sửa chữa điện thoại oppo,iphone, galaxy note 5 tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Các hệ sinh thái của Apple đến gần hơn với những gì Google thực hiện với tất cả các dịch vụ của

Android và smartphone, nhưng Samsung không thể tận dụng lợi thế đầy đủ của hệ sinh thái Android vì nó cạnh tranh với các nhà cung cấp điện thoại thông minh Android khác, Gold nói.

Smartwatches và Apple dõi
Như nếu Samsung không có đủ trên đĩa của nó trong việc cạnh tranh với iPhone, Apple dự kiến sẽ khởi động của nó của Apple Xem trong tháng Tư.

Samsung phải được chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh từ Apple Watch, đã giới thiệu sáu mẫu Đồng hồ thông minh và các ban nhạc thể dục thông minh chỉ trong vòng một năm. Các Đồng hồ thông minh mới nhất, được giới thiệu cuối tháng tám, là Gear S, được hỗ trợ bởi hệ điều hành Tizen, không phải là hệ điều hành Android mà Wear trợ trước Galaxy S bánh Đồng hồ thông minh của Samsung.

Các mới hơn bánh răng S có 2-in., Cong màn hình Super AMOLED với độ phân giải 360 x 480, nhưng không có camera như trong mô hình trước đó. Tuy nhiên, nó là Đồng hồ thông minh đầu tiên của Samsung với kết nối di động 3G, cho phép các cuộc gọi trực tiếp từ chiếc đồng hồ.

Một sự khác biệt lớn giữa các bánh răng S và Apple Watch rằng Apple sẽ tích hợp NFC (near-field thông tin liên lạc) trong chiếc đồng hồ của nó, cho phép thanh toán nhanh chóng với Apple phải trả tiền. Kevin Harwood, một nhà tư vấn cho Mutual Mobile, hãng chuyên thiết kế các sản phẩm điện thoại di động, cho biết gần đây ông hy vọng NFC trong Apple Watch để có một điểm bán hàng lớn, và rằng Samsung có thể cố gắng lặp lại nó.Sự khác biệt Tizen
Với Tizen trong bánh răng của nó S, Samsung đang cho thấy rằng nó muốn tìm giải pháp thay thế cho Android. Samsung cũng đã cho biết họ sẽ sử dụng Tizen trong các TV thông minh trong tương lai của mình và gần đây đưa ra các điện thoại thông minh Samsung Z1 trên Tizen ở Ấn Độ.

Gold nói Tizen, một hệ điều hành nhẹ, có ý nghĩa từ một quan điểm công nghệ nhúng trong TV và smartwatches, nhưng ít có ý nghĩa cho các thiết bị cao cấp như điện thoại thông minh. Trong các thiết bị nhỏ hơn, Tizen là dễ thích ứng hơn Android và có thể hoạt động hiệu quả hơn với các thiết bị có thành phần phần cứng ít hơn hoặc ít phức tạp, ông nói.

Samsung có một kiến ​​thức sâu sắc về các hệ điều hành Tizen và có thể cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất trong khi cũng sử dụng tài nguyên phần cứng ít hơn hoặc thậm chí là một bộ xử lý nhỏ hơn, Gold nói.

Nhưng lợi ích thương mại lớn nhất của Tizen là nó mang lại cho Samsung một thay thế cho Android, và làm cho Samsung ít phụ thuộc vào Google. "Tizen cho Samsung biệt, trong khi Google sẽ thi hành thống nhất nhiều hơn trên các nhà sản xuất khác nhau mà muốn sử dụng Android Wear cho đồng hồ", Gold nói.

Cho dù sự khác biệt Tizen tạo ra tiếng vang với người mua Đồng hồ thông minh là không rõ ràng. Nếu Samsung có thể sản xuất một Đồng hồ thông minh với tuổi thọ pin cao và chi phí thấp với Tizen, nó có thể là quan trọng. Cho đến nay, tuổi thọ pin trong smartwatches được giới hạn, đôi khi đòi hỏi phải nạp hàng ngày, tùy thuộc vào mô hình. Đối với chi phí, sớm nhận con nuôi người mua Đồng hồ thông minh đã trả tiền $ 300 hoặc nhiều hơn, trên đỉnh của các chi phí của một điện thoại thông minh mà được ghép nối qua Bluetooth với Đồng hồ thông minh.

Táo Xem legitimizes smartwatches của Samsung
Thị trường tổng thể cho smartwatches dự kiến ​​sẽ là một phần nhỏ của thị trường điện thoại thông minh, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không phải là một thị trường vô cùng quan trọng cho cả Samsung và Apple.

Cả hai công ty đang dự kiến ​​sẽ đưa thị trường đôla chính đằng sau smartwatches của họ, vì các kết nối của thiết bị để một loạt các phòng tập thể dục và các ứng dụng khác, cũng như điện thoại thông minh đắt tiền hơn. Họ sẽ được xem là cần phải có thời trang và mục tiện ích cho nhiều người mua am hiểu công nghệ, và sẽ cung cấp một trong hai công ty một cơ hội để tạo ra một kết nối thương hiệu lớn hơn.Trên số điểm, Apple có vẻ như là người chiến thắng rõ ràng vì một Xem Apple có thể thỏa thích trung thành của Apple cơ sở của nó háo hức với công nghệ mới. Một số nhà phân tích đã dự đoán như nhiều như 30 triệu của Apple Đồng hồ sẽ được bán ra trong năm đầu tiên, khoảng 75% tổng doanh số bán Đồng hồ thông minh đối với cùng kỳ. Có khoảng 10 triệu smartwatches bán trong năm 2014, Gartner cho biết, với Samsung lấy thị phần lớn nhất.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments