Thay mặt kính ipad chữa bao giờ đơn giản đến vậy

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Metadatics cung cấp một loạt các tính năng điện. Nó có thể tìm các thẻ trên MusicBrainz trang web, và nó có thể tìm kiếm album ảnh nghệ thuật trên Amazon và Google. Tôi muốn những tác phẩm nghệ thuật tìm kiếm Google cho phép bạn chỉ định kích thước của các tác phẩm nghệ thuật mà bạn thích, chẳng hạn như 600 by-600-pixel. Metadatics chỉ cho thấy tất cả các tác phẩm nghệ thuật mà nó tìm thấy, bất kể kích thước.


Ngoài ra còn có một vỏ trang của các công cụ cho phép bạn thao tác văn bản trong thẻ. Bạn có thể chèn văn bản trong một thẻ, xóa văn bản từ một thẻ, loại bỏ một số ký tự, trường hợp chuyển đổi, thay thế văn bản, file số, và nhiều hơn nữa.

Miếng sắt mõng iTunes nghiêm trọng sẽ được làm quen với một số các tính năng như các công cụ có sẵn trong AppleScripts từ Doug Adams 'AppleScripts Doug cho iTunes website. Tôi thường gọi những AppleScripts trong tôi hỏi các cột iTunes Guy, là cách để nhận được những hạn chế của iTunes. Metadatics có thể làm nhiều thao tác văn bản mạnh, nhưng bạn cần phải thực hiện chúng bên ngoài của iTunes, trong khi AppleScripts Doug Adams 'thực hiện những thay đổi trong thư viện iTunes của bạn.

Chỉ trích duy nhất của tôi về Metadatics là tôi thấy giao diện tổng thể của ứng dụng này là một Spartan bit. Đây có thể là một ứng dụng khó khăn, bởi vì tất cả các tính năng của nó, và một chút thiết kế có thể làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc với.

Dòng cuối

Nếu bạn là kiểu người cần một công cụ như thế này, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sức mạnh Metadatics là. Tôi chỉ đề cập đến các công cụ phổ biến nhất được sử dụng trong nghiên cứu này: Metadatics có nhiều thủ đoạn hơn lên tay áo của nó, vì vậy nếu bạn quan tâm về các thẻ file nhạc của bạn, ứng dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.    
Apple đã chính thức cảnh báo người dùng Apple Xem ký mà họ có thể gặp khó khăn khi đọc nhịp tim đáng tin cậy.

Công ty đã được cập nhật của các tài liệu hỗ trợ của Apple Xem để lưu ý các vấn đề tiềm năng cho một số người dùng có nhiều hình xăm, sau khi khiếu nại bắt đầu nảy lên trên web.


Thay đổi vĩnh viễn hoặc tạm thời để làn da của bạn, chẳng hạn như một số hình xăm, cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất cảm biến nhịp tim," tài liệu bây giờ đọc. "Các mực, mô hình, và độ bão hòa của một số những hình xăm có thể chặn ánh sáng từ các cảm biến, làm cho nó khó khăn để có được đọc đáng tin cậy.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments