Sửa chữa iphone tại hà nội - trung tâm, cơ sở free 2 năm liên tục về sản phẩm

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Vào cuối năm 2014, Trung Quốc bị chặn truy Gmail qua email client sử dụng IMAP và POP3 và gửi qua SMTP. Webmail đã bị gián đoạn liên tục nặng nề. Trung Quốc cũng đã tăng cường ngăn chặn của các mạng riêng ảo (VPN) và các kết nối khác, ngăn chặn hàng chục triệu người ở Trung Quốc, nếu không nhiều hơn, tiếp cận các nguồn lực bên ngoài đất nước bị chặn bởi Great Firewall của Trung Quốc. (Tôi đã thảo luận Great Firewall và Great Cannon, một vũ khí tấn công, một vài tuần trước đây.)


Nguồn chính của Google về doanh thu bán quảng cáo bên cạnh kết quả tìm kiếm; nguồn của nó thứ cấp bao gồm cả việc bán các ứng dụng và các phương tiện truyền thông trong Google Play, dịch vụ kinh doanh (như Google Apps for Work), và quảng cáo video được nhúng trong YouTube. Nó có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số từ bất cứ nơi nào trên thế giới để bất cứ nơi nào trên thế giới - trừ khi bị chặn.
Điều này có thể giúp giải thích phần nào sự phân kỳ trong cách Google và Apple phản ứng với các hành vi vi phạm, mức độ tin cậy cao của miền của Trung Quốc trên và cơ quan an ninh, CNNIC, vào đầu tháng Ba. (Tôi giải thích nền trong "Niềm tin và xác minh cho mạng rễ giấy chứng nhận," tháng 26.)
Làm thế nào chúng ta tin tưởng người mà chúng ta tin tưởng

Internet đòi hỏi sự tin tưởng, cho dù bạn muốn tin đó hay không. Hầu hết các lưu lượng truy cập trên Internet vẫn đi trong rõ ràng thông qua các trung tâm dữ liệu và bên trong và giữa các quốc gia. An tự tăng lên được mã hóa. Một phần ngày càng lớn hơn, được bảo vệ theo cách như vậy mà ngay cả những công ty làm phần mềm không thể nhìn trộm trong những gì đang được gửi và đọc tin nhắn của bạn hay xem ảnh của bạn. Điều này đã làm phiền FBI, thủ tướng của Vương quốc Anh, và chính quyền ở nhiều nước khác.

Phần lớn sự tin tưởng cho các trung tâm mã hóa xung quanh một vài trăm thực thể được gọi chính quyền chứng nhận (CA), người được ủy thác cho cấp giấy chứng nhận kỹ thuật số để bảo đảm thông tin liên lạc giữa máy khách và máy chủ phần mềm, chẳng hạn như một trình duyệt web và một máy chủ web. Những CA, lần lượt, đáng tin cậy của các nhóm khác nhau đã đồng ý để đưa chúng vào một danh sách nướng-in. Các tác nhân chính của sự tin tưởng là Apple, Google, Mozilla và Microsoft.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments