Thay mặt kính galaxy note 5 Giảm giá sốc, BH 2 năm trời

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Như bạn có thể thấy, hình ảnh có một số bất ngờ lên tay áo của nó. Cho đến khi thời gian tới và có thể lực lượng sáng tạo được với tất cả các bạn!
Máy quét đang dần đi theo cách của máy fax. Điện thoại và máy tính bảng chất lượng hình ảnh và phần mềm thuật toán tiếp tục cải thiện và các thiết bị không mất không gian bàn quý như một máy quét phẳng nào.

Tuy nhiên, một vài vấn đề với việc chuyển sang một phương pháp tiếp cận điện thoại di động đầu tiên cho tài liệu quét. Tốc độ, chất lượng, hiệu quả, và chi phí là tất cả các yếu tố để xem xét.


App Store đã có vô số những ứng dụng mà xin được ứng dụng quét tốt nhất cho các thiết bị iOS của bạn. Tôi đã cố gắng để sắp xếp thông qua những tiếng ồn, những câu khẩu hiệu, và mumbo-jumbo để tìm các ứng dụng quét tốt nhất mà làm việc trên cả iPhone và iPad.

Scanbot

Scanbot được cho là ứng dụng được thiết kế tốt nhất của loạt này. Có vẻ như ở nhà trên iOS 8, với các chuyển động chất lỏng và hình ảnh động vui vẻ trong suốt giao diện phẳng của nó. Ví dụ, chuyển đổi qua lại các công tắc để kích hoạt iCloud Ổ kết quả đồng bộ trong một hình ảnh động sóng. Các hình ảnh động đơn giản và ngắn gọn, nhưng một chỉ thú vị khi những ứng dụng đang làm một cái gì đó dựa trên sự tương tác của bạn. Chạm nhỏ như thế này đi một chặng đường dài trong việc tạo ra một kinh nghiệm vững chắc.
Đối với mục đích chính của các tài liệu quét, nó không làm tốt công việc đó, như là tốt. Phát động các kết quả ứng dụng trong máy ảnh của bạn sẽ tự động được mở ra, sẵn sàng quét bất kỳ tài liệu đặt theo cách của nó. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần phải bấm một nút để quét một tài liệu - Scanbot nào đó tự động.

Hướng dẫn nhẹ nhàng được trình bày trên màn hình cho bạn biết nếu bạn đang quá gần hoặc quá xa, và khi bạn đang ở đỉnh cao quyền chỉ bạn được yêu cầu ở lại vẫn còn.

Lưu trữ đám mây có sẵn với Dropbox, Google Drive, Evernote, Box, và một vài dịch vụ nhiều hơn hiện nay. Cũng có sẵn là khả năng tự động tải lên các tài liệu để phục vụ ưa thích của bạn một lần quét xong. Một lần nữa, một tính năng đó là bao gồm miễn phí.

An mua trong ứng dụng của 5 $ mở OCR (nhận dạng ký tự quang học), đặt tên thông minh của các tài liệu, chủ đề, và các tùy chọn để mật mã khóa các ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Với OCR bạn có thể quét một tài liệu, sau đó sao chép và dán văn bản bên trong nó sang ứng dụng khác hoặc tìm kiếm thông qua thư viện sử dụng từ khoá quét của bạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments