Thay mặt kính cảm ứng iphone tại hà nội, 3 năm bảo hành có thật không?

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Trong khi tôi thích trò chơi mà đi mãi mãi, nó luôn luôn tốt đẹp để chơi một trò chơi câu chuyện rắn bao bọc bản thân trong một gói nhỏ gọn. Tôi dành khoảng sáu giờ vào cốt truyện chính của Nevertales và hai giờ vào tiền thưởng Edition của Collector, và đó chỉ là vì tôi không thể đặt nó xuống và được hỗ trợ thông qua. Nếu bạn chơi game này tình cờ, bạn sẽ dễ dàng nhận được gấp đôi thời gian chơi ra khỏi nó.
Gắn vào cổ tay của bạn, Apple Xem đi khắp mọi nơi mà bạn đi. Giữa nó và iPhone, nó gần như có thể để lại chiếc ví của bạn ở nhà. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với Watch khi bạn để iPhone của bạn ở nhà?


Thông minh như Apple Watch là, nó vẫn còn phụ thuộc vào điện thoại thông minh của bạn cho một số tính năng phổ biến nhất của nó, đặc biệt là bất cứ điều gì mà đòi hỏi phải truy cập vào Internet hoặc kéo dữ liệu từ các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nhưng thậm chí nên iPhone của bạn được ở nơi khác - hoặc tắt - Apple Xem của bạn vẫn là một thiết bị khá có thẩm quyền.

Đầu tiên và trước hết, Apple Watch là một chiếc đồng hồ, vì vậy nó có thể là một điều tốt mà nó sẽ luôn nói với thời gian ngay cả khi điện thoại của bạn không phải là xung quanh - nếu không, đó là một trọng lượng cổ tay rất tốn kém. Nhưng tin tốt là tất cả các tính năng liên quan đến thời gian của Apple Watch - đồng hồ thế giới, báo động, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ và - tiếp tục làm việc như là tốt. Vì vậy, trường hợp xấu nhất, bạn vẫn còn có một chiếc đồng hồ rất có khả năng.

Thể dục và tập thể dục rõ ràng là một phần lớn của những gì Apple có thể làm sách, vì vậy đó là một điều tốt mà hầu hết những tính năng tiếp tục hoạt động ngay cả khi điện thoại của bạn không phải là gần đó. Bạn có thể tiếp tục theo dõi di chuyển của bạn, tập thể dục, và đứng sự tiến bộ trong ứng dụng Hoạt động hay nháy mắt, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn đi bộ mà không có iPhone của bạn - bạn sẽ vẫn nhận được tín dụng cho những calo bị đốt cháy và thời gian tập thể dục và đứng, vì vậy bạn có thể chắc chắn để đạt các mục tiêu hoạt động của bạn. Bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng các nhịp tim nháy mắt để kiểm tra ở trên đó là tốt.

Nếu bạn muốn đi cho một chạy mà không cần phải tote một chiếc điện thoại cồng kềnh, khả năng tập thể dục Apple Watch đang có khá nhiều tự túc. Tất cả các cảm biến trên bo mạch của đồng hồ, như gia tốc và theo dõi nhịp tim, tiếp tục vận tải đường bộ, ngay cả khi điện thoại của bạn không phải là xung quanh. Chỉ cần cháy lên các ứng dụng Workout, chọn loại tập thể dục của bạn và mục tiêu, và để lại chiếc iPhone tại nhà.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments