Thay mặt kính galaxy note 5, Sửa chữa điện thoại sony, samsung tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
IPad Air 1 là một mảnh khá tiên tiến của bộ nhưng bạn sẽ có thể phù hợp với rất nhiều các thông số kỹ thuật của nó ở một mức giá tương tự hoặc thấp hơn với máy tính bảng đối thủ. Thay mặt kính galaxy note 5 Điều này thường là trường hợp với sản phẩm của Apple. Apple là ít quan tâm đến việc theo đuổi các thông số kỹ thuật cao nhất có thể hơn trong việc đạt được

IPad sẽ gặp phải những cơn gió ngược thị trường mạnh mẽ trong năm nay, nhưng Apple sẽ bán máy tính bảng nhiều hơn trong năm 2015 so với năm 2014, IDC cho biết ngày hôm nay.

"IPad không phải đối mặt với vấn đề," thừa nhận Jitesh Ubrani của IDC trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ hai. "Nó đang được đánh từ phía dưới của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, và từ trên đỉnh của MacBook Air."


Mặc dù vậy, dự báo hiện nay của IDC, xây dựng trong tháng mười một, chốt bán hàng iPad cho năm 2015 tại 65,7 triệu, cho một năm 4% so với năm trước tăng.

Apple đã bán được 63,4 triệu iPad trong năm ngoái, giảm 15% so với năm 2013.

"[The 65,7 triệu] là phù hợp hơn với những gì Apple đã xuất xưởng trong năm 2012," Ubrani nói. "Không chỉ bán iPad của Apple ít hơn năm ngoái so với năm 2013, nhưng cũng có bán ít hơn so với năm trước đó."

Các thiết bị thay thế tiếp tục véo bán hàng iPad, Ubrani cho biết, với một số người tiêu dùng chọn cho điện thoại thông minh màn hình lớn hơn thay cho một máy tính bảng cỡ nhỏ, và những người khác bỏ ra nhiều tiền hơn cho một máy tính xách tay đúng hơn là cố gắng bót đi giày một viên thuốc vào nhiệm vụ kinh doanh truyền thống . Sửa chữa điện thoại lg tại hà nội Ông chỉ ra rằng Apple giá thành thấp nhất 11-in. MacBook Air là nhiều hơn chỉ $ 100 hơn một 128GB iPad Air 2 trang bị một bàn phím của bên thứ ba.

Ubrani cảnh báo rằng dự đoán là sơ bộ, và sẽ được điều chỉnh vào cuối tháng này. Nhưng hiện nay, IDC là gắn bó với tăng trưởng.

Những người khác là bi quan. Theo 9to5Mac.com, bên bán nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities nói với khách hàng cuối tuần qua rằng doanh số bán iPad sẽ giảm 30% trong năm nay lên khoảng 44 hoặc 45 triệu đồng. Nếu chính xác, con số đó sẽ là mức thấp nhất kể từ năm 2011, khi Apple đã bán được 40 triệu.

Tuy nhiên, Apple không phải là một mình. IDC cho biết doanh số máy tính bảng toàn cầu đã giảm 3% trong quý cuối cùng của năm 2014.

"Đó không phải là duy nhất cho iPad, toàn bộ thị trường máy tính bảng đối mặt với rất nhiều thách thức", Bob O'Donnell, giám đốc phân tích tại Technalysis nghiên cứu cho biết. "Họ đã chạy qua sớm chấp nhận, máy tính bảng có một cơ sở lắp máy lớn tại các thị trường phát triển với những người tương đối hài lòng với những gì họ có, và bán hàng doanh nghiệp không bao giờ thực sự nhặt như nhiều người nghĩ, vì [công ty] nhận ra máy tính cá nhân vẫn còn hữu ích. "

Cả Ubrani cũng không O'Donnell thấy sự cứu rỗi ngắn hạn trong một iPad tin đồn lâu hơn. "Nếu Apple không một iPad lớn hơn, nó sẽ không thay đổi cơ bản thị trường", O'Donnell suy đoán rằng Apple sẽ giới thiệu một 12,9-in cho biết. máy tính bảng trong năm nay. "Nó có thể mang lại một số bán hàng, nhưng không phải tất cả mọi người muốn kích thước đó."

Các chuyên gia thường sai, tất nhiên, đặc biệt là về Apple. Nhưng quan điểm của họ - rằng các thị trường lớn hơn, máy tính bảng đơn thuần là một thích hợp và không có khả năng tăng trưởng đáng kể trong năm nay - được dựa trên những bằng chứng có sẵn: Sửa chữa điện thoại sony tại hà nội  đó là doanh số bán hàng của các thiết bị màn hình lớn hơn hiện tại nhắm mục tiêu các doanh nghiệp và các chuyên gia, giống như Windows-powered 2 -trong-1s, đã mờ nhạt.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments