Thay mặt kính galaxy note 4, 3, 2 tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Theo Variety, hơn 65 triệu người đã đến Facebook để thảo luận về các trò chơi, tăng từ 50 triệu năm trước. Các mạng đã có hơn 265 triệu người thích, gửi và nhận xét. Facebook đã tích cực vận động để lấ


y nhãn cầu đi từ Twitter với kinh nghiệm Super Bowl riêng của nó, và nó đã nhìn thấy nhiều hoạt động hơn: 1,36 triệu người mỗi phút được mổ xẻ chiến thắng Patriots khi trận đấu kết thúc. Nhưng Twitter đã nhắm vào những nỗ lực Video của Facebook với riêng công cụ video mới, mà NFL sử dụng để đăng bài trong tweet, thời gian thực trò chơi nổi bật.

Các trận chiến có thể đã qua, nhưng cuộc chiến cho phương tiện truyền thông xã hội uy rages trên.
SanDisk vừa công bố thiết bị flash của nó đầu tiên ô tô lớp NAND cho 'xe kết nối' thế hệ tiếp theo và hệ thống tự động thông tin giải trí.

SanDisk cũng có kế hoạch tập trung chú ý nhiều hơn trên flash nhúng trong các thiết bị đeo được, một thị trường mà họ tin rằng sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong các lô hàng đèn flash trong thập kỷ tới.


Chỉ trong năm năm, hầu hết các xe ô tô và xe tải sẽ được kết nối với Internet, theo một báo cáo từ Gartner Inc.

Đến năm 2020, khoảng 150 triệu chiếc xe sẽ được kết nối qua Wi-Fi, và 60% đến 75% trong số họ sẽ có khả năng tiêu thụ, tạo và chia sẻ dữ liệu trên web, báo cáo cho biết.

Các kết nối được thêm vào sẽ cho phép nhà sản xuất ôtô thay đổi mô hình kinh doanh của mình từ phần cứng tinh khiết để đổi mới công nghệ cao mà vẽ thu nhập từ các ứng dụng di động. Để làm điều đó, tuy nhiên, nhà sản xuất xe sẽ cần phải hợp tác với các công ty như Google, Apple, Samsung và SanDisk.

Ô tô mới iNAND nhúng MultiMediaCard SanDisk (eMMC) và ô tô thẻ SD sẽ cung cấp khả năng lưu trữ lên đến 64GB và đáp ứng thông số kỹ thuật AEC-Q100, trình độ chuyên môn kiểm tra căng thẳng cho mạch tích hợp ô tô.SanDisk Automotive flash được tối ưu hóa để phù hợp với một loạt các ứng dụng trong xe, kể cả bản đồ 3D và tiên tiến tăng cường thực tế trong hệ thống định vị, hệ thống giải trí, và các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS), cũng như ghi dữ liệu sự kiện.

Các môn thể thao mới tuần tự thẻ iNAND tốc độ đọc / ghi 120MB / s và 30MB / s, tương ứng. Các ổ đĩa cũng hỗ trợ hai khởi động hoặc hai phân vùng sử dụng, cho phép hai nền tảng riêng biệt để chạy cùng một lúc. Các thẻ SD ô tô có tốc độ đọc / ghi tuần tự lên đến 20MB / s.

Cả SD ô tô và thiết bị flash iNAND có thể chịu được nhiệt độ từ -40 ° đến 85 ° C.

"Khi chúng tôi di chuyển về phía trước trong vòng năm năm tới, chúng ta đang di chuyển vào kỷ nguyên xe được kết nối. Điều đó mở ra yêu cầu mới cho việc lưu trữ," Martin Booth, một giám đốc tiếp thị sản phẩm tại SanDisk cho biết.

Booth đã chỉ ra rằng những chiếc xe mô hình mới đang cung cấp các bộ định tuyến Wi-Fi cho phép người dùng tải về nhiều ứng dụng và thông tin ", có nghĩa là bạn thường sẽ cần bộ nhớ cache dữ liệu hơn vì chiếc xe của bạn có thể không luôn luôn kết nối", ông nói.

Ngoài ADAS, xe tự trị sẽ có các hệ thống máy tính mạnh mẽ hơn mà sẽ yêu cầu lưu trữ nhiều hơn cho các bản đồ độ nét cao, và để liên lạc xe-to-xe và xe sang cơ sở hạ tầng.
v
SanDisk kế hoạch tích hợp đầy đủ flash của nó với các phương tiện, thiết bị giải trí và các thiết bị đeo được, không chỉ sản xuất bộ nhớ flash, nhưng các bộ điều khiển là tốt.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments