sửa chữa điện thoại samsung,lg, sony tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Cũng giống như các mạng khác đã được cung cấp một dòng suối miễn phí trực tiếp của Super

Bowl trong những năm trước đây, vào năm 2015 NBC sẽ làm cho trò chơi có sẵn thông qua trang web của NBC Sports và ứng dụng điện thoại di động. Tuy nhiên, nhận được nó vào thiết bị lựa chọn của bạn có thể được khôn lanh, hãy đọc về những cách thức tốt nhất để xem Super Bowl mà không đăng ký cáp.


Trên máy Mac của bạn
Của điều dễ dàng này: Chỉ cần đầu đến thể thao NBC Sống tắm website để xem các trò chơi miễn phí. Không cần đăng nhập hoặc nhảy qua hoops nào khác, và bạn có thể điều chỉnh sớm nhất là buổi trưa ngày 01 tháng 2 để có được điền vào bảo hiểm của quý trước trò chơi trước khi 06:30 EST kick-off. Các dòng sống thậm chí bao gồm các chương trình nghỉ giải lao, mà không phải là trường hợp thời gian qua NBC trực Super Bowl năm 2012.

Trên iPhone hoặc iPad của bạn
Xem từ iPad cũng là dễ dàng, đủ, vì bạn chỉ có thể tải về NBC sống Thể thao ứng dụng thêm để xem dòng sống. Một lần nữa, không có đăng nhập cáp là bắt buộc.

Truy cập điện thoại phức tạp hơn. Các ứng dụng NFL Mobile sẽ có một dòng sống của Super Bowl, nhưng chỉ dành cho những khách hàng của Verizon Wireless. Và nếu bạn không có một "Tất cả mọi thứ khác" kế hoạch chia sẻ dữ liệu, bạn sẽ cần phải đăng ký một khoản phí hàng tháng $ 5 để truy cập vào trò chơi. Nếu không có Verizon, đặt cược tốt nhất của bạn để truy cập từ xa là chỉ cần có một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay với bạn, sau đó thiết lập một hotspot di động trên iPhone của bạn để cung cấp kết nối Internet.

Nếu bạn thực sự muốn có được ưa thích, bạn có thể thử sử dụng một ứng dụng máy tính để bàn từ xa để kết nối với máy tính của bạn ở nhà và truy cập vào các trang web của NBC Sports từ xa. Chrome Remote Desktop không một công việc đàng hoàng với video streaming, mặc dù nhận được âm thanh để làm việc có thể là một rắc rối. Splashtop cũng hoạt động tốt cho streaming phương tiện truyền thông, nhưng đòi hỏi một thuê bao để truy cập mạng di động. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ muốn có kế hoạch trước và thiết lập các giải pháp này trước khi bạn ra khỏi nhà.Trên Apple TV
Trước khi nghĩ về streaming Super Bowl trên Apple TV, đầu tiên xem xét sử dụng một ăng-ten cũ để thay thế. Bạn có thể mua với giá dưới $ 20 từ hộp hoặc đồ điện tử cửa hàng lớn gần nhất của bạn, và bạn sẽ nhận được thông suốt, video chất lượng cao mà các đối thủ những gì bạn nhận được từ cáp. TVFool.com có thể giúp bạn tìm ra nếu bạn đang ở trong phạm vi phát sóng .

Nếu các ăng-ten không phải là một lựa chọn khả thi (vì bạn đang quá xa tháp phát sóng của đài NBC, ví dụ), bạn có thể chuyển sang các thiết lập trực tuyến phức tạp hơn:

Apple TV không có một cách để dòng Super Bowl trực tiếp, nhưng nếu bạn có một chiếc iPad, bạn có thể sử dụng các thao NBC Sống app tắm và AirPlay để chùm video để truyền hình của bạn. Một khi bạn có video đang chạy, vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để đưa lên trung tâm điều khiển, sau đó nhấn vào nút AirPlay để kết nối với Apple TV. (Trang web của Apple đã được hướng dẫn thêm.)

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập AirPlay phản chiếu trên một máy Mac để dòng trò chơi từ thể thao NBC Sống tắm website. Chỉ cần tìm menu AirPlay trên máy Mac của bạn, hoặc chuyển sang trang web của Apple nếu bạn cần được hướng dẫn thêm.Trong cả hai trường hợp, bạn nên cắm thiết bị của bạn để tránh chảy pin, và vô hiệu hóa màn hình khóa để tránh bất kỳ sự gián đoạn trong dòng suối.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments