sửa chữa iphone, thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Theo như các máy ảnh có liên quan, iPad Air 1 có một camera chính full-HD có khả năng ở lưng (sửa chữa iphone tại hà nội). IPad Air 2 thấy một vết sưng để 8MP trên máy ảnh phía sau của nó.

Điều này có dịch để thử nghiệm trong thực tế? Để bắt đầu, các hình ảnh chụp bằng iPad Air 2 lớn hơn, theo nghĩa là chúng được tạo thành từ nhiều điểm ảnh; do đó bạn có thể mong đợi để phóng to hình ảnh của Air 2 chặt chẽ hơn trong khi duy trì một chất lượng hình ảnh tốt.

Đối với hàng ngày, hình ảnh decently thắp sáng những sự khác biệt giữa Air và Air 1 2 là hợp lý nhỏ, nhưng khi bạn có thể thấy trong những bức ảnh của biên tập viên của Macworld tại trưởng, phóng to cho thấy lòng trung blurrier xung quanh lông mày:
iPad Air 1 review: iPad Air 1 and iPad Air 2 camera comparison
Bức ảnh chụp trong ánh sáng thấp là tốt hơn lúc làm nổi bật sự khác biệt trong chất lượng (mặc dù, như bạn có thể thấy, không là rất lớn trong bóng tối - không phải iPad có flash):
iPad Air 1 review: iPad Air 1 and iPad Air 2 camera comparison
Chúng tôi so sánh các camera trên hai mô hình iPad Air sâu hơn ở đây: iPad Air 1 vs iPad Air 2: so sánh Máy ảnh
Camera mặt trước iPad Air 1 là một mô hình video 720p cho FaceTime và Skype. Điều này có thể mất 1,2 megapixel chụp ảnh tĩnh. Nó không nhận được slo-mo video, trong khi iPad Air 2 không có được tính năng này.
Cả iPad Air 1 và iPad 2 có được không khí mới thời gian trôi đi tính năng, mặc dù.
Video shot với camera phía sau iPad Air là chất lượng khá. Dưới đây là một đoạn video mẫu, chúng tôi bắn từ mái nhà của Macworld Towers với iPad Air 1:

iPad Air 1 đánh giá: Tuổi thọ pin
Táo làm giảm kích thước của pin từ 42.5Wh (trong iPad cũ 4) để 32.4Wh - có lẽ là để giảm trọng lượng và kích thước vật lý. Tuy nhiên, Apple tuyên bố rằng tuổi thọ pin tổng thể là gần như nhau, tại con số ưa thích của nó là 10 giờ duyệt web hoặc video.

Làm thế nào để duy trì cuộc sống của Apple pin trong khi sử dụng một pin nhỏ hơn? Việc xử lý của Apple A7 mới có thể nâng cao hiệu quả - đó là những thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội con chip tương tự được tìm thấy trong 5s iPhone, và (như trong thiết bị) được đi kèm với bộ xử lý chuyển động M7. Tốc độ đồng hồ bộ xử lý chính của không trích dẫn - đó là chính sách của Apple. Tuy nhiên, Apple tuyên bố rằng iPad Air là khoảng gấp đôi nhanh chóng - cả về tốc độ xử lý tổng thể và trong nhiệm vụ đồ họa - như iPad 4.

Một điều chúng ta có thể nói tại thời điểm này là iPad Air dường như không quá nóng nhiều như những người tiền nhiệm của nó trong khi sạc (và đặc biệt là trong khi sạc và chạy các ứng dụng xử lý chuyên sâu cùng một lúc). Chúng tôi thiết lập một iPad 3 thay màn hình iphone 6 tại hà nội và side-by-side iPad Air, cả sạc lên và chơi Infinity Blade 3. iPad Air 1 là ấm áp sau 10 đến 15 phút, nhưng trong cùng một thời điểm iPad 3 đã làm việc lên một tốt nhiệt đã bắt đầu nhận được khó chịu khi chạm vào. Đây sẽ là một cứu trợ cho nhiều người.

IPad Air 1 không phải là miễn dịch với hoạt động nóng, tuy nhiên. Thử nghiệm của chúng tôi về các trò chơi câu đố đồ họa tiên tiến The Room 2 thấy nó nóng lên một chút. Nhưng trong ba tháng sử dụng, chúng tôi chưa bao giờ thấy iPad Air 1 cách khó chịu hoặc đau đớn nóng, và iPad trước đó đã được biết đến để làm điều này.

iPad Air review
Nếu 10 giờ nghe không nhiều và bạn đang tìm kiếm cải thiện hơn nữa trong lĩnh vực này, chúng tôi xin lỗi để cho bạn biết rằng đắt hơn nhưng nâng cấp iPad Air 2 một lần nữa cung cấp nhiều sự sống tương tự như pin tiền nhiệm của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments