Thay mặt kính iPhone 5 30p lấy ngay, BH tận 3 năm trời liền

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Táo cố gắng dịch thành công của mình với việc bán nhạc vào phim và chương trình truyền hình, và trong khi nó là một động lực đầu trên thị trường, các đề xuất giá trị không bao giờ khá làm việc ra. Đối với hầu hết mọi người, mua một mùa giải được truyền hình quá mức cần thiết so với một album hay thậm chí là một bộ phim mà bạn có thể tiêu thụ hơn và hơn nữa - rewatching một mùa TV toàn bộ hoặc series là một cam kết lớn hơn nhiều. Chưa kể không gian đĩa bạn cần để lưu trữ tất cả.

Trong một số cách, thành công bộ phim bom tấn của Apple trong những ngày đầu của âm nhạc là một sai lầm trong lịch sử phương tiện truyền thông kỹ thuật số của công ty. Một phần lớn trong đó chiến thắng runaway là nó cũng làm cho thiết bị thì tốt nhất-trong-lớp để nghe âm thanh trên đường đi. The iTunes Store cũng tung ra thị trường vào đúng thời điểm, khi người chơi CD chỉ mới bắt đầu để có được lâu dài trong răng, và đối thủ cạnh tranh như của Sony MiniDisc đều đang nỗ lực để cất cánh.

Chưa kể rằng lời hứa của mình khi sở hữu âm nhạc chứ không phải đăng ký gây được tiếng vang trong một thời đại mà người ta vẫn mua nhạc. Hơn nữa, bản nhạc được mua có thể đi với bạn trên iPod của bạn, trong khi làm việc cùng với âm nhạc từ một dịch vụ thuê bao là một quá trình phức tạp.

Nhưng cú sút đầu tiên của Apple TV và phim ảnh là một thập kỷ trước, và trong thời gian đó tất cả chúng tôi trở nên thích nghi được với không sở hữu tất cả nội dung của chúng tôi, phải trả lệ phí hàng tháng, và có một máy tính xách tay với một gần như-luôn kết nối Internet trong của chúng tôi túi. Dịch vụ trực tuyến cho phép một cửa hàng lớn, có sẵn theo yêu cầu, mà không cần phải lo lắng về việc đồng bộ hoặc không gian lưu trữ. Nó có thể không phải là giải pháp phổ tốt hơn, nhưng thường xuyên hơn không đó là kinh nghiệm tốt hơn.
Nó muốn được phóng đại vấn đề để nói rằng các nhà cung cấp nội dung đang chạy sợ hãi, nhưng sự phổ biến và số lượng của các dịch vụ trực tuyến kỹ thuật số và sự gia tăng các điểm dây xen để một buồn bã không thể thu hồi trong cách chúng ta tiêu thụ phương tiện truyền thông của chúng tôi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments