sửa chữa ipad, samsung giá sốc ngày noel

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Điều đó dẫn đến một phần ngày càng tăng của doanh số bán iPhone do upgraders người đã có một iPhone cũ hơn. Đường xu hướng CIRP cho thấy rằng trong khi các chủ sở hữu iPhone trước đây chỉ chiếm hơn 40% như gần đây là giữa năm 2013, bởi quý cuối cùng của năm 2014 con số này là khoảng 70%."Apple vẫn có rất nhiều khách hàng tiềm năng cho iPhone, nhưng họ đang chạy ra khỏi cơ bản [Tính năng] người dùng điện thoại," Levin nói. "Thách thức của họ đã, đang, và sẽ tiếp tục được, cố gắng để chọn lên các chủ sở hữu Android."

Đó là nhiệm vụ không nhỏ, như các smartphone Android đang có, như là một nhóm, trung thành với hệ điều hành và hệ sinh thái tiếp theo. "Lòng trung thành của Android đã lên là tốt," Levin nói. "Đó là thấp hơn của iOS, nhưng nó cũng có xu hướng tăng."

Levin từ chối chia sẻ số liệu thống kê chính xác về chuyển đổi iOS-to-Android, nhưng trong một email phản hồi cho rằng, tỷ lệ phần trăm người đổ một chiếc iPhone và mua một điện thoại thông minh Android là khoảng một nửa của sự đảo ngược. "Vì vậy, trong vài quý vừa qua, iOS đã đạt được nhiều hơn từ Android so với Android đã đạt được từ iOS," Levin nói.

Dữ liệu CIRP đến từ một cuộc điều tra, đã làm trong tháng này của 500 khách hàng Mỹ đã mua một chiếc iPhone trong quý trước.
Những nỗ lực của Apple trong tuần này để khắc phục các vấn đề kết nối Wi-Fi gây rắc rối cho nhiều người dùng OS X được sản xuất kết quả tầm thường, xét xử của ý kiến ​​trái trong diễn đàn hỗ trợ của Apple.

Ngay sau ngày 16 tháng 10 phát hành công khai của Mac OS X Yosemite, một số không xác định nhưng đáng kể của người sử dụng đã đến các diễn đàn và các phương tiện truyền thông xã hội để báo cáo rằng hệ điều hành làm tê liệt và trong một số trường hợp vô hiệu hóa khả năng Wi-Fi máy của họ. Tính đến thứ Năm, chủ đề "Các vấn đề OSX Yosemite Wifi" trên diễn đàn hỗ trợ của Apple đã có 709.855 lượt xem và 2261 nhận xét.


Apple không bao giờ chính thức thừa nhận các vấn đề xung quanh Yosemite và kết nối Wi-Fi, nhưng ghi chú phát hành các bản cập nhật Yosemite cho thấy Apple là nhận thức về vấn đề này. Trong tháng mười một, Apple phát hành một phiên bản beta build của Yosemite để phát triển và yêu cầu họ tập trung vào ba lĩnh vực, bao gồm Wi-Fi. Bản cập nhật, có nhãn 10.10.1, đã công khai phát hành vào ngày 17 tháng 11 nhưng không giải quyết được các vấn đề Wi-Fi.

Một bản cập nhật thứ hai, có nhãn 10.10.2, được công bố hôm nay. Hàng đầu tắt những cải tiến được cung cấp trong bản cập nhật đã được "giải quyết một vấn đề mà có thể gây ra Wi-Fi để ngắt kết nối", theo các ghi chú phát hành.

Mặc dù tuyên bố này, Apple diễn đàn hỗ trợ đã được lấp đầy với những câu chuyện của người dùng thất vọng những người nâng cấp lên 10.10.2 và vẫn còn có các kết nối Wi-Fi yếu hoặc không tồn tại và cố khi sử dụng Wi-Fi với các thiết bị Bluetooth.

"Tôi không biết những gì đã được cố định với 10.10.2 nhưng tôi thấy hoàn toàn không có sự cải thiện", một người có 2.011 cá nhân và công việc iMac bị mất kết nối Wi-Fi.

Ngay cả sau khi 10.10.2 đã được cài đặt trên một iMac, máy buộc phải khởi động lại router khi kết nối, người dùng khác báo cáo.

Khi router khởi động lại, tất cả các thiết bị khác trên mạng ngay lập tức bị mất kết nối Internet của họ, các commenter lưu ý thêm: ". Kể từ khi nâng cấp lên Yosemite năm ngoái tôi đã không thể sử dụng wifi"Một người khác có kết nối Wi-Fi sau khi cài đặt bản cập nhật, nhưng cho phép Bluetooth đắm kết nối.

"Tôi bật bluetooth để sử dụng nó với táo chuột ma thuật của tôi và táo bàn phím không dây, nhưng vấn đề vẫn còn tồn tại wlan. Biến [Bluetooth] off, tất cả các công trình như bình thường", người này cho biết.

Tại Đại học Drew ở Madison, New Jersey, sai sót của Yosemite buộc bộ phận CNTT của trường để can ngăn sinh viên và giảng viên từ nâng cấp lên hệ điều hành.

"Là bản nâng cấp này dường như càng trở nên khó hơn so với Apple khác phát hành, Công nghệ Đại học đang tư vấn mạnh rằng người dùng đã không làm như vậy không phải để nâng cấp máy tính Mac của họ để Yosemite và thay vì chờ đợi cho đến khi Apple giải quyết những vấn đề này," bộ phận IT của trường cho biết trong một tháng một 9. email thu được bởi IDG News Service. Các trường đại học đã không ngay lập tức trả lời yêu cầu thêm cho nhận xét.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments