Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín hàng đầu về chất lượng - bh 2 năm

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Apple sách không phải là một công cụ cần thiết cho hầu hết mọi người. Tôi không thể nói rằng "không ai có nhu cầu này" sau khi đọc mảnh tuyệt vời Molly Watt về việc sử dụng của Apple Xem như là một người có hội chứng Usher. Cô ấy là người khiếm thính và khiếm thị, và các thông tin phản hồi haptic và tính năng kỹ thuật số cảm ứng đã làm cho một sự khác biệt lớn với cô ấy.


Nó hoàn toàn không phải là hoàn hảo, nhưng nó những gì nó đặt ra để làm, và tôi không nhất thiết phải đồng ý rằng Apple đang cố gắng để làm cho đồng hồ làm quá nhiều. Những người khác nhau sẽ tìm kẻ giết người khác nhau sử dụng cho nó, và những người này sẽ thay đổi theo thời gian khi bạn sử dụng nó nhiều hơn và thử nghiệm với các ứng dụng khác nhau. Tôi có thể đi và về về như thế nào đó là cách hoàn hảo để điều hướng trong xe khi bạn đang nghe podcast, nhưng đó là một sử dụng khá cụ thể, và có lẽ chỉ có 10 phần trăm số người đọc sẽ quan tâm - và chỉ có 10 phần trăm của những người sẽ quan tâm đủ để chi tiêu $ 350 đến giải quyết vấn đề đó.

Nếu bạn là người thử nghiệm, loại sớm nhận nuôi con nuôi, tốt, bạn đã biết nếu bạn muốn hay không. Nếu bạn đang thực sự trên hàng rào, tôi sẽ cho phép các phần mềm trưởng thành và các phần cứng được nhanh hơn trước khi nhảy vào. Đó là một mảnh đáng yêu của phần cứng, và Apple Xem Sport là một giá trị phong nha vì nó hiện tất cả những gì các phiên bản đắt tiền hơn làm, nhưng tôi nghĩ rằng sự đáp ứng nhu cầu cải thiện, và các quá trình để điều chỉnh các thông báo cần phải được xem xét lại, trước đó là một chính phải có.
Nếu bạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các tập tin âm nhạc trong thư viện iTunes của bạn được gắn thẻ chính xác, bạn có thể bị thất vọng với công cụ iTunes 'để làm điều này. ITunes 12 Cửa sổ thông tin - một trong đó sẽ hiển thị khi bạn chọn bài hát và nhấn Command-I - là kém hiệu quả hơn so với các phiên bản trước, và trong khi có sử dụng được một cách để hiển thị cửa sổ theo phong cách cũ, bạn có thể không có còn làm như vậy.

Metadatics (Mac App Store liên kết) là một công cụ mạnh mẽ đó là hiệu quả hơn một chút để sử dụng và cung cấp nhiều tính năng hơn cho việc thay đổi các thẻ so với iTunes. Bạn có thể sử dụng nó để gắn thẻ cơ bản, như bạn làm với iTunes, khi bạn trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD hoặc thêm tải vào thư viện của bạn. Nhưng nó đi xa hơn nhiều.


Khi bạn sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải làm việc trên file trong Finder, không phải trong iTunes, vì vậy tốt nhất để sử dụng Metadatics trước khi thêm file vào iTunes. Nếu bạn đã thêm vào tập tin vào iTunes và muốn gắn thẻ với Metadatics, bạn nên gỡ bỏ chúng từ thư viện iTunes của bạn. Để làm điều này, kéo các tập tin từ cửa sổ Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín  vào một thư mục trong Finder, và sau đó xóa các tập tin từ iTunes. Bạn sẽ mất bất kỳ siêu dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như số lần chơi, ngày cuối cùng của trận đấu, và xếp hạng. (Nếu bạn sử dụng Metadatics để gắn các file có trong thư viện iTunes của bạn, iTunes có thể bị mất theo dõi vị trí của họ.)

Kéo tập tin vào cửa sổ Metadatics và bắt đầu gắn thẻ. Nếu bạn chọn tất cả các tập tin, thẻ bạn thay đổi trong phần bên trái của cửa sổ sẽ áp dụng cho tất cả chúng, chẳng hạn như thay đổi tor Artist hoặc thẻ Album. Nếu bạn chỉ chọn một tập tin trong cửa sổ Metadatics, bạn có thể thay đổi chỉ tags của tập tin đó, chẳng hạn như theo dõi Tiêu đề hoặc Lyrics của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments