Thay mặt kính cảm ứng ipad, asus, galaxy ở trên địa bàn hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Dưới đây là một vài danh sách các trò chơi và các ứng dụng iOS mà chúng tôi muốn giới thiệu:

Trò chơi Thay mặt kính cảm ứng ipad

iOS 8 chạy rất tốt và responsively trên iPad Air 1. iPad Air 1 có một bộ xử lý mạnh mẽ mà có thể xử lý các hoạt động máy tính ngày-to-ngày một cách dễ dàng, và thực sự phản ứng vui vẻ với các trò chơi và các ứng dụng tiên tiến.

Các thiết bị di động của Apple có quá trình được coi là cung cấp một giao diện tốt hơn và trải nghiệm người dùng với nhiều sản phẩm đối thủ, một phần nhờ vào cách táo thiết kế cả phần cứng và hệ điều hành phần mềm cạnh nhau (và duy trì kiểm soát chặt chẽ ngay cả phần mềm của bên thứ ba) để đảm bảo rằng tất cả cùng nhau làm việc trơn tru. Bạn sẽ thấy rất ít chậm hoặc hành vi giao diện bồn chồn.

Đó không phải là để nói rằng iPad Air 1 là miễn dịch để thuyết trình đóng băng vào dịp, tuy nhiên; chúng tôi đã nhận thấy một liên lạc của sự chậm chạp theo thời gian, thường là khi chúng tôi đã được chơi một trò chơi trong một thời gian và máy tính bảng đã nóng lên. Nó sẽ là sai lầm nếu cho rằng những trải nghiệm người dùng là hoàn hảo - nhưng nó rất, rất trơn dù sao.

(Hãy nhớ rằng iPad Air 2 là còn nhanh hơn Chúng tôi so sánh hai mô hình iPad Air -. Cũng như các mini iPad -. Trong phần thử nghiệm tốc độ của tổng quan này)

iPad Air review
iPad Air 1 đánh giá: trung tâm bảo hành điện thoại asus
Khi ra mắt, iPad Air 1 dường như flabbergastingly ánh sáng lạ lùng và mỏng. Chắc chắn, mọi thứ đã di chuyển trên một chút kể từ đó.

Thiết lập chống lại iPad ban đầu, iPad 2, các 'iPad mới' ba-gen và iPad 4, iPad Air 1 đứng ra đầu tiên và quan trọng nhất cho sự nhẹ nhàng của nó, giống như nó nửa trùng tên với MacBook Air.

Như bạn có thể thấy trong các thông số kỹ thuật dưới đây, iPad Air chỉ nặng 469g cho model Wi-Fi-only, hoặc 478g cho iPad Air với các tùy chọn 3G / 4G di động gia tăng. Và nó chỉ dày 7,5 mm.

Làm thế nào mỏng hơn và nhẹ hơn là, chính xác Thay màn hình galaxy IPad Air thấy một trọng lượng 22 phần trăm cắt từ iPad 2, và khoảng 28 phần trăm từ iPad 3 và 4 (trong đó có pin nặng hơn để cung cấp năng lượng màn hình Retina của họ). Giảm trọng lượng tỷ lệ phần trăm trong hai mươi âm thanh đáng kể nhưng hầu như không rung trời, nhưng sự khác biệt bằng cách nào đó cảm thấy rất nhiều nhiều hơn nữa - nó giống như iPad Air đã vượt qua một ngưỡng, và bây giờ chỉ đơn giản là ánh sáng đủ. IPad Air là một thiết bị bằng một tay, một thiết bị máy tính xách tay mà thực sự là xách tay trong một cách mà dường như không thể một vài năm trước đây.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments