sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội - bh 2 năm

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Tuy nhiên, không ai có thể khóc cho Apple nếu nó bán iPad ít; Apple không phải phàn nàn.

Công ty Cupertino, Calif. Thường xuyên hạ thấp tầm quan ngại về đầu tư sụt giảm doanh số bán hàng của một dòng miễn là nó có thể nắm bắt những đô la với những người khác. Giám đốc điều hành Tim Cook quay trở lại chủ đề mà sự mất tháng trước trong một cuộc gọi thu nhập với Wall Street, nói rằng trong khi iPhone và MacBook bán hàng có thể là một phần của vấn đề iPad hiện tại - làm trầm trọng thêm bởi một chu kỳ làm mới dài hơn dự kiến ​​- ông vẫn rất lạc quan.

"Tôi tin rằng trong vòng cung dài của thời gian mà iPad là một doanh nghiệp lớn," Cook nói. "Tôi cũng có khả năng hiển thị rõ ràng về những gì trong các đường ống dẫn và cảm thấy rất, rất tốt về điều đó."

Các lớp lót bạc cho Apple, cho biết Ubrani, đó là một số sự mất đi có lợi cho công ty, có lẽ một trong những lý do tại sao Cook là lạc quan. "Apple làm cho nhiều hơn trên iPhone 6 Thêm hơn trên một máy iPad, và có lẽ là về giống trên MacBook Air", ông lưu ý.
Cứu giúp? Tôi đã mua một số bài nhạc từ iTunes Store và cố gắng để có được chúng khỏi danh sách mua của tôi, nhưng họ đã biến mất. Nơi có Apple âm nhạc của tôi, phim và TV Shows đi và làm thế nào để tôi nhận được thiếu phương tiện truyền thông iTunes của tôi trở lại?

Thiếu iTunes phương tiện truyền thông là một vấn đề một số người hâm mộ Apple thông báo. Một phút, bạn đang hạnh phúc tải nhạc, phim và chương trình truyền từ iTunes Store, và phút tiếp theo âm nhạc của bạn đã biến mất. Đừng lo lắng; bạn không bị gạt. Apple cho phép bạn tải lại bất kỳ âm nhạc, phim hoặc chương trình TV mà bạn đã mua. Tính năng này cho bạn thấy làm thế nào để khôi phục bất kỳ tập tin bị mất phương tiện truyền thông iTunes.


Xem thêm:

Nhận bìa trong iTunes

Nhận nhạc tắt một iPod cũ

Chia sẻ các podcast của bạn bằng cách sử dụng iTunes

Làm thế nào để hạ cấp từ iTunes 12 đến iTunes 11

Làm thế nào để tải về mua bán iTunes trước đó trong OS X
iTunes Check Account for Purchases

Trước tiên, bạn nên kiểm tra iTunes của bạn danh sách Purchased để xem những gì bạn có thể tìm thấy. Dưới đây là làm thế nào để khám phá mua iTunes của bạn trong OS X:

Mở iTunes.
Nhấp vào tên của bạn trên thanh Menu.
Chọn mua từ menu.
Ở phía trên bên phải bạn sẽ thấy bốn tùy chọn: Âm nhạc, phim, truyền hình và các chương trình ứng dụng. Nhấp vào một liên quan đến truyền thông mà bạn đang cố gắng để tìm thấy. Mỗi mục sẽ xuất hiện với một biểu tượng iCloud nhỏ và một mũi tên xuống-phải đối mặt. Điều này cho thấy rằng các mặt hàng có sẵn để tải về. Nhấp vào biểu tượng iCloud để tải về các tập tin phương tiện truyền thông vào iTunes trong OS X.

Tôi không thể nhìn thấy mua bán iTunes trước đây của tôi trong OS X
Nếu bạn đã mở cửa sổ mua của bạn trong OS X và bạn không nhìn thấy các tập tin phương tiện truyền thông, bạn tải về sau đó điều đầu tiên cần làm là kiểm tra xem bạn đang tìm kiếm ở tất cả mua hàng của bạn. Một tab ở trên cùng cho phép bạn xem theo:

Toàn bộ.
Không có trong Thư viện của tôi.
Nếu Không có trong tab Thư viện của tôi được chọn, bất kỳ bài hát bạn đã tải về sẽ không được hiển thị. Nhấp vào Tất cả để kiểm tra xem chúng được liệt kê.

Tôi không thể nhìn thấy mua bán iTunes trước của tôi trên iPhone hoặc iPad của tôi
iTunes Check All Music

Âm nhạc bạn phải mua từ iTunes Store sẽ hiển thị trong iPhone của bạn, và bạn có thể download lại nó từ các ứng dụng iTunes Store. Dưới đây là làm thế nào để xem và tải về phương tiện truyền thông iTunes đã mua trước đó của bạn trong iOS:

Mở ứng dụng iTunes Store.
Chạm vào More.
Tap Mua
Tập Music (hoặc Films, hoặc các chương trình truyền hình)
Tập tất cả.
Điều này sẽ hiển thị tất cả các thể loại nhạc (hoặc các bộ phim hoặc chương trình truyền hình) mà bạn đã mua từ iTunes. Nhấp vào bất kỳ mục để chọn nó, sau đó nhấp vào biểu tượng tải về iCloud để tải xuống một bản sao cho iPhone hoặc iPad của bạn.
>>> sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments