Thay màn hình Sony Xperia giá sốc trong mùa nôel

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Tại sao điều này quan trọng: Thay màn hình Sony Xperia z, c, arc s, sp, sl, z ultra  Ý tưởng của việc đưa một pad cảm ứng lên một từ xa truyền hình không phải là mới. Một số điều khiển từ xa cho TV Google không bao gồm trackpad và bàn phím sẽ được xây dựng trong trackpad là có sẵn cho các thiết lập máy tính rạp hát gia đình. Nhưng thực hiện chưa bao giờ làm việc khá, như bạn cần phải luyện cho mắt của bạn trên một con trỏ nhỏ và di chuyển ngón tay của bạn với độ chính xác định chính xác. Nếu báo cáo của Times là chính xác, hy vọng cuộc hôn nhân của phần cứng và phần mềm của Apple có thể sản xuất một cái gì đó tốt hơn.

ôi là tất cả-trong các sản phẩm của Apple. Ở nhà tôi, tôi đã có hai máy Mac, Apple TV, iPad, hai chiếc iPhone, và một router Apple. Tôi chưa bao giờ sở hữu một máy nghe nhạc MP3 mà không phải là một iPod, hoặc một máy tính bảng mà không phải là một iPad. Và bây giờ tôi đã có một Xem Apple để hội tụ vũ trụ của Apple của tôi ngay trên cổ tay của tôi.

Tôi thực sự làm như Apple sách của tôi, mặc dù nó làm tôi điên. Đó là chậm. Các hướng có thể gây nhầm lẫn. Tôi thích mặc nó, nhưng tôi vẫn không chắc chắn nếu tôi muốn mặc nó mỗi ngày, mãi mãi (hoặc ít nhất là cho đến khi có một hình mới). Sau một tuần và hai ngày cuối tuần sử dụng không ngừng nghỉ, đó là chưa thay đổi lối chơi của mình trong bất kỳ cách sâu sắc hoặc lớn.


Apple gọi Apple Xem sản phẩm cá nhân cao nhất, và như vậy, phản ứng của người dân để nó và dùng về cách sử dụng nó sẽ là rất chủ quan. Một người có thể được vui mừng bởi các vòi nhẹ nhàng trên cổ tay mỗi khi cô nhận được một tin nhắn văn bản, trong khi người khác có thể tìm thấy những vòi nước cùng chói tai, và vội vàng tắt chúng đi.

Đánh giá này có ý kiến ​​chủ quan của tôi trên Apple Watch, có ý định để phục vụ như là một kiểm tra thực tế cho bất cứ ai vẫn còn trên hàng rào. Trong một thế giới của máy Mac, iPhone, và iPad - chưa kể đến phụ kiện, thiết bị ngoại vi, các ứng dụng và dịch vụ cho họ - chúng tôi phải ưu tiên chi tiêu của chúng tôi về công nghệ, và $ 350 và lên rất nhiều để hỏi. Đối với rất nhiều người, tôi không nghĩ rằng điều này đầu tiên-gen của Apple Xem cần để làm cho việc cắt giảm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments