Thay màn hình iphone 6 bảo kê 750 ngày free hết tất cả luôn

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Tất cả chúng tôi giả định Apple sẽ thêm khả năng truyền thông tin địa lý trong một phiên bản tương lai, mặc dù thật khó để biết cách triết lý nếu họ sẽ quay trở lại xem Places - có lẽ là một album, vì nó đối xử với Faces.


Việc chuyển đổi sang những khoảnh khắc như một phép ẩn dụ tổ chức chính đã bắt người mất cảnh giác là tốt, và nhiều người vẫn đang cố gắng để sắp xếp ra làm thế nào để thích nghi với phương pháp trước đây của họ về làm việc với hình ảnh hoặc khôi phục lại những gì họ có. Nếu bạn không nhìn thấy một danh sách các album và các mặt hàng đặc biệt khác ở bên trái của hình ảnh, chọn View> Show Sidebar.
John P. Fosdick hỏi, "Trong iPhoto, các sự kiện của tôi ở trong thứ tự thời gian. Trong ảnh, họ đang đảo ngược. Làm thế nào để sắp xếp các sự kiện theo thứ tự một lần nữa?" John Murdin ghi nhận với sự thất vọng, "Tôi cập nhật ngày hôm qua ở giữa của một dự án mà cần tôi để có thể sắp xếp theo tên ảnh - trong đó tất nhiên tôi có thể làm gì với iPhoto ngày hôm qua nhưng không có vẻ để có thể làm hôm nay với hình ảnh!
Và Ray McEneaney phát hiện, "On để chuyển đổi hình ảnh cho Mac, hầu hết các chú thích của tôi đã biến mất, và những người còn lại tôi không còn có thể đặt theo thứ tự bảng chữ cái. Ví dụ tôi đã có đầy đủ danh sách ảnh con chim của tôi để phân loại."
Để bây giờ, ngoại trừ trong các album, hình ảnh chỉ tổ chức các hình ảnh từ cũ nhất đến mới nhất. Không có tùy chọn sắp xếp khác theo ngày, tên, hoặc các đặc tính khác. Trong một album, bạn có thể kéo các bức ảnh vào một thứ tự tùy ý, hoặc chọn View> Giữ Sắp xếp theo ngày để nhốt chúng trong cùng một quan điểm cũ đến mới.
Một số độc giả hỏi về chuyển đổi iPhoto Sự kiện, mà không được hỗ trợ trong hình ảnh thay cho những khoảnh khắc. Trong danh sách Albums, bạn sẽ tìm thấy iPhoto sự kiện như một thư mục. Bên trong là tất cả các sự kiện từ iPhoto. Bạn có thể kéo các vào xem Albums chính hoặc tạo thư mục phân cấp mới.

Luis Quinones tìm thấy 800 album được tạo ra từ sự kiện trong một thư viện iPhoto nhập khẩu của mình, và tự hỏi liệu họ có thể được chuyển đổi sang khoảnh khắc. Thật không may, hình ảnh tự động nhận diện những khoảnh khắc: không có cách nào để ghi đè lên và tạo ra chúng mình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments