thay mặt kính iphone 6, iad tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Bây giờ là Twitter và Google đang trở lại với nhau, tôi mơ về một ngày khi hình ảnh

một lần nữa xuất hiện trong dòng thay vì là các liên kết. Các tỷ lệ cược của Twitter và Instagram công ty mẹ Facebook từng chôn rìu là mỏng để không, nhưng giấc mơ này sẽ không bao giờ chết.
Khi Apple Xem đến tháng tư này, Swatch kế hoạch để có một câu trả lời.

Nick Hayek, Giám đốc điều hành của đồng hồ khổng lồ của Thụy Sỹ, nói với Bloomberg rằng nó sẽ bắt đầu bán Đồng hồ thông minh của riêng mình trong vòng ba tháng tới. Mặc dù Hayek đã không nhận được sâu vào chi tiết cụ thể, ông cho biết đồng hồ sẽ cho phép thanh toán di động, sẽ không có được tính phí, và sẽ làm việc với cả Android và phần mềm Windows.


Ý kiến ​​của Hayek cho rằng đồng hồ sẽ không chạy Mang Android (chỉ hoạt động với các điện thoại Android). Và nếu pin không thể sạc lại, nó có thể là những chiếc đồng hồ thậm chí sẽ không có nhiều của một màn hình hiển thị ngoài màn hình LCD hay LED cơ bản.

Kết hợp với Swatch của kế hoạch trước đó đã được nêu ra để thêm các tính năng tập thể dục để theo dõi đồng hồ của nó, chúng ta có thể nhìn vào chi tiết của một chiếc đồng hồ cơ bản với một số tính năng thông minh - tương tự như đồng hồ từ sao Hỏa và Withings --than máy tính đeo tay toàn diện. Đó là chưa rõ làm thế nào các mảnh thanh toán sẽ làm việc, và Bloomberg cho biết Swatch vẫn đang đàm phán với các nhà bán lẻ.Năm ngoái, VentureBeat báo cáo rằng Swatch và Apple đã thực sự làm việc cùng nhau trên một Đồng hồ thông minh, nhưng Swatch nhanh chóng phủ nhận thông tin đó. Hayek sau này nói rằng ông sẽ không loại trừ cộng tác với các công ty công nghệ nói chung, nhưng theo báo cáo của Bloomberg không đề cập tới quan hệ đối tác công nghệ.

Câu chuyện đằng sau những câu chuyện: Trong khi các nhà sản xuất đồng hồ Swatch và truyền thống của đồng bào đã hoài nghi về smartwatches trong quá khứ, họ đang bắt đầu xem xét lại như Apple Xem hype xây dựng. TAG Heuer đã được gợi ý về Đồng hồ thông minh của riêng mình kể từ mùa thu năm ngoái, và Montblanc đã công bố một dây đeo thông minh mà móc lên mặt đồng hồ hiện tại.

Tin tốt cho Swatch là nó sẽ không phải đối mặt với áp lực tương tự để tải lên sang trọng đồng hồ với tính năng thông minh nhanh chóng trở nên lỗi thời. Nhiều người trong số đồng hồ của nó bán với giá dưới $ 200, làm cho chúng thích hợp cho một số công nghệ bổ sung.
Bạn có thể nghĩ của YouTube chỉ đơn thuần là một nơi dành cho video snack cỡ, nhưng nó không phải theo cách đó.

Nếu bạn biết nơi để tìm, YouTube có thể là một kho tàng của nội dung lượng dài, các buổi hòa nhạc và đứng lên đặc biệt cho bộ phim dài tập và phim tài liệu. Và với các công cụ thích hợp, bạn thậm chí có chuỗi ngắn hơn video YouTube - như tiểu phẩm hài, video giáo dục và các bit truyền hình đêm khuya - vào buổi xem marathon. Hay nhất của tất cả, không ai trong số đó tốn một xu, vì vậy đó là một cách tuyệt vời cho máy cắt dây để khỏa lấp tùy chọn video của họ.


Đối với cột của tuần này, tôi đã làm tròn lên một số ít các mẹo để làm được nhiều nhất của YouTube:

Đầu tiên, có được thoải mái

Trước khi chúng tôi đào trong, bạn sẽ muốn cài đặt ứng dụng truyền hình của YouTube trên thiết bị phòng khách của bạn lựa chọn, nếu nó chưa có. Apple TV và TV Android có YouTube được cài đặt sẵn, cũng như nhiều TV thông minh và đầu đĩa Blu-ray. Bạn có thể tải về từ kho ứng dụng của Roku nếu bạn sở hữu streamer đó. (Kiểm tra trang web của YouTube cho một danh sách đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.)

Nếu bạn có một máy tính tại nhà hát hoặc một Chromebox --Bạn có thể truy cập vào phiên bản truyền hình thân thiện của YouTube thông qua trình duyệt web của bạn tại
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments