Thay màn hình mặt kính ipad iphone tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Đối với iOS: Tap Settings, iCloud, Find My iPhone (hoặc iPad), và chắc chắn rằng các thiết lập Tìm iPhone của tôi được kích hoạt. Sau đó đăng nhập vào iCloud.com trên một trình duyệt web của máy tính, click vào biểu tượng Tìm iPhone của tôi, và xem cho chính mình cho dù thiết bị của bạn bật lên trên bản đồ.2. Đặt thiết bị của bạn để yêu cầu một mật mã ngay lập tức (hoặc gần như ngay lập tức) sau khi đưa nó vào giấc ngủ [Android và iOS]

Nếu bạn thích, bạn có thể thiết lập iPhone hoặc điện thoại Android của bạn để đánh thức mà không có một mật mã sau khi nó gần đây đã được mở khóa - nói, trong vòng một vài giờ hoặc chỉ một vài phút.

Thuận tiện, có, nhưng khôn ngoan? Hmmm. Đối với một máy tính bảng thường ngồi ở nhà, để cho nó thức dậy mà không có một mật mã trong vòng một giờ hoặc lâu hơn được mở khóa có lẽ là OK.

Đối với các điện thoại trong túi của bạn, tuy nhiên, năm phút hoặc ít hơn mà không cần mật mã là một động thái thông minh. Cá nhân, mặc dù, tôi không cho phép bất kỳ iOS tôi hoặc điện thoại Android để mở khóa mà không có một mật mã, bao giờ hết.

Dưới đây là làm thế nào để nhìn thấy - và có lẽ tăng cường - bạn "trỗi dậy mà không có mật mã" riêng của các thiết lập.

Đối với Android: Tap Settings> Security> Tự động khóa, sau đó chọn một thiết lập: bất cứ nơi nào từ 30 phút đến ngay lập tức. Trong số các lựa chọn: 30 giây hoặc thậm chí chỉ cần năm giây, một thỏa hiệp tốt đẹp giữa tiện lợi và an ninh.

Đối với iOS: Tap Settings> Passcode> Require Passcode, sau đó làm cho sự lựa chọn của bạn, ngay lập tức từ bốn giờ. Lưu ý: nếu bạn đang sử dụng cảm ứng ID để mở khóa iPhone hoặc iPad của bạn, "Ngay lập tức" là chỉ "Require Passcode" cài đặt xuất hiện.

3. Chặn truy cập vào Control Center [iOS]

Bắt đầu với iOS 7, cả iPhone và iPad đã được vận chuyển với Control Center, một cửa sổ slide-up tiện dụng cho phép bạn truy cập nhanh vào mạng Wi-Fi của điện thoại di động và các thiết lập, điều khiển phương tiện truyền thông, báo động và tính giờ, và máy ảnh.

Bởi vì bạn có thể truy cập nó từ màn hình khóa, Trung tâm Kiểm soát làm cho nó dễ dàng để đưa iPhone của bạn thành "Do Not Disturb" chế độ mà không cần nhập mật mã, hoặc bật chế độ "Airplane" trước khi chuyến bay của bạn cất cánh.

Thật không may, trung tâm điều khiển cũng làm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai để gây rối với của iPhone hoặc máy ảnh của iPad, đồng hồ báo thức hoặc thiết lập không dây - thậm chí cho phép, nói rằng, một tên trộm để đưa bị đánh cắp iPhone của bạn vào chế độ máy bay, khiến Find My iPhone app vô dụng.

Tôi đề nghị: Chặn truy cập vào Control Center từ màn hình khóa của iDevice của bạn. Không, bạn sẽ không thể lật trên "Do Not Disturb" với một flick và một vòi nước nữa, nhưng tốt hơn an toàn hơn xin lỗi.Cài đặt Tap> Control Center, sau đó tắt "Truy cập vào Lock Screen" thiết lập.

4. Sử dụng mã PIN mạnh mẽ hơn, hoặc một mật khẩu thẳng lên [Android và iOS]

Không có gì ngăn cản bạn từ tăng mức án tội an ninh với một PIN lâu hơn, hoặc thậm chí một mật khẩu đầy đủ-on là.

Trên điện thoại Android, bạn có thể tạo mã PIN số hoặc mật khẩu chữ số lên đến 16 ký tự, quá đủ để Stump kẻ gian thường (giả định, tất nhiên, bạn không chọn một mật khẩu như "password123456789").

Trong khi đó, tôi cố gắng tạo ra một mật khẩu 50 ký tự trên iPhone của tôi, và iOS đã không dừng lại cho tôi. Cho dù bạn thực sự muốn có một mật khẩu 50 ký tự là vào bạn, nhưng tùy chọn là có cho uống.

Dưới đây là những gì bạn làm ...

Đối với Android: Tap Settings> Security> khóa màn hình, hãy nhấp vào một trong hai mã PIN hoặc mật khẩu, sau đó làm theo các bước.

Đối với iOS: Tap Settings> Passcode, sau đó vô hiệu hóa tùy chọn Passcode đơn giản. Khi đã xong, bạn sẽ được nhắc nhở để tạo ra và xác minh một mật mã mới.

5. Mã hóa dữ liệu của bạn [Android]

Tin tốt cho người mới mua điện thoại Android mới hoặc máy tính bảng với Lollipop (phiên bản mới nhất của Android) cài đặt sẵn: Các dữ liệu trên thiết bị của bạn đã được mã hóa, khiến nó suýt nữa không thể đọc được cho đến khi nó được mở khóa với mật mã của bạn.Điện thoại cũ Android và máy tính bảng, tuy nhiên - bao gồm cả những người đã được cập nhật để Lollipop - đừng đã mã hóa được bật theo mặc định. Chuyển đổi nó vào là một vấn đề đơn giản của một vài thao tác, nhưng nó có thể mất từ ​​nửa giờ (trong trường hợp của tôi) đến vài giờ trước khi tất cả dữ liệu của bạn được mã hóa hoàn toàn, và bạn sẽ không thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trong suốt khoảng thời gian đó. Bạn sẽ cần phải giữ cho điện thoại của bạn cắm vào sạc của nó trong toàn bộ quá trình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments