Thay mặt kính ipad tại hà nội - Địa chỉ tốt nhất bạn có thể đến

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Nhưng một buổi tập luyện mà không có một số âm nhạc là gì? Trong khi Apple dõi có thể được sử dụng để kiểm soát âm nhạc trên iPhone của bạn, nó cũng có thể lưu trữ các giai điệu tại địa phương. Mở ứng dụng của Apple xem trên iPhone của bạn và chọn Nhạc. Tap Đã đồng bộ hóa danh sách nhạc và bạn sẽ thấy một danh sách các danh sách nhạc iTunes hiện tại của bạn (đồng bộ hóa thông qua iCloud); các bài hát trong danh sách nhạc sẽ có sẵn ngay cả khi điện thoại của bạn không phải là xung quanh.


Tất nhiên, Apple Xem có ít lưu trữ trên máy bay hơn thậm chí stingiest của iPhone. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn Limit Playlist để điều chỉnh bao nhiêu không gian được dành cho âm nhạc, hoặc là về khả năng liệu (100MB, 500MB, 1GB, 2GB hoặc) hoặc số lượng bài hát (15, 50, 125, hoặc 250). Hãy suy nghĩ về nó nhiều hơn hoặc ít hơn như một iPod shuffle bạn đeo trên cổ tay của bạn.

Nhưng bạn không thể nghe nhạc khi đang được xây dựng trong loa Apple Watch - và có lẽ sẽ không muốn dù sao đi nữa. Thay vào đó, kết nối một cặp tai nghe Bluetooth, hoặc thậm chí là một loa Bluetooth nếu bạn đang ở put. Chỉ cần đặt tai nghe của bạn vào chế độ ghép nối, khởi động các ứng dụng Cài đặt trên đồng hồ, chạm Bluetooth, và chờ đợi cho các tai nghe để hiển thị dưới tiêu đề Devices. Bấm để ghép và bạn là được.

Hình ảnh kết thúc

Như với âm nhạc, Apple Xem chừa một số không gian lưu trữ địa phương cho ảnh. Theo mặc định, nó đồng bộ hình ảnh mà bạn đã đánh dấu là yêu thích trên iPhone của bạn hoặc hình ảnh cho Mac, mặc dù bạn có thể chọn một album cho nó để đồng bộ. Và cũng giống như âm nhạc, bạn có thể chọn bao nhiêu không gian để cống hiến cho lưu trữ hình ảnh tại địa phương: Từ 5MB (25 ảnh) để 75MB (500 ảnh). Kể từ khi chúng được lưu trữ tại địa phương, bạn luôn có thể kéo những hình ảnh trên điện thoại của bạn, chỉ trong trường hợp bạn muốn ghi nhớ những gì những người thân yêu của bạn như thế nào trong những khoảnh khắc cố gắng khi bạn không thể nhận được trực tuyến.

Bộ nhớ cache cachet


Trong khi thiếu một kết nối mạng có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông tin mới trên Apple Xem, nhiều các dữ liệu đó đã được tải xuống vẫn còn đang hoạt động. Do đó, duyệt qua Mail, Calendar, Messages và ứng dụng sẽ cho bạn thấy bất cứ thông tin là hiện lần cuối cùng bạn đã có một kết nối đến điện thoại của bạn. Bạn có thể đọc tin nhắn, duyệt các cuộc hẹn, và kiểm tra lịch sử tin nhắn của bạn với nội dung trái tim của bạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments