Thay mặt kính galaxy s4 giá tốt nhất, cơ sở hàng đầu về công nghệ và chất lượng

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Một số độc giả ưa thích để kết hợp nhiều sự kiện vào một duy nhất, và không chắc chắn những gì để. Trong hình ảnh, tự động tạo ra những khoảnh khắc và người dùng tạo ra các album của nhãn hiệu và thông minh là những công cụ tổ chức chỉ. Và album không thể được sáp nhập: bạn có thể đặt hàng lại chúng ở khung bên dưới nhãn Albums, nhưng bạn không thể chọn nhiều album trong sidebar hoặc kéo trên đầu trang của mỗi khác.

Mặc định hình ảnh xem không mang lại cài đặt từ iPhoto về siêu dữ liệu bạn muốn hiển thị với hình ảnh, và không phải mọi thứ được hiển thị trong giao diện chính. The View> Metadata menu con có một vài lựa chọn, trong đó mỗi công trình khác nhau. Oy, Apple. (Tiện ích Vị trí được nêu ở trên.)


Tiêu đề: Một tiêu đề xuất hiện dưới các hình ảnh nếu có được thiết lập. Nếu không, nó chỉ để lại một không gian. Lơ lửng show "Untitled". Các tiêu đề có thể được bấm để thay đổi. (Và như đã nói, bạn không thể sắp xếp theo tên.)
Từ khóa: Một biểu tượng thẻ chồng lên hình ảnh mà khi nhấn một cách cẩn thận, tiết lộ các từ khóa liên quan. Tuy nhiên, các từ khóa có thể không được nhấp vào. Để tìm kiếm theo từ khóa, bạn phải nhập nó trong lĩnh vực tìm kiếm ở góc trên bên phải ảnh '.
Sửa đổi: hình ảnh sửa xuất hiện với một hộp công cụ bao phủ dưới bên phải của họ.
Loại tập tin: Đối với video, slo-mo, và clip thời gian trôi đi, một biểu tượng thích hợp là bọc.
Yêu thích: Điều này cho thấy cho dù bạn đã đánh dấu một hình ảnh như là một người yêu thích và cũng cho phép bạn bấm trong khi lơ lửng trên nó để cho nó một số tình yêu.
Tham chiếu tập tin: hình ảnh mà không được lưu trữ trong các thư viện hình ảnh ở nơi khác nhưng có một biểu tượng hình vuông-cộng-arrow. Chọn Show Image Tham chiếu trong Finder bằng cách Control-click vào hình ảnh hay, với những hình ảnh được chọn, chọn mục từ menu File.
Một chú thích hoặc "mô tả" không xuất hiện trong bất kỳ xem, nhưng sẽ xuất hiện trong cửa sổ Info khi hình ảnh được lựa chọn.

Google dường như không bận tâm vì chọn một chiến đấu với Trung Quốc. Trong năm 2010, không thể tìm thấy một cơ sở, trong đó nó có thể hoạt động dịch vụ của mình với bộ lọc tối thiểu hoặc can thiệp, và sau khi các cuộc tấn công báo cáo là có nguồn gốc ở Trung Quốc chống lại mail nội bộ của công ty và các hệ thống khác, nó chuyển kết quả tìm kiếm của mình từ Trung Quốc đại lục đến các máy chủ tại Hồng Kông. Hồng Kông hoạt động theo quy chế đặc biệt, mặc dù nó là một phần của nước Cộng hòa nhân dân. Tìm kiếm đại lục đã phải sử dụng cách giải quyết để thực hiện tìm kiếm thông qua Google ở ​​Hồng Kông và ở những nơi khác.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments