sửa chữa iphone, sony xperia, ipad tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Trong số này, chỉ có iPad Air 1 và iPad 2 sửa chữa iphone Air hiện đang có sẵn để mua; các iPad 1, iPad 2, iPad 3 và iPad 4 đều đã bị ngưng.
(Apple cũng bán ba nhỏ hơn iPad máy tính bảng mini, các cách hữu ích có tên Mini iPad 1, iPad mini 2 và iPad mini 3).

Nếu bạn muốn xem như thế nào iPad đã phát triển, đây là một đoạn video so sánh kích thước đầy năm mẫu iPad đầu tiên:
iPad Air 1 đánh giá: Giao diện và phần mềm
IPad Air 1 chạy phần mềm hệ điều hành của Apple, iOS, và nếu bạn mua một ngày hôm nay nó sẽ có phiên bản mới nhất của iOS, iOS 8, ​​cài đặt sẵn. (thay màn hình ipad, và nếu bạn mua một thứ hai tay iPad Air 1 mà chủ sở hữu đã không lựa chọn để cập nhật nó vẫn có thể có hệ điều hành này - nếu đó là một cái gì đó bạn đang tìm kiếm , làm cho chắc chắn để hỏi. Nếu nó không đi kèm với iOS 7 và bạn muốn iOS 8, ​​thật dễ dàng và miễn phí để cập nhật, nhưng sẽ trở lại với một phiên bản trước của iOS là khó khăn hơn nhiều và trong nhiều trường hợp không thể.)

Trong tương lai Apple sẽ phát hành phiên bản mới của iOS, và điều này sẽ được thực hiện như là một bản cập nhật tùy chọn miễn phí, bạn có thể cài đặt dễ dàng. Chúng tôi mong đợi iOS 9 được giới thiệu vào tháng Sáu năm 2015 và ra mắt vào mùa thu tới.

Apple là công ty duy nhất mà làm cho máy tính bảng chạy iOS. Hầu như tất cả các máy tính bảng đối thủ sẽ chạy hai hệ điều hành Android của Google (đây là một số suy nghĩ về iOS vs Android) hoặc một số phiên bản của hệ điều hành Windows của Microsoft.

Ngày đầu của iOS 8 và các chức năng cơ bản của nó, iPad Air 1 đi kèm với một số ứng dụng của Apple được cài đặt sẵn - và trong khi bạn có thể tải về các ứng dụng thay thế để thực hiện chức năng của mình, bản không thể được gỡ bỏ từ thiết bị của bạn, trừ khi bạn sẵn sàng Jailbreak nó. Một số người có cảm xúc lẫn lộn về việc này.


Các ứng dụng của Apple cài đặt sẵn bao gồm: Mail, FaceTime (cho các cuộc gọi video miễn phí), Contacts, Music, Video, Camera, Hình ảnh, Calendar, Clock, Notes, các trình duyệt web Safari, Game Center (trong đó quản lý điểm cao, thành tựu và đa chơi game -player) và nhắc nhở. Do đó, bạn có thể sử dụng của bạn iPad Air 1 để gửi email, trình duyệt internet, chơi nhạc, đặt FaceTime cuộc gọi video và ghi chú khá nhiều "out of box" - chỉ một ít thiết lập là cần thiết, và rõ ràng là bạn sẽ cần phải tải về hay đồng bộ hóa bất kỳ âm nhạc bạn muốn nghe.

Đọc: Là nó có thể để có được một iPad miễn phí? Sự thật về các âm mưu miễn phí iPad

iOS 7 accessibility features on iPad Air
iOS bao gồm một số tính năng tiếp cận và lựa chọn giao diện tinh chỉnh. Một trong những trình bày ở trên là một tính năng phổ biến mà cho phép bạn truy cập vào các chức năng của các nút phần cứng từ màn hình cảm ứng: rất thuận tiện nếu nút Home hoặc nút điện ngừng hoạt động, một kinh nghiệm mà rất nhiều người dùng iPhone đã phải chịu đựng. iPad, bao gồm cả iPad Air 1, dường như không thể dễ bị lỗi này - và chúng tôi đã khai thác các nút trong 15 tháng nay.

Ngoài này, tuy nhiên, bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng bổ sung từ App Store - mà là chính nó truy cập thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn. Thay màn hình sony xperia Ở đây bạn có thể chọn từ gần một triệu ứng dụng và trò chơi, một vài chi tiết của Apple nhưng đại đa số các nhà phát triển bên thứ ba, cho nhiều loại giá cả. Nhất là dưới một số tiền năm đồng; nhiều là miễn phí.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments