thay màn hình iphone chưa bao giờ rẻ đến vậy

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Hãy nhớ rằng một máy tính bảng cung cấp một thế giới của nội dung giáo dục tại các liên lạc của các ngón tay của một đứa trẻ. Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội, của Đại học Edinburgh, đã nghiên cứu những lợi ích của công nghệ và cách các em học trong các ứng dụng và trò chơi. Cô nghiên cứu cho BBC giải thích những gì cha mẹ có thể làm gì để đảm bảo rằng con cái của họ đang sử dụng máy tính bảng để mở khóa khả năng học tập.

Ngoài ra, lưu ý rằng iPad vẫn là một mảnh mới của công nghệ, và điều này có nghĩa rằng có những giới hạn cho những gì chúng ta có thể biết về ảnh hưởng lâu dài của nó, nó sẽ phải về giáo dục của một đứa trẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cho nghiên cứu và báo cáo về nó vì nó đi kèm với ánh sáng, nhưng trong khi chờ đợi, chúng tôi đề nghị giám sát việc sử dụng của con bạn (đặc biệt là việc sử dụng Internet) và đảm bảo iPad là một phần, nhưng không phải tất cả, trong việc học tập của con em mình.
iPad Air 1 đánh giá
Chào mừng bạn đến chúng tôi cập nhật iPad Air 1 đánh giá, trong đó chúng ta nhìn lại iPad Air đầu tiên sau hơn một năm sử dụng thường xuyên và xem nó như thế nào so với máy tính bảng khác có sẵn trong năm 2015. Chúng tôi đã cho nó một đề nghị phát sáng trở lại trong tháng 10 năm 2013; nó vẫn đứng lên để cạnh tranh? Nó là một thỏa thuận tốt hơn so với các mới (nhưng 80 £ tốn kém tại các giá trị lưu trữ tương đương) iPad Air 2? Đó là iPad tốt nhất để mua vào tháng Hai năm 2015?

Cập nhật iPad Air 1 đánh giá của chúng tôi bao gồm: tất cả mọi thứ bạn cần biết về Apple iPad Air 1 viên, thông số kỹ thuật của iPad Air 1 của, tính năng và thiết kế vật lý và xây dựng chất lượng, kiểm tra tốc độ, giá cả và các tùy chọn mua. Chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên mua:Trung tâm bảo hành apple tại hà nội nếu bạn đang chạy một iPad 3 hoặc iPad 4 cũ, là iPad mới này có giá trị tiền để nâng cấp?  Và như thế nào so sánh các tính năng, thông số kỹ thuật, thiết kế, xây dựng chất lượng và giá trị so với tiền bỏ ra với iPad khác hiện đang có sẵn (Không 2 và iPad mini iPad 1, iPad mini 2 và mini iPad 3) và máy tính bảng bởi các công ty khác?
Bạn có thể nói nhiều điều về iPad Air 1, thay màn hình iphone thế hệ thứ năm máy tính bảng iPad của Apple, nhưng không phải là nó nhiều hơn trong cùng. Sau khi ba chiếc iPad trong một hàng mà đã được thể chất gần giống nhau, Apple đã đưa ra một viên thuốc đó đã cố gắng để xác định lại các loại. Và, một vài đặt sang một bên, iPad Air là một thành công tuyệt đẹp. Nhưng nó vẫn là một thành công?

(Nếu bạn muốn xem các iPad Air 1 trong hành động hơn là chỉ đọc về nó, hãy xem xét video của chúng tôi của Apple iPad Air 1 ở trên. Để biết thêm Macworld đánh giá video và hướng dẫn, chúng tôi ghé thăm kênh YouTube.)

Xem thêm: chúng tôi cập nhật iPad dẫn mua mùa thu / đông 2015 và iPad Air 1 vs iPad Air 2

iPad Air 1 đánh giá: Các vấn đề cơ bản
Hãy bắt đầu với những yếu tố cần thiết - chuyển tới phần tiếp theo nếu bạn biết những điều cơ bản.

IPad Air 1 là thứ năm trong dòng kích thước đầy đủ của Apple máy tính bảng iPad, tất cả đều có màn hình 9.7in (đo đường chéo); thứ sáu đầy đủ kích thước iPad, iPad Air 2, đưa ra một năm sau khi iPad Air 1 và cung cấp các kích thước màn hình tương tự.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments