Thay mặt kính galaxy s3 nhanh nhất - BH trọn đời máy 2 năm

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Chỉ cần đếm bước chân? Sau đó, Hoạt động là đủ. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi đồng hồ vào thiết bị cao, mở ứng dụng Workout trên cổ tay của bạn trước khi bạn nhấn các phòng tập thể dục (hoặc đường). Có tám tập luyện khác nhau có sẵn, trong đó bao gồm các nghi phạm thông thường như trong nhà / ngoài trời chạy và đi bộ, đi xe đạp, và việc hình elip, cộng thêm một lựa chọn "khác" để theo dõi những thứ như CrossFit, yoga, và các hoạt động khác. Những bài tập khác được theo dõi như là đã được đi dạo, mà không phải là lý tưởng, nhưng hy vọng sẽ cải thiện trong tương lai của các hệ điều hành của chiếc đồng hồ.


Mở ứng dụng Workout đặt gia tốc và cảm biến nhịp tim của đồng hồ làm việc để bạn có được một bức tranh chính xác như thế nào cường tập thể dục của bạn là gì và có bao nhiêu calo bạn đang đốt. Đây là nơi mà những chiếc đồng hồ thực sự tỏa sáng: Nâng cổ tay của bạn trong thời gian chạy và ngay lập tức thấy nhịp tim, tốc độ mỗi dặm, bao nhiêu thời gian đã trôi qua, và khoảng cách giữa bạn đến mục tiêu mileage của bạn. Bạn thậm chí có thể xem tất cả các dữ liệu này mà không có iPhone của bạn với bạn.

Chạy mà không có iPhone của tôi đã thực sự không khác gì so với chạy với nó (ngoại trừ việc thiếu Spotify), đó là một mối quan tâm lớn đối với tôi khi tôi pre-ra lệnh Watch Sport. Thiết bị này dựa trên điện thoại của bạn cho GPS, nhưng các ứng dụng Workout không có bản đồ chạy của bạn, do đó, việc thiếu GPS là chỉ quan trọng khi bạn muốn mileage của bạn là chính xác. Chiếc đồng hồ này đánh giá quá cao số dặm của tôi khi tôi rời điện thoại của tôi phía sau, nhưng không nhiều. Thiết bị này thậm chí có địa phương lưu trữ cho âm nhạc, nhưng bạn sẽ cần tai nghe Bluetooth để tận dụng lợi thế của nó. (Nếu bạn có một đề nghị cho một cặp bạn sử dụng trong khi chạy, cho chúng tôi biết trong các ý kiến.)


Chúng tôi vẫn cần phải hố cảm biến nhịp tim của đồng hồ với một dây đeo ngực, vốn được xem là cách chính xác nhất để đo nhịp tim khi tập thể dục, vì vậy hãy kiểm tra lại cho rằng Throwdown trong vài tuần tới. Tôi tìm thấy cảm biến nhịp tim của hồ chỉ là một cải tiến lớn so trackers thể dục khác cho dữ liệu thời gian thực. Và nó sẽ được thú vị để xem những gì các nhà phát triển ứng dụng làm với các cảm biến khi Apple mở chúng lên để các bên thứ ba xuống dòng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments