Thay màn hình galaxy, xperia, ipad tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Cẩn thận, mặc dù: Google cảnh báo rằng bạn có thể mất "một số hoặc tất cả" của dữ liệu của bạn nếu bạn hủy bỏ quá trình mã hóa giữa chừng.

Và nếu bạn muốn quay trở lại và tắt mã hóa dữ liệu, bạn sẽ phải xóa sạch hoàn toàn điện thoại của bạn để làm như vậy.

6. Bật Activation Khóa [iOS]

Tất nhiên, nhiều kẻ trộm điện thoại không hề quan tâm đến dữ liệu cá nhân của bạn. Tất cả họ muốn làm là lau và bán thiết bị cầm tay quý báu của bạn.

Một tính năng mới được gọi là iOS 8 Activation Lock, tuy nhiên, sẽ ngăn chặn bất cứ ai mà không có mật mã thích hợp từ việc kích hoạt một thiết bị iOS bị mất, về cơ bản chuyển nó thành một cái chặn giấy được thiết kế hoàn hảo.

Khá thông minh, nhưng Activation Khóa chỉ hoạt động nếu bạn có "Tìm iPhone của tôi" hoặc "Tìm iPad của tôi" được kích hoạt trên thiết bị của bạn. Để chắc chắn, hãy làm theo các (hy vọng quen thuộc) các bước: Tập Settings> iCloud> Tìm iPhone của tôi (hoặc iPad), sau đó hãy chắc chắn Tìm iPhone của tôi / iPad được bật.7. Đặt tên của bạn và thông tin liên lạc trên màn hình khóa [Android]

Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách nào đó quản lý để đi mất tích, bạn luôn có thể sử dụng tiện dụng thiết bị Android Manager để khóa điện thoại và flash một "giải cứu" tin nhắn trên màn hình khóa. Nếu may mắn, một người Samaritanô nhân hậu sẽ tìm thấy chiếc điện thoại của bạn và làm cho nó trở về với bạn.

Đó là một ý tưởng thông minh, nhưng những gì nếu điện thoại Android của bạn bị mất hoặc máy tính bảng đang ở chế độ Airplane hoặc vượt ra khỏi phạm vi không dây? Nếu điều đó xảy ra, gửi một thông điệp giải cứu với tên và số của bạn sẽ không làm được gì nhiều tốt.

Thay vào đó, hãy thử: Thêm một tin nhắn để khóa màn hình thiết bị của bạn bây giờ, trước khi nó bị mất - một tin nhắn với tên của bạn, số điện thoại (không phải là số điện thoại di động bị mất của bạn, tất nhiên), một địa chỉ email, hoặc khác đáng tin cậy có nghĩa là đạt đến bạn.Chỉ cần gõ Settings> Security> Thông tin chủ, và nhập nội dung tin nhắn. Ngày trước Lollipop điện thoại, bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra vào ô bên cạnh Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên màn hình khóa.

8. Thiết lập iPhone của bạn / iPad để gửi một "ping" cho Apple ngay trước khi pin của nó chết [iOS]

Dưới đây là những tiếng thở hổn hển cuối cùng cho một iPhone bị mất hoặc iPad đó là chạy ra khỏi nước, để lại nó không thể gửi một "ping" để Find My iPhone. Cài đặt Tap> iCloud> Tìm iPhone của tôi (hoặc iPad), sau đó chuyển vào Send thiết lập từ cuối.

Như các bản in đẹp dưới đây thiết lập chỉ ra, cầm tay của bạn sẽ gửi một ping thức - hoàn chỉnh với vị trí dữ liệu - với máy chủ của Apple, như vậy ít nhất bạn sẽ biết được nơi iPhone hoặc iPad của bạn là trước khi nó chết.

9. Ẩn thông báo từ màn hình khóa [Android "Lollipop" và iOS]

Khóa màn hình thông báo thực hiện một cách dễ dàng để kiểm tra e-mail, tin nhắn văn bản, sự kiện lịch và goings-on di động khác mà không cần phải mở khóa iPhone hoặc Android điện thoại của bạn.

Thật không may, họ cũng làm cho nó dễ dàng cho người lạ hoàn hảo để đọc tin nhắn của bạn và nếu không mất một peek tại cuộc sống số của bạn.

Nếu bạn không muốn bất cứ ai - và đặc biệt là những tên trộm điện thoại thông minh - chải qua các thông báo của bạn, bạn có thể muốn làm việc tạm thời ẩn chúng từ màn hình khóa của bạn.

Đối với Android "Lollipop": Tập Settings> Sounds và thông báo, sau đó gõ vào các thiết lập Khi điện thoại bị khóa. Từ đây, bạn có thể chọn một trong ba tùy chọn: Hiển thị tất cả nội dung thông báo, thông báo Ẩn các nội dung nhạy cảm (trong đó, ví dụ, vẫn nhấp nháy cảnh báo cho các email mới, nhưng không hiển thị dòng tiêu đề hoặc nội dung), và Không hiển thị thông báo ở tất cả .Đối với iOS: Thật không may, ẩn tất cả các thông báo từ màn hình khóa là gần như không dễ dàng trên iOS như nó là dành cho Android. Về cơ bản, bạn sẽ phải kiểm tra từng ứng dụng cung cấp các thông báo và xem các thông báo khóa màn hình được kích hoạt - ugh. Cài đặt Tap> Notifications, chạm một ứng dụng trong danh sách bao gồm, và chắc chắn Hiển thị trên Lock Screen không được bật.IPhone và iPad của Apple vẫn là các thiết bị di động sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp, ngay cả khi thị trường mở rộng với tốc độ cao, theo một báo cáo phân tích di động Citrix phát hành sáng nay.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments