thay màn hình iphone 6, 6 plus tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Ứng dụng văn phòng dựa trên cảm ứng cho Windows đã được trên của Microsoft danh sách công việc

phải làm ít nhất kể từ tháng 9 năm 2011, khi đó, Giám đốc điều hành Steve Ballmer nói bóng gió rằng công ty đã làm việc trên "Metro-izing" Office. Vào mùa thu năm 2013, Ballmer - bởi thời điểm đó trên đường ra - hứa hẹn một văn phòng liên lạc trung tâm cho Windows, và thiết lập thứ tự phát hành như Windows đầu tiên, iPad thứ hai. Kế Ballmer, Satya Nadella, lộn thứ tự khi ông giới thiệu Office cho iPad 11 tháng trước. Kể từ đó, người dùng Windows đã được chờ đợi từ trên một cái gì đó tương tự như đối với họ.

Một nhóm các tin tặc nhắm đến chính phủ, quân đội và các nhà báo đã chuyển sự chú ý của mình cho iPhone, theo Trend Micro.

Các công ty bảo mật máy tính cho biết họ đã phát hiện phần mềm gián điệp mới lây nhiễm vào iPhone, tập hợp một lượng lớn các thông tin cá nhân và gửi nó đến một máy chủ từ xa.


Các phần mềm gián điệp, được gọi là XAgent, được phân phối thông qua một cuộc tấn công lừa đảo bằng cách sử dụng một kỹ thuật gọi là đảo hopping. Trong đó, điện thoại của bạn bè và cộng sự của mục tiêu thực sự là lần đầu tiên bị nhiễm bệnh và sau đó được sử dụng để vượt qua vào liên kết phần mềm gián điệp. Nó dựa trên giả định rằng mục tiêu có nhiều khả năng nhấp chuột vào đường liên kết từ những người họ biết hơn là từ những người xa lạ.Sau khi cài đặt, XAgent sẽ thu thập các tin nhắn văn bản, danh sách liên lạc, hình ảnh, dữ liệu vị trí địa lý, một danh sách các ứng dụng được cài đặt, một danh sách của bất kỳ quy trình phần mềm đang chạy và trạng thái WiFi của thiết bị. Đó là thông tin được đóng gói và gửi đến một máy chủ điều hành bởi các tin tặc. XAgent cũng có khả năng chuyển mạch trên microphone của điện thoại và ghi lại tất cả mọi thứ nó nghe.

XAgent chạy trên cả iOS 7 và iOS 8 điện thoại, cho dù chúng đã được jailbreak hay không. Nó là nguy hiểm nhất trên iOS 7 kể từ khi nó ẩn biểu tượng của nó để tránh bị phát hiện.

Trên iOS 8 nó không bị ẩn và cần phải được tự khởi chạy mỗi khi điện thoại được khởi động lại - một quá trình sẽ yêu cầu người dùng cố reinfect điện thoại của họ mỗi lần. Vì lý do đó, Trend Micro cho rằng các phần mềm gián điệp được viết trước khi iOS8 đã được đưa ra năm ngoái.

Trong khi gần ba phần tư các thiết bị di động của Apple đang sử dụng iOS 8, ​​một phần tư vẫn chạy iOS7, theo số liệu công bố của Apple trong tuần này.

"Chúng tôi đã theo dõi các diễn viên sau này trong một thời gian," Jon Clay, quản lý cấp cao của truyền thông toàn cầu đe dọa của Trend Micro cho biết, trong một cuộc phỏng vấn điện thoại. "Các tội phạm đã giới thiệu [các ứng dụng iOS] như là một phần của chiến dịch của họ để di chuyển sâu hơn vào [mục tiêu] tổ chức, sử dụng điều này chứ không phải là máy tính phần mềm độc hại."

Trong khi danh tính của hacker không được biết, Trend Micro cho biết họ tin rằng những người đằng sau những gì họ gọi là "hoạt động cầm đồ Storm" là một nhóm thân Nga. Mục tiêu này trước đó có các tổ chức quân sự, các nhà thầu quốc phòng, đại sứ quán và nhóm phương tiện truyền thông.Clay nói nhóm có thể đã nhắm mục tiêu iOS vì nó phát hiện hoặc đã thừa nhận rằng rất nhiều các mục tiêu của nó sử dụng các thiết bị của Apple, hoặc như là điện thoại công việc hoặc các thiết bị cá nhân thứ cấp.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments