sửa chữa ipad, thay mặt kính cảm ứng iphone, ipad tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Trong lý thuyết đó là sắc nét như bạn đã bao giờ có thể muốn có một màn hình để được, vì vào những gì Apple cho là khoảng cách xem bình thường, sửa chữa ipad mắt người trung bình sẽ không thể nào nhận ra điểm ảnh cá nhân - một mật độ điểm ảnh cao hơn sẽ không được chú ý . Nhưng cũng có thể nói trong hai chiếc iPad kích thước đầy đủ trước đó, và của Mini iPad 2. (Và trong khi iPad 2 và mini iPad đầu tiên không có màn hình Retina, chất lượng màn hình trên các thiết bị vẫn còn ấn tượng. Don 't mong đợi một sự khác biệt lớn.)

IPad Air 2 có chính xác độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh là Air 1, do đó, không mong đợi bất kỳ sự cải thiện trong vấn đề đó nếu bạn nâng cấp. Nhưng màn hình của Air 2 là tốt hơn ở một số khía cạnh khác.

Thứ nhất, Apple cho biết các chức năng màn hình cảm ứng của nó đã được finetuned để đáp ứng tốt hơn, và chúng tôi đã tìm thấy nó một cách chủ quan nhanh hơn khi chạm vào hơn người tiền nhiệm của nó. Và thứ hai, Apple đã bổ sung thêm một lớp phủ antireflective - và nó hoạt động. Phản xạ màn hình đã từng xuất hiện khi sử dụng iPad dưới ánh sáng điện hoặc trong ánh sáng mặt trời là đáng chú ý giảm sút và tối.

Vấn đề màn hình màu và các vấn đề liên quan
Không có cuộc thảo luận về màn hình Retina của iPad Air 1 của sẽ được hoàn thành mà không giải quyết một vấn đề mà một số khách hàng đã gắn cờ lên: sắc thái màu vàng hoặc màu xanh trên màn hình của iPad của họ. Một số khách hàng không hài lòng báo cáo rằng có một khu vực màu vàng trên cạnh trái màn hình của iPad Air, trong khi những người khác báo cáo một màu xanh dương trên toàn màn hình. Cả hai đều là dễ dàng hơn để phát hiện khi xem nền màu trắng.

Ở đây tại Macworld chúng tôi đã thử nghiệm cẩn thận ba iPad Air 1 đơn vị và tất cả đã có sự cân bằng màu sắc tốt và giọng điệu phù hợp trên màn hình, thay mặt kính cảm ứng iphone tại hà nội vì vậy đây không phải là một vấn đề đó là cơ bản để thiết kế của sản phẩm: hy vọng điều này sẽ không ảnh hưởng đến bạn ở tất cả . Nhưng đồng thời số lượng các chủ đề bình luận mọc lên giải quyết hai vấn đề liên quan nhưng riêng biệt làm cho nó rõ ràng rằng đó là một mối quan tâm chính hãng.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói là đây không phải là một cái gì đó để gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn, vì tỷ lệ cược là chống lại điều này ảnh hưởng đến đơn vị của bạn và Apple nguyện sẽ thay thế nó thậm chí nếu nó không. Nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn không nên chỉ đưa lên với nó. Một số người dùng đã báo cáo rằng màu vàng biến mất sau khi chờ đợi một vài ngày, và nếu nhận được đến Apple Store ngay là bất tiện, bạn có thể muốn thử này. Nhưng chúng ta thà được những vấn đề cố định càng sớm càng tốt.

Vào một trang web với một nền trắng, chẳng hạn như Google, và so sánh cẩn thận iPad của bạn chống lại các màn hình khác bạn hài lòng với. Nếu bạn nghĩ rằng sự cân bằng màu là tắt, có được cho mình một cuộc hẹn với các thiên tài ở khu vực gần Apple Store của bạn.

iPad Air 1 đánh giá: kiểm tra tốc độ xử lý
IPad Air 1 là một thiết bị tuyệt nhanh lúc khởi động và vẫn thoải mái, đủ nhanh để xử lý khá nhiều bất App Store có thể ném vào nó. thay mặt kính ipad tại hà nội là còn nhanh hơn, nhưng hầu hết tăng tốc độ của nó vẫn còn yếu là lý thuyết cho bây giờ, bởi vì các ứng dụng không tồn tại để đẩy bộ vi xử lý siêu mạnh mẽ của nó đến giới hạn. Tình trạng này sẽ không kéo dài mãi mãi, tất nhiên.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments