Thay mặt kính galaxy note 3 Đại lý ủy quyền chính hãng giá rẻ

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Siri đã chắc chắn đi một chặng đường dài kể từ cái ngày định mệnh vào mùa thu năm 2011 khi giám đốc điều hành Apple giới thiệu mình với thế giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô đã có câu trả lời cho tất cả mọi thứ, và đôi khi nó xuất hiện con mèo đã nhận được lưỡi ảo của cô.

Trong quá trình thăm dò Siri với 50 câu hỏi trong danh sách của chúng tôi (và nhiều hơn nữa mà chỉ sản xuất được tìm kiếm web hoặc phản ứng nếu không nhàm chán), chúng tôi thực sự tìm thấy một vài cô từ chối trả lời hoặc thực sự bỏ qua hoàn toàn, chẳng hạn như truy vấn tương đối vô tội " Những gì nó giống như làm việc cho Apple? ".

Mặc dù cởi mở hơn Apple CEO Tim Cook, nó là tốt để xem ảnh vẫn còn rõ ràng ít nhất một bức màn bí mật còn lại trong Cupertino.
Hầu hết các báo cáo cập nhật về Apple Hình ảnh mới ứng dụng logic tập trung vào nhận được hình ảnh của bạn vào chương trình, giao dịch với Thư viện iCloud ảnh (các dịch vụ đồng bộ được sử dụng để sao chép tất cả các hình ảnh của bạn lên tất cả các thiết bị của bạn), thanh trượt thông minh Bảng điều chỉnh, như vậy anh trên. Trong cột này, bạn sẽ học được một vài hình ảnh bóng bẩy thủ thuật mà bạn có thể chưa đọc về bất cứ nơi nào khác. Đọc và chuẩn bị được ấn tượng!

Tám Levels thanh trượt


Hình ảnh thể thao một số điều khiển chỉnh sửa hình ảnh nghiêm túc tiên tiến trong bảng điều chỉnh của nó, mạnh mẽ nhất trong số đó là Levels. Nhưng trong đó một điều chỉnh Levels trong Photoshop hay Photoshop Elements có chỉ ba thanh trượt, hình ảnh 'có tám. Điều này cho phép bạn điều khiển chính xác các mức độ sáng --hence tên của điều chỉnh - của allthe tông màu trong hình ảnh của bạn. Ví dụ, bạn có thể kiểm soát mức độ sáng chỉ trong bóng tối đen tối nhất, chỉ là midtones, chỉ những điểm nổi bật nhẹ nhất, trong tông màu mà rơi giữa bóng tối và midtones, và trong những tông màu mà rơi giữa midtones và nổi bật (và bạn có thể kiểm soát âm đang ảnh hưởng bởi hai nước này sử dụng các thanh trượt ngồi ở trên cùng của biểu đồ).

Plus, bạn có thể điều chỉnh các biểu đồ RGB - một trong đó cho thấy các đồ thị màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh chồng lên nhau - hay individualhistogram mỗi kênh màu của. Bạn cũng có thể điều chỉnh các kênh độ sáng, trong đó sản xuất một biểu đồ dựa vào cách chúng ta cảm nhận được màu mắt. Để mở một sự điều chỉnh Levels, mở bảng điều khiển Adjustments, nhấn Add và chọn Levels từ menu xuất hiện.

Thêm văn bản vào bất kỳ slide trong một dự án slideshow

Có, bạn đọc đúng đó - bạn có thể thêm văn bản tùy chỉnh cho bất kỳ slide. Để làm điều đó, kích hoạt một slide trong một dự án slideshow lưu và kích vào dấu cộng ở phía dưới bên phải của cửa sổ hình ảnh (không hiển thị). Từ menu xuất hiện, chọn Add Text. Đánh dấu văn bản giữ chỗ mà hiển thị và nhập bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn không thể thay đổi vị trí của các văn bản, nhưng bạn có thể thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc và văn bản bằng cách sử dụng bảng điều khiển Fonts OS X của.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments