Thay mặt kính iphone 6s plus, galaxy, ipad mini tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Chúng tôi đã không nghĩ rằng iPad 3 Thay mặt kính galaxy và 4 là nặng khi chúng tôi lần đầu tiên thử chúng ra; nhưng họ cảm thấy nặng bây giờ. Điều đó có vẻ hiển nhiên, nhưng nó mang lặp đi lặp lại: như với màn hình hiển thị Retina, bạn sẽ không nhận ra bạn cần một iPad mỏng hơn cho đến khi bạn thử một trong ra.

Không một chút e-reader cắt mà bạn hạnh phúc có thể tote trong một tay cho chương dài tại một thời điểm, Kindles đầy thử thách và mini iPad là thiết bị đọc. Đó là một thiết bị cầm tay chơi game mà không cân nhắc xuống một cái ba lô đáng chú ý. Đó là một trình duyệt bàn cà phê mà bạn có thể chọn lên lơ đãng, và một người ghi chép và thiết bị trình bày mà không làm cho vali của bạn cảm thấy như nó được lấp đầy với đá.

iPad Air review
Nhưng iPad Air 2 đã di chuyển cột gôn, và các tiêu chuẩn của chúng tôi đã thay đổi một lần nữa. The Air 2 là một ít hơn 30g nhẹ hơn không khí 1 (cắt giảm trọng lượng khoảng 6-7 Thay mặt kính cảm ứng ipad mini phần trăm, một sự khác biệt rất nhỏ mà không phải là đặc biệt đáng chú ý) và lát ra 1.4mm khác từ độ dày (một giảm sâu gần 19 phần trăm, mà bạn sẽ nhận thấy).

Đối với mục đích so sánh sâu, đây là những gì iPad Air 1 (trái) và iPad Air 2 trông giống như bên cạnh nhau:

iPad Air 1: iPad Air 1 and iPad Air 2 side by side comparison

Đi từ iPad 4 với iPad Air cảm thấy như một bước nhảy vọt lớn trong portabiity; đi từ Air 1 đến 2 Air là một cải tiến tốt đẹp, nhưng nhỏ. Và Không 1 vẫn là một mảnh tuyệt vời mỏng của đồ dùng. Chỉ cần lưu ý rằng không 1 là không còn hạm thu nhỏ của Apple (và đó là không hay các mini iPad).

iPad Air 1 review: Dimensions and weight of iPad range

Trong khi iPad Air 1 không phải là quá xa so với Air 2 về tính di động, chúng tôi có một sở thích mạnh mẽ về một vấn đề vật lý-thiết kế-liên quan, mà chúng tôi mang đến phần tiếp theo của chúng tôi. Đây là một cái gì đó mà luôn luôn là quan trọng đối với các sản phẩm công nghệ cao siêu mỏng: xây dựng chất lượng. Nói cách khác, là những thiết bị quá mỏng và ánh sáng cho tốt của riêng mình?

iPad Air 1 đánh giá: chất lượng xây dựng
Cũng như là một lông, Không là khá thanh mảnh cho máy tính bảng 9.7in: nó chỉ 7.5mm dày. Chúng tôi do đó hơn một chút quan tâm về vấn đề của vững mạnh. Trong thực tế, Không cảm thấy đủ vững chắc để đặt tâm trí của chúng tôi ở phần còn lại liên quan đến "tai nạn chụp '.

Một vấn đề chúng tôi đã có, tuy nhiên, với màn hình iPad Air (chúng ta nói về chất lượng hình ảnh, độ phân giải của màn hình và như vậy chi tiết hơn sau này). Điều này có thể chỉ đơn giản là được xuống để có ít heft đằng sau nó, nhưng khi bạn chạm vào hoặc nhấn vào màn hình, nó chắc chắn có vẻ 'flex' hơn các màn hình trên các kết quả iPad 3 và iPad 4. là màn hình cảm thấy ánh sáng và bằng nhựa , chứ không phải là cảm giác kính rắn trên thiết bị cũ. Chúng tôi tìm thấy điều này đặc biệt đáng chú ý trên các trò chơi Infinity Blade 3, nơi mà bạn thường xuyên phải gõ một cách nhanh chóng để đánh bại kẻ thù, nhưng đánh máy cũng xuất hiện vấn đề này.
>> Thay mặt kính iphone 6s plus
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments