Thay mặt kính galaxy s6 tại hà nội - cơ sở Bảo kê 3 năm cơ đấy

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Nếu bạn là một vận động viên nghiêm túc, Apple Xem thể không phải là đồng thể dục bạn đang tìm kiếm. Nhưng chiếc đồng hồ là đến nay là theo dõi hoạt động tốt nhất trên thị trường, và nó cũng phù hợp với cuộc sống của bạn theo một cách mà dành riêng trackers thể dục chỉ đơn giản là không có.


Các ứng dụng Hoạt động là một hub trung tâm cho tất cả các dữ liệu thu thập từ những chiếc đồng hồ chuyển động hàng ngày của bạn. Ứng dụng cung cấp một bản chụp trong ngày của bạn trong các hình thức của ba số liệu, di chuyển, tập thể dục, và phần đế. Những số liệu được tượng trưng bởi ba vòng, mà bạn có thể nhìn lướt qua trong suốt cả ngày để xem cách giữa bạn và để đạt được mục tiêu của bạn. Nếu bạn đóng các vòng và họ bắt đầu chồng lên nhau, có nghĩa là bạn đang giết chết nó hoạt động khôn ngoan và có thể chúc mừng chính mình với nhiều cái vỗ vào lưng.

Khi đồng hồ bắt đầu tìm hiểu thêm về những thói quen của bạn và kết hợp các kết quả của nó với các dữ liệu được thu thập bởi các cảm biến của nó, đo lường của nó trở nên chính xác hơn. Điều này cho phép đồng hồ để tùy chỉnh mục tiêu di chuyển nó cho bạn. Khi bạn lần đầu tiên mở ứng dụng Hoạt động trên đồng hồ, bạn phải nhập vào một số thông tin cơ bản về bản thân - tuổi, chiều cao, cân nặng, mức độ hoạt động - và sau đó chọn Move mục tiêu riêng của mình, đó là tính toán lượng calo. Nếu thường xuyên rơi trên đích đốt calorie của bạn, hoặc cách vượt kế nó, sau đó đồng hồ sẽ tư vấn cho bạn để thay đổi nó vào một mục tiêu thực tế hơn. Khả năng thích ứng của đồng hồ cũng cải thiện độ chính xác của nó trong những lần bạn không có điện thoại của bạn với bạn.

Vòng Đứng không hiển thị chính xác số phút bạn đang đứng so với ngồi. Thay vào đó, kiểm tra xem bạn đã đứng dậy và di chuyển xung quanh ít nhất một phút mỗi giờ, 12 giờ một ngày. Nhưng không có cách nào để nói nếu bạn đứng trong một phút hoặc toàn bộ giờ, mặc dù phút bạn đang thực sự di chuyển vẫn được theo dõi trong vòng Move.


Trong khi bạn có thể kiểm tra tiến độ hoạt động hàng ngày của bạn vào đồng hồ của bạn, tôi thường bắt bản thân mình lơ đãng mở ứng dụng hoạt động trên iPhone của tôi chỉ để ngắm nhìn, đồ thị đầy màu sắc lớn các dữ liệu của tôi. Có bao nhiêu bước đã làm tôi mất? Có bao nhiêu dặm tôi lại chạy? Tốc độ của tôi mỗi dặm là gì? Có bao nhiêu calo đã đốt cháy tôi? Nhịp tim của tôi là gì? Toàn bộ con người của tôi được định lượng trong bảng xếp hạng màu xanh, màu hồng và xanh lá.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments