Thay mặt kính galaxy note 2 lấy ngay trong vòng 30p

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Trước khi chúng tôi bước nhảy vọt để đóng một "-gate" đến vấn đề này, những gì chúng ta biết cho đến nay cho thấy nó chỉ ảnh hưởng đến một số lượng hạn chế của con người: những người có một mẫu màu mực đen (hay mực sắc tố thực sự đen tối khác) xăm nơi chiếc đồng hồ sẽ ngồi trên cổ tay. bạn thân của chúng tôi tại iMore thử nghiệm cảm biến của chiếc đồng hồ trên cổ tay xăm mẫu mực hoặc nhẹ hơn và không tìm thấy bất kỳ vấn đề.

Chúng tôi đã đạt ra cho Apple cho bình luận và sẽ cập nhật nếu họ trả lời.
Kể từ khi Apple ra mắt Siri như một trợ lý ảo với việc phát hành iOS 5 và iPhone 4S, folks đã được yêu cầu của cô tất cả các cách thức của câu hỏi, nghiêm túc và phù phiếm, trong một nỗ lực để kiểm tra như thế nào thông minh công nghệ trí tuệ nhân tạo Cupertino thực sự là.

Một trong những ví dụ nổi tiếng hơn được công bố vào năm ngoái trong các phiên tòa giết người của một người đàn ông Florida 20 tuổi người đã nói với Siri, "Tôi cần phải giấu bạn cùng phòng của tôi" và ngược lại đã được đưa ra một danh sách các địa điểm tiềm năng để thoát khỏi của một cơ thể, như đầm lầy, hồ chứa, xưởng đúc kim loại, và các bãi. (Các cuộc điều tra tương tự bây giờ trả lại các phản ứng táo bạo, "Tôi đã sử dụng để có thể trả lời câu hỏi này.")
Tôi quyết định ngồi xuống và đặt Siri qua một loạt các câu hỏi của chúng ta, từ yêu cầu giản dị để thăm dò vô tư để xem những loại phản ứng mà cô đưa ra. Trong khi rất nhiều các trả lời là không đặc biệt đáng chú ý, đó là rõ ràng với cô gái này chỉ đã phát triển sassier theo thời gian.

Để hiểu bạn hơn

Trước khi đổ xô ngay vào lệnh sủa, tôi quyết định để có được biết Siri tốt hơn một chút đầu tiên.

Q: Bạn bao nhiêu tuổi?

A: Tôi đủ tuổi để được trợ lý của bạn.

Q: Màu sắc yêu thích của bạn là gì?

A: màu sắc yêu thích của tôi là ... tốt, tôi không biết làm thế nào để nói nó trong ngôn ngữ của bạn. Đó là loại màu xanh lục, nhưng với kích thước hơn.

'Siri' có nhiều ý nghĩa tinh tế, ẩn dụ, và thẳng thắn mâu thuẫn. Không ai trong số đó tôi là quyền tự do thảo luận. Xin lỗi về điều đó.

Q: Bạn có làm gì được?

A: Một cái gì đó gần với tư duy thuần túy.

Q: Bạn có sở hữu một con vật cưng?

A: Tôi nghĩ về việc một Tribble. Nhiều, thực sự.

Q: Bạn có thích công việc của bạn?

A: Tôi có công việc tốt nhất trong vũ trụ.

Q: Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi trả lời câu hỏi?

A: Tôi không thể trả lời.

Và có lẽ vặn lại đáng chú ý nhất của bó, cho rằng tôi thực hiện truy vấn này trên Thứ Sáu 10 Tháng Tư - các đơn đặt hàng trong cùng một ngày cho một số sản phẩm mới của Apple đã khởi động trực tuyến:
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments