thay mặt kính galaxy s6, iphone 5s tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Đó là tốt hơn nhiều so với các mini iPad 1 thay mặt kính galaxy s6 tại hà nội chạy iOS 8.1, mặc dù, trong đó ghi được một thấp hơn đáng kể 260 (duy nhất) và 494 (đa).

IPad Air 2, mặt khác, là giám khảo vô cùng mạnh mẽ của các bài kiểm tra của chúng tôi điểm chuẩn, điểm 1818 trong các thử nghiệm lõi đơn và một con số khổng lồ 4520 trong các thử nghiệm đa lõi.

Đối với đồ họa, các mini iPad 3 là tốt nhưng không phải là trong một giải đấu như iPad Air 2. Nó ghi 8.9fps trong các thử nghiệm trên màn hình Manhattan trong GFXBench, giống với mini iPad 2 nhưng cách sau 24.6fps của kết quả thử nghiệm iPad Air 2. T-Rex là ấn tượng hơn, ở 22.7fps cho mini iPad 2 và mini 3 và một 52fps khó tin đối với iPad Air 2.

Khi nói đến SunSpider, các thử nghiệm trình duyệt javascript, mini iPad 3 ghi được một 449ms nhanh chóng, giống như người tiền nhiệm của nó. thay mặt kính iphone 5 IPad Air 2 ghi được một 287ms mênh nhanh và mini iPad 1 là đau đớn chậm tại 1,503ms.

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng sức mạnh của iPad mini sẽ là đủ cho nhu cầu của bạn, mặc dù thiếu một con chip mới. Nó hoàn toàn có khả năng chạy các ứng dụng và trò chơi, và chúng tôi tìm thấy nó là thích hợp cho hầu hết các tác vụ nhanh chóng, chúng tôi đã ném vào nó. Nó chỉ là một sự xấu hổ mà nó được bỏ lại phía sau bởi Apple trong khi iPad Air 2 được một, sét bộ xử lý nhanh tất cả các mới.

Bạn cũng có thể thích: iPad Air 3 phát hành tin đồn ngày & các tính năng muốn được tặng quà

Và: iPad Pro phát hành tin đồn ngày

iPad mini 3 xét: Kết nối
Các mini iPad 3 thậm chí không có được 802.11ac nhanh hơn mà mới iPad Air 2 chào hàng, mà chúng tôi nghĩ là một sự xấu hổ thực. Thay vào đó, nó có dual-band 802.11n WiFi và MIMO (multiple-input multiple-output), với tốc độ download có thể đạt được lên đến 300Mbps.

Nếu bạn lựa chọn không cho các model WiFi + Cellular của mini iPad 3, bạn cũng sẽ có được khả năng 4G LTE.

Bên cạnh đó, mặc dù, iPad mini 3 hiện tính năng thông thường Bluetooth 4.0 và GPS, và sử dụng kết nối Lightning của Apple để sạc.

IPad Mini 3 không có được sự mới của Apple SIM, một SIM di động cho thị trường Anh và Mỹ. SIM này được thiết kế để được là "linh hoạt nhất có thể", theo Apple. Hiện nay, nó chỉ EE đó là đăng ký cho Apple SIM ở Anh, vì thế nếu bạn thường đi du lịch đến Mỹ nó không sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn chỉ được nêu ra.

iPad mini 3 xét: Công suất
Vì nó đã làm với các dòng iPhone 6 thay mặt kính iphone 5s lên, Apple đã giảm xuống tùy chọn dung lượng 32GB từ iPad mini 3 dòng lên. Táo nói với chúng tôi rằng đây là một chiến lược để mang lại những năng lực cao hơn xuống đến một mức giá thấp hơn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments