Thay mặt kính cảm ứng ipad mini - bh 730 ngày - khuyến mãi lớn

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Đó không phải là để nói rằng bạn không nên có được một nếu bạn thực sự muốn có một, và tôi hiểu lý do tại sao bạn muốn. Apple Watch là một đối tượng đẹp. Nó không thống trị toàn bộ cánh tay của tôi giống như một chiếc đồng hồ lớn-chiếu Android Wear hoặc thậm chí một Pebble. Tại dày 10,5 mm, nó nhô ra từ cổ tay của tôi đủ để tôi làm nổ nó trên cửa ra vào và tường thỉnh thoảng, nhưng nó không có vẻ vụng về hoặc unwiedly. (Và tôi chưa nhặt một đầu duy nhất, mặc dù mileage của bạn có thể thay đổi, tất nhiên.)


Tôi đang đeo bằng thép không gỉ 38mm của Apple Xem với ban nhạc Milanese Loop. Tôi yêu mà ban nhạc kim loại là thoải mái và vô điều chỉnh được, và nó đi với tất cả mọi thứ, thường để ăn mặc sang trọng. Các snaps clasp từ đóng cửa và vẫn đặt, vì vậy tôi không bao giờ lo lắng về nó rơi ra hoặc nới lỏng một chút nào khi tôi mặc nó. Một ngày, tôi đã có nó trên từ 8:00 thẳng qua cho đến 01:00 (và pin vẫn còn ở mức 13 phần trăm khi tôi lấy nó ra). By 01:00 ban nhạc đã bắt đầu cảm thấy ngứa, và tôi không thể chờ đợi để cởi nó ra, nhưng thường nó là tốt. Apple Xem Sport là một chút nhẹ hơn: cấu hình của tôi chỉ nặng 73 gram (40 trường hợp, và 33 cho các ban nhạc), trong khi 38mm đồng nghiệp của tôi Leah Yamshon của Apple Xem thể thao với màu hồng Sport băng nặng 67 gram (25 trường hợp, 42 ban nhạc ). Nhưng Apple Xem không cảm thấy nặng nề hoặc cồng kềnh.

Tôi đã ra lệnh cho một ban nhạc Sport để mặc khi chạy, nhưng tôi đã thực hiện tập luyện nhẹ trên chiếc xe đạp văn phòng phẩm của tôi trong khi mặc Milanese Loop, và nó đã được tốt. Apple cho biết sự đánh giá khả năng chịu nước là IPX7 (không bao gồm dây da). Vì vậy, bạn có thể mặc nó trong khi tập thể dục, trong mưa, và khi rửa tay, nhưng nhấn chìm nó không được khuyến khích. IPX7 là kỹ thuật được đánh giá là submergible trong lên đến 1 mét nước cho đến 30 phút. Vì vậy, nếu bạn thả nó trong nhà vệ sinh vô tình, hoặc nhảy trong phòng tắm mà không cần lấy nó ra, nó nên được tốt. Tim Cook cho biết ông vòi hoa sen với mình - tôi quá lo lắng, hãy thử mà bản thân mình, cộng với tôi sẽ không muốn xà phòng gunking lên khá Milanese vòng của tôi.

Tuổi thọ pin đã được xuất sắc. Sử dụng ứng dụng Workout hits pin một chút khó khăn hơn, do đó, nếu bạn làm việc ra ngoài một lần (hoặc nhiều hơn!) Mỗi ​​ngày, bạn có thể chỉ vừa đủ làm cho nó để đi ngủ với sức mạnh trái. Nhưng vào những ngày tôi không sử dụng Workout (tôi thường lên khoảng 7 giờ sáng và đi ngủ vào khoảng nửa đêm), nó hiếm hoi cho tôi để có được dưới 20 phần trăm phí còn lại khi đó là thời gian để cắm vào.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments