thay mặt kính iphone 5s, galaxy s6 tại hà nôi

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Các chính tiết lộ tại buổi chụp hình là Markkula giới thiệu Ridley Scott nổi tiếng "1984"

quảng cáo trong cuộc họp. Hoặc Tất nhiên, sản xuất của bộ phim là trong giai đoạn đầu của nó, và nó có thể là cảnh vẫn có thể thay đổi. Nhưng người tham dự các cuộc họp ban đầu sẽ nhớ rằng các cuộc họp cổ đông đưa ra hai ngày sau khi "1984" quảng cáo phát sóng trong Super Bowl.

Đối với hầu hết các buổi chụp hình, một túi màu be ngồi trên một cái bệ ở trung tâm của sân khấu. Khi phi hành đoàn cuối cùng kéo ra những gì trông giống như một máy Mac gốc từ túi, một tiếng gầm nhỏ đến từ các khán giả. Các công việc độc trong thực hiện một bản demo giả một vài lần, và khán giả đã được hướng dẫn để phản ứng với "purrs" như mèo con - chứng minh một lần nữa rằng trong công nghệ, tất cả trở lại với mèo.

Một điều nữa: Tôi tình cờ nhìn thấy, kể từ khi chúng tôi đã có trong nhiều giờ, mà sáu người bên cạnh và trước mặt tôi là tất cả các điện thoại Samsung sử dụng. Trong thực tế, tôi nhận thấy một sự vắng mặt của iPhone, và tôi thực sự nhìn thấy một vài điện thoại BlackBerry, của tất cả mọi thứ. Đó không phải là một dấu hiệu của điện thoại mà là phổ biến hơn, nhưng tôi nghĩ rằng nó cho thấy người ở đó bởi vì họ muốn được sống trong một bộ phim, và không phải vì họ muốn có trong các bộ phim về Steve Jobs.

Ngày kết thúc với một xổ số khán giả, với các giải thưởng bao gồm T-shirt, mũ, một mini iPad, và một TV. Tôi đã không giành chiến thắng, nhưng có lẽ tôi sẽ có được sự may mắn và bạn sẽ có thể thoáng thấy tôi trên màn bạc khi bộ phim Steve Jobs công chiếu vào năm tới. Tôi sẽ là người cổ vũ.
Nếu bạn đang về để chạy ba môn phối hợp đầu tiên của bạn, hoặc nếu bạn là một bác sĩ thú y dày dạn làm việc hướng tới một thời điểm tốt hơn, hơn bạn đã biết rằng cuộc đua ba chân này nổi tiếng với nhu cầu của nó trên cơ thể và tâm trí, làm cho đào tạo cho sự kiện duy nhất nghiêm ngặt. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn - vận động viên thậm chí bắt đầu phải bắt đầu một nơi nào đó. Cho dù bạn đang di chuyển từ chiếc ghế dài để chiếc xe đạp hoặc có một số sự kiện Ironman theo vành đai của bạn, các ứng dụng này sẽ giúp bạn hoàn thiện chế độ đào tạo của bạn, theo dõi tiến bộ của mình, và trở thành một phần của cộng đồng triathlete lớn hơn.Ứng dụng tốt nhất để lập kế hoạch đào tạo của bạn từ ngày 1


Tri Trainer ($ 6) là các ứng dụng đắt tiền nhất trong nhóm, nhưng có thể có những cách tiếp cận đầy đủ nhất để lập kế hoạch tri của bạn. Bạn nói với các ứng dụng như thế nào đến nay bạn có ra cho đến khi sự kiện của bạn và đưa ra một số thông tin về kinh nghiệm của bạn, và sau đó nó mang lại cho bạn một kế hoạch ngày-by-ngày mà bạn có thể cập nhật khi cần thiết. Các rigorousness của việc tập luyện đoạn đường nối lên sự kiện này được gần gũi hơn, đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho ngày đua của bạn. Các ứng dụng văn bản nặng cũng có một bảng thuật ngữ và lời khuyên phần tiện dụng, nhưng một số sẽ thiếu các sơ đồ, video, và theo dõi chuyển động được một chút của một sự thất vọng cho các từ khóa giá.

Làm việc theo chế độ ăn của vận động viên đó

Với MyFitnessPal (miễn phí), bạn sẽ có được tất cả mọi thứ bạn cần để giữ chế độ ăn uống tập thể dục nghiêm ngặt của bạn trên đường đua - ngoại trừ các thực phẩm riêng của mình, tất nhiên. MyFitnessPal kết hợp một bộ đếm calo với một cuốn nhật ký thực phẩm, và theo dõi sự tiến bộ trọng lượng của bạn như bạn làm việc hướng tới mục tiêu của bạn - cho dù đó là tăng cân, giảm cân, hoặc duy trì nó.Nó đòi hỏi rất nhiều đầu vào, nhưng bạn có thể đăng nhập chế độ ăn uống của bạn bằng cách tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu thực phẩm của hàng ngàn cửa hàng tạp hóa và các mục menu phổ biến (hoặc bạn có thể tự nhập calo, nếu bạn đang vào đó). Sau đó nó sẽ trừ số lượng calo bạn đã đốt cháy thông qua các bài tập khác nhau (mà cũng có thể tìm kiếm hoặc nhập bằng tay), cộng với nhìn vào lượng calo bạn đã đốt cháy thông qua các bước theo dõi thông qua một thiết bị tập thể dục hoặc bộ vi xử lý của iPhone của bạn. Kết quả là một công thức khá cơ bản mà giữ calo-in của bạn so với lượng calo ra cân bằng,

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments