Thay mặt kính galaxy note 2, 3, 4, 5 giá rẻ ở hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Sau đó, một lần nữa, trong các trường hợp, có lẽ chỉ đơn giản là đạt được tuổi thọ pin cùng là một thành tựu. Thể chất, iPad Air 2 có một pin nhỏ hơn so với iPad Air 1 vì lý do rõ ràng: đó là mỏng hơn gần 20 phần trăm, như chúng ta đã thảo luận trước đó. Nhưng đơn vị pin Air 2 một cách rõ ràng là hiệu quả hơn. Cả hai mẫu iPad Air có khoảng tuổi thọ pin cùng, khoảng 10 giờ sử dụng bình thường ''.

Thay mặt kính galaxy note 2
iPad Air 1 đánh giá: chất lượng âm thanh
Đồng nghiệp của chúng tôi audiophile Andrew Harrison kiểm tra ra loa iPad Air 1, và không ấn tượng.

"IPad mới bây giờ có một cặp nhỏ bé của loa để chơi trong âm thanh stereo, chống lại các cựu loa mono duy nhất," ông viết.

"Nó gần như lớn như iPad 3 tại khối lượng đầy đủ nhưng có một màu quacky cũng như âm thanh thô, sandpapery hơn. Có vẻ như cũng mở rộng treble ít làm giảm rõ ràng."

Cho dù chất lượng âm thanh là một ưu tiên quan trọng trong một viên thuốc là gây tranh cãi, tất nhiên. Loa được cải thiện đã nảy sinh trong một số tín đồ Apple iPad 6 danh sách mong muốn, nhưng nó có thể được dễ dàng hơn để mua một loa không dây cho những dịp khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc trên iPad Air.

iPad Air 1 đánh giá: Docks, cổng và kết nối
IPad Air 1 có bố trí bây giờ quen thuộc của các nút iPad: cổng sét trung tâm ở phía dưới, nút chỉnh âm lượng và khóa màn hình (hoặc khối lượng mute) ở bên phải, nút On / Off (hoặc ngủ / điện) trên góc trên bên phải , và một jack cắm tai nghe ở phía trên bên trái.
Thay mặt kính galaxy note 3
Theo dự kiến, iPad Air 1 tính năng doanh nghiệp-s tandard cổng sét để sạc và đồng bộ. Để hai bên, bạn có thể nhìn thấy loa iPad Air

iPad Air Lightning connector
Một lỗ pin bổ sung trên hàng đầu, cho một microphone thứ hai mới mà nên cho phép cải thiện giảm tiếng ồn xung quanh, như được tìm thấy trên iPhone và các mô hình MacBook khác nhau bây giờ những gì có thể nhìn thấy được.hối lượng lên và xuống, và / nút mute định hướng - một lần nữa, không có bất ngờ ở đây

iPad Air 1 đánh giá: hiệu suất không dây
Hiệu suất Wi-Fi trông được cải thiện, ngay bây giờ rằng iPad Air có một thiết lập dual-ăng ten cho phép nhiều trong / nhiều ra (MIMO) kết nối. Tuy nhiên, iPad Air vẫn đang sử dụng các tiêu chuẩn 802.11n cũ chứ không phải mới nhất (và thậm chí nhanh hơn) 11ac đó là được tung ra với MacBook Air, iMac, MacBook Pro với màn hình Retina và Mac Pro.

iPad Air review
Không giống như 5s iPhone và iPad Air 2, iPad Air 1 đã không có cảm biến vân tay cảm ứng ID

Các mạng LTE hơn được hỗ trợ, và chúng tôi đã nói với iPad Air hỗ trợ băng tần LTE hơn so với bất kỳ máy tính bảng khác; này được chỉ định để trang trải ít nhất EE và các dịch vụ 4G của Vodafone ở Anh vào lúc này.
Thay mặt kính galaxy note 4
IPad Air 1 đi kèm trong một loạt các 'hương vị' hoặc cấu hình. Bạn có thể chọn từ hai màu ('Space Grey', mà là màu xám trên lưng và màu đen ở mặt trước, và "Bạc", đó là bạc trên lưng và màu trắng trên mặt trước), bốn khả năng lưu trữ (16GB, 32GB , 64GB và 128GB) và các tùy chọn nâng cấp các model Wi-Fi cơ bản với 3G / di động trên đầu trang.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments