Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội đến để nhận những ưu đãi lớn

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Tôi cũng cảm thấy khó chịu mà những chiếc đồng hồ giữ cho tôi để tethered cho Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội  iPhone của tôi.

Chỉ cần được vào mạng Wi-Fi giống như iPhone của bạn không đủ để duy trì một kết nối - bạn cần phải ở trong phạm vi Bluetooth là tốt. Apple sách có cả Wi-Fi (b / g / n) và Bluetooth 4.0, nhưng nó dường như sử dụng Bluetooth để phát sóng hiện diện của nó, và chỉ tham gia Wi-Fi để thực sự chuyển dữ liệu. (Tôi hỏi Apple để xác nhận điều này, nhưng đã không nhận được một câu trả lời dứt khoát khá chưa.) Ngôi nhà của tôi là khá nhỏ (1100 bộ vuông và dễ thương như một nút), do đó, tôi hầu như luôn luôn trong tầm Bluetooth của iPhone của tôi, thậm chí nếu nó được sạc ở phòng khác. Nhưng tại văn phòng, Apple sách của tôi sẽ bị mất kết nối đến iPhone của tôi trên bàn của tôi khi tôi nhận được hơn 30 feet đi, mặc dù các mạng Wi-Fi mở rộng thông qua toàn bộ sàn. Đây không phải là một dealbreaker hoặc, nhưng tôi cho rằng tôi cần hoặc Bluetooth hoặc Wi-Fi, không phải cả hai.

Digital Touch tính năng độc quyền chiếc đồng hồ-to-watch giao tiếp là thú vị để chơi với - Caitlin có thể gõ cổ tay của tôi từ 3.000 dặm nếu tôi đã không nhận thấy rằng cô gửi một câu chuyện để chỉnh sửa, đó là rất tốt. Nhưng vẽ hình ảnh nhỏ với ngón tay của bạn có nhiều kì quái hơn là hữu dụng, và chia sẻ một nhịp tim gần như là quá thân mật để làm với bất cứ ai bạn không nhận được trần truồng trước mặt một cách thường xuyên. Nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ được người bán lớn nhất của mình-và-cô kể từ khi sản phẩm của Apple FaceTime.

. Bàn giao cho quá nhiều tôi nhận được rằng bạn không thể trang - và shouldn't - làm tất cả mọi thứ từ Apple Watch, và sử dụng bàn giao để gửi một số nhiệm vụ, giống như trả lời email, trở lại điện thoại là hoàn toàn cách tốt nhất. Nhưng khi Siri tay bạn tắt cho cái gì mà bạn biết bạn có thể làm trên đồng hồ, nó bực bội. Nếu tôi hỏi Siri để chơi một thư thoại không nghe, cô ấy muốn bàn tay tôi ra để iPhone của tôi, thay vì khởi chạy các ứng dụng điện thoại trên Apple Watch, mà không có một nút để chơi thư thoại mà.


Siri. Nâng cánh tay của bạn nên đánh thức đồng hồ của bạn (nếu nó không, hãy vào Settings trên đồng hồ và tìm kiếm "Kích hoạt trên cổ tay tăng lương"), và sau đó bạn có thể nói, "Hey, Siri." Nhưng tôi đã thấy điều này một chút hit và bỏ lỡ. Đôi khi không có gì xảy ra. Đôi khi Siri đi lên và chờ đợi tôi hỏi điều gì đó. Đôi khi Siri hiện lên nhưng ngay lập tức nhảy vào chế biến những gì tôi nói, nhưng tôi đã không nói bất cứ điều gì, vì vậy tôi chỉ phải chờ cho đến khi cô nhận ra tôi đã không nói bất cứ điều gì và yêu cầu tôi cho một lệnh. Nhấn và giữ vương miện kỹ thuật số đã được tin cậy hơn. (Một số righties thậm chí còn định hướng lại hiển thị của đồng hồ như vậy Crown kỹ thuật số là trên dưới cùng bên trái thay vì của các góc trên bên phải, chỉ để làm cho nó dễ dàng hơn để nhấn với ngón tay cái bên phải.)
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments