Thay mặt kính galaxy note 4 ở tại hà nội, free bảo hành 2 năm liên tục

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Tùy chỉnh trang trong một dự án sách trong khi bạn đang xem tất cả các hình thu nhỏ trang
Hạnh phúc, bạn có thể thay đổi bố cục trang, hình ảnh hoán đổi giữa các trang, và thêm hình ảnh vào các trang trong khi bạn đang xem tất cả các hình thu nhỏ trang trong một dự án sách (nói cách khác, bạn không cần phải kích đúp vào một trang để làm điều đó ). Kết quả là, bạn sẽ có được một cái nhìn rộng hơn nhiều của các dự án sách nói chung hơn bao giờ bạn đã làm trong iPhoto vì bạn có thể xem tất cả các trang trong khi bạn đang thiết kế bố trí. Để trao đổi hình ảnh giữa các trang, bấm và giữ nút chuột của bạn cho đến khi hình ảnh trên trang mầm một đường viền màu xanh, và sau đó kéo nó trên đỉnh một hình ảnh trên một trang khác. Để di chuyển các trang bản thân, bấm vào để kích hoạt chúng và sau đó kéo tay cầm xuất hiện bên dưới chúng (hình dưới đây).

Để thay đổi bố cục của trang, bấm vào để kích hoạt một trang và sau đó mở Giao diện bảng điều khiển bằng cách nhấn vào nút được khoanh tròn bên dưới. Di chuyển thông qua kết quả bảng điều khiển Layout để tìm thấy những gì bạn muốn và cho nó một cú nhấp chuột nhanh chóng để áp dụng nó. Nếu bạn có bất kỳ hình ảnh không sử dụng trong dự án của bạn, chúng xuất hiện trong phần chưa sử dụng ở dưới cùng của cửa sổ - chỉ cần kéo một bức ảnh lên trang web để đặt nó.

Thêm một lợi thế cạnh họa tiết tùy chỉnh tối

Bạn có thể dễ dàng áp dụng một cạnh đậm họa tiết tùy biến bất kỳ hình ảnh. Chỉ cần mở một hình ảnh trong chế độ Edit và sau đó nhấp vào Adjust (hoặc bấm phím A trên bàn phím). Tiếp theo, nhấp vào nút Add ở phía trên bên phải và từ menu xuất hiện, chọn Vignette. Sử dụng thanh trượt Radius để thay đổi kích thước của các họa tiết hay đúng hơn, kích thước của các khu vực trên đó nó vẫn hiện hữu - kéo nó quyền thực hiện các họa tiết lớn hơn hoặc trái để làm cho nó nhỏ hơn. Sử dụng thanh trượt mềm mại để điều chỉnh độ rộng của vùng chuyển tiếp giữa những gì là tối tăm và những gì isn't - kéo nó sang phải để tăng hiệu ứng lông, do đó làm cho quá trình chuyển đổi rộng hơn và nhẹ nhàng hơn. Click vào vòng tròn màu xanh với một dấu trắng để chuyển các họa tiết đi và về để xem một trước và sau.

Chỉnh sửa video chuyển động chậm

Khi bạn chụp một đoạn video chuyển động chậm trên thiết bị iOS của bạn, các cảnh quay dường như bắt đầu ra nhanh chóng, sau đó nó làm chậm ở giữa và tăng tốc một lần nữa ở cuối; nhưng đó không phải là thực sự những gì đang xảy ra. Trong nền, thiết bị iOS của bạn chụp toàn bộ video ở tốc độ khung hình cao (120 hoặc 240 khung hình mỗi giây, để được chính xác), mà là những gì tạo ra ảo ​​giác về chuyển động chậm. Các thiết bị iOS chỉ tăng tốc độ đầu và cuối của video, nhưng bạn có thể thay đổi thời gian đó tăng tốc và làm chậm xuống. Mở một đoạn video chuyển động chậm trong Ảnh Mac của bạn hoặc hình ảnh trên thiết bị iOS của bạn và một dãy các dấu tick với hai tay cầm xuất hiện. Đơn giản chỉ cần kéo các chốt để đánh dấu nơi bạn muốn hành động để làm chậm và tăng tốc độ một lần nữa. Bởi vị trí tay cầm ở xa bên trái và bên phải, bạn có thể làm chậm toàn bộ video.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments