Thay màn hình Samsung Galaxy tại Hà Nội - BH 5 năm

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Các ứng dụng sử dụng cảm biến M7 của iPhone của bạn trên iPhone 5 và các cảm biến M8 trên iPhone 6 và 6 Plus để theo dõi hoạt động và giấc ngủ của bạn, và nó sử dụng tất cả các dữ liệu để cung cấp cho bạn lời khuyên dinh dưỡng cá nhân. Ví dụ, nếu bạn chỉ ngủ một vài giờ đêm hôm trước, cơ thể bạn sẽ thèm thức ăn ngọt và béo để giữ cho nó đi. Lark sẽ tư vấn cho bạn để thỏa mãn những cơn thèm thuốc bằng những chất béo như các loại hạt.

Nếu bạn không có mong muốn đăng nhập thực phẩm của bạn, chỉ cần thay đổi mục tiêu của bạn trong Lark dưới Cài đặt> Sửa hồ sơ. Chọn "giảm cân" sẽ đặt trước mặt dinh dưỡng và trung tâm trong các ứng dụng, trong khi "nhận được fitter" và "sống khỏe mạnh và hạnh phúc" sẽ nhắc câu hỏi ít hơn về lượng thức ăn.

Một vài người trong chúng ta về đội Macworld đã được sử dụng Lark kể từ khi nó ra mắt cùng với HealthKit mùa thu năm ngoái, thậm chí chọn các ứng dụng như là một trong những của chúng tôi ứng dụng mới được yêu thích của năm 2014. Bây giờ các ứng dụng có thể lấy dữ liệu từ khoảng 60 dòng khác nhau để cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện tại sức khỏe của bạn - và giúp bạn thực hiện một số thay đổi mà không cảm thấy xấu về bản thân.
Apple tiếp tục trong năm tài chính mạnh mẽ của mình với doanh số iPhone kỷ lục trong quý II: Công ty đã bán 61,2 triệu iPhone trong quý kết thúc vào tháng 28, trong đó cũng đã xảy ra là quý lớn thứ hai cho doanh số bán iPhone bao giờ hết. (Đầu tiên? Quý trước, khi công ty Cupertino bán 74,5 triệu iPhone.)
"Chúng tôi rất vui mừng bởi sức mạnh liên tục của iPhone, Mac và App Store, trong đó lái xe tốt nhất March kết quả quý của chúng tôi bao giờ hết," Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết trong thông cáo báo chí của công ty báo cáo thu nhập. "Chúng tôi đang nhìn thấy một tỷ lệ cao hơn của người dân chuyển sang iPhone hơn chúng tôi đã có kinh nghiệm trong các chu kỳ trước đó, và chúng tôi đang đi đến một khởi đầu thú vị để quý tháng Sáu với sự ra mắt của Apple Watch."
Chúng tôi mong đợi được nghe nhiều về Apple dõi đơn đặt hàng trên của Apple thu nhập quý thứ hai gọi chiều thứ hai.

Các nhà phân tích dự đoán Apple để bán 58,1 triệu iPhone, 13,6 triệu iPad, và 4,7 triệu máy Mac, theo dự đoán được thu thập bởi Bloomberg. Công ty này trượt trên doanh số bán iPad và Mac với 12,6 triệu và 4,6 triệu bản, tương ứng. Để so sánh: Apple đã bán được 21,4 triệu iPad quý trước và 16,3 triệu trong quý 2 của năm ngoái; và bán ra 5,5 triệu máy Mac trong quý trước và 4,1 triệu trong quý thứ hai của năm ngoái.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments