thay mặt kính cảm ứng iphone, iad tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Đừng lo lắng, nó sẽ khó khăn hơn: Thật vậy, cơ khí Framed của được học một cách nhanh chóng,

nhưng các trò chơi thêm một vài xoắn mà amp lên những thách thức trước khi dài. Bạn sẽ gặp phải các tấm có thể xoay được, mà làm thay đổi hướng của con đường và hoàn toàn có thể thay đổi tuyến đường phía trước. Và trong một số cảnh, tấm được sử dụng sau đó có thể được di chuyển một lần nữa, và các trò chơi sử dụng những người trong một số trường hợp để tạo ra các trình tự lặp đòi hỏi một chút về cách ghi nhớ. Một cảnh quay có đèn cảnh sát mà tỏa sáng lên tấm khác, làm cho vị trí chính xác của họ thậm chí còn cần thiết hơn.

Nó ngắn, nhưng siêu ngọt: Giả sử tâm trí của bạn không phải là quá boggled bởi bất kỳ của các câu đố, có khung có thể được xóa trong thời gian khoảng hai giờ. Một số có thể thấy cái giá $ 5 và thấy đèn đỏ nhấp nháy, nhưng tôi nghĩ rằng đó là thời gian hoàn hảo. Nó giống như một bộ phim, mặc dù một trong những bạn nhẹ tương tác với. Với cơ chế đơn giản như vậy, bất cứ điều gì còn có thể đã liều lặp lại thiết kế các câu đố tương tự hơn và hơn - hoặc tệ hơn, overcomplicating những gì cảm thấy giống như một biểu tinh khiết của các thiết kế lấy cảm hứng từ truyện tranh.

Và Framed thực sự là một trải nghiệm cao cấp đáng tiền của bạn. Ngoài việc là một khái niệm nghiêm túc thông minh, phong cách nghệ thuật noir là sưng lên, các hình ảnh động là rực rỡ, và số điểm jazz chỉ là anh đào trên đỉnh. Nếu bạn đang mệt mỏi, vui chơi trò chơi có hình dạng hay cảm thấy quen thuộc, chuyển sự chú ý của bạn đến Khung.
Một mặt trận mới đã mở ra trong Chiến dịch Bão Cầm đồ hoạt động tình báo mạng - một ứng dụng iOS rằng các điệp viên trên người, lên đến và bao gồm cả bí mật bật microphone của điện thoại để nghe trong các cuộc họp và các cuộc trò chuyện.

Các ứng dụng được cài đặt thông qua việc cung cấp quảng cáo-hoc, một tính năng thường được sử dụng bởi các nhà phát triển để thử nghiệm các ứng dụng của họ, và như vậy bằng-đi kiểm tra và kiểm soát các cửa hàng ứng dụng chính thức của Apple.
Theo công ty an ninh trụ sở tại Tokyo Trend Micro Inc., hãng phát hành một báo cáo về các ứng dụng mới ngày hôm qua, các ứng dụng có thể đọc dữ liệu liên lạc, tin nhắn SMS và email.

Mục tiêu bao gồm các nhà lãnh đạo quân sự, các đại sứ quán, các hợp đồng quốc phòng, và, gần đây, các tổ chức truyền thông trên toàn thế giới, cho biết Jon Clay, quản lý cấp cao của Trend Micro của truyền thông mối đe dọa toàn cầu.

Cách nó hoạt động là những kẻ xấu xác định những người gần gũi với các mục tiêu dự định của họ, chẳng hạn như phụ tá quân sự.

Sau đó, họ gửi rất thực tế, email cá nhân để các phụ tá yêu cầu họ đến, nói, cập nhật đăng ký của họ cho một cuộc họp họ sẽ sớm được tham dự, hoặc yêu cầu họ phải cài đặt một ứng dụng tùy chỉnh cho hội nghị đó.

Các phụ tá nhấp chuột vào liên kết, các phần mềm gián điệp được cài đặt, và iPhone trở thành một thiết bị nghe trộm.

"Đó là lý do tại sao chúng ta thấy những phụ tá là nhiễm bệnh," Clay nói. "Họ có nhiều khả năng không được sử dụng một số điện thoại an toàn hơn, nhưng vẫn còn ở gần nhau của các mục tiêu. Họ đang ở trong các cuộc họp. Họ sẽ không nói bất cứ điều gì, nhưng họ đang có, và có thể được ghi lại cuộc hội thoại trong các cuộc họp. "

Thậm chí đáng lo ngại hơn, trong iOS 7, các ứng dụng có khả năng tự ẩn sau khi cài đặt để nó không hiển thị trên các màn hình chủ."Tin tốt là nó có những bước đi thực tế mà người dùng phải thực hiện để bị nhiễm bệnh," Clay nói. "Nó không giống như một ổ đĩa bằng cách tải về nơi bạn truy cập vào một trang web và nhận được bị nhiễm bệnh."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments