Thay màn hình iphone 6 tại hà nội - Địa chỉ bảo hành 365 ngày đã ở đâu có

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Táo đạt doanh thu gần 17 tỉ $ doanh thu từ Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan trong thu nhập hàng quý công bố hồi đầu tuần này. Google đã đưa ra quan điểm của mình đối với bất cứ sự kết hợp của lý do thương mại và chính trị. Mozilla là một nền tảng phi lợi nhuận nhằm nhấn mạnh tính minh bạch trong việc ra quyết định của mình.


Đầu năm nay, tờ New York Times đưa tin về quy định mới ở Trung Quốc:
Chính phủ Trung Quốc đã thông qua quy định mới yêu cầu các công ty bán thiết bị máy tính cho các ngân hàng Trung Quốc để chuyển qua mã nguồn bí mật, trình kiểm toán xâm lấn và xây dựng cái gọi trở lại cửa vào phần cứng và phần mềm, theo một bản sao của các quy tắc thu được bằng công nghệ nước ngoài các công ty làm hàng tỷ đô la giá trị 'của doanh tại Trung Quốc.
(Hoa Kỳ đã bị cáo buộc đã cố gắng để chèn cửa trở lại của mình trong thiết bị của doanh nghiệp Trung Quốc, đặc biệt là Huawei.)
Trong khi các quy tắc áp dụng cho các ngành công nghiệp ngân hàng, và đã không được đưa vào thực thi nào, áp lực dường như tồn tại trên nhiều ngành công nghiệp cùng loại như yêu cầu, một phần để biến mua hàng cho các công ty Trung Quốc sẽ không có lựa chọn nhưng đồng ý với các điều kiện.
Trong khi Apple không khởi động CNNIC và không thảo luận về lý luận của nó không làm như vậy không phải là một điểm nhỏ khi hàng trăm triệu máy tính và các thiết bị bị ảnh hưởng bởi quyết định của mình, và hai công ty khác - một đối thủ cạnh tranh và người ta không thực sự trong cùng một doanh nghiệp hoặc trong bất kỳ doanh nghiệp thực sự ở tất cả - với khó khăn khác nhau ở Trung Quốc đã hành động một cách nhanh chóng và công khai.
Tầm quan trọng của Trung Quốc để tiếp tục tăng trưởng của Apple không thể phủ nhận. Đây là lý do tại sao họ nên được giữ đến chỉ như là một tiêu chuẩn cao về công bố thông tin về các vấn đề ảnh hưởng đến an ninh ở đó, vì họ là khi Tim Cook Bucks FBI và NSA.
Không ai đi mua một sách của Apple chỉ để thay thế (rẻ hơn nhiều) tracker thể dục của họ, nhưng nếu bạn bỏ ra $ 350 + cho thiết bị mới nhất của Apple, nó cần phải thực hiện tốt hơn so với một Fitbit, Jawbone, hoặc Cơ sở Peak. Ai sẽ đeo hai ban nhạc để cổ tay của mình để đếm bước? May mắn thay Apple sách không chỉ là một ban nhạc sức khỏe và thể có khả năng: Đó là hết sức tuyệt vời, mặc dù, như mọi khía cạnh khác của đồng hồ, nó có chỗ cho cải tiến.

Tính năng sức khỏe và thể táo Watch là những gì bán cho tôi trên chiếc đồng hồ để bắt đầu với, vì vậy tôi đã kỳ vọng cao. Tôi đưa mẹ đẻ Hoạt động và Workout ứng dụng của thiết bị thông qua các bước của họ trên chạy ngoài trời và phòng tập thể dục tập luyện trong tuần đầu tiên của tôi với đồng hồ và có kế hoạch để gấp ứng dụng thể dục bên thứ ba vào regimine tôi xuống dòng. Tôi sẽ xem xét lại điều này trong câu chuyện tương lai.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments