Thay mặt kính iphone 6s plus, galaxy, ipad mini tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Công ty này vẫn chưa xác định điều đó có nghĩa.

"Thông tin chi tiết về thiết bị chính sách hỗ trợ của chúng tôi suốt đời sẽ được chia sẻ tại một thời gian sau đó," Microsoft cho biết tháng trước.
Ngày 19 tháng giêng, tôi nhận được một email từ iTunes Store của Apple có chứa một danh sách các bài hát gần đây tôi đã mua. Vấn đề duy nhất? Tôi đã không mua bất kỳ của họ.

Bây giờ, tôi rất hoang tưởng về vấn đề tài khoản, và phải xác minh hai bước kích hoạt trên cả hai của Apple ID của tôi. Tôi đã kiểm tra để đảm bảo không có các thiết lập khác đã được thay đổi và tôi đã không nhìn thấy bất kỳ telltales của tài khoản của tôi bị nứt.


Trong khi tôi không phải là một mục tiêu hoạt động của lạm dụng, tôi đã lội vào những tranh cãi GamerGate, mặc dù mua khoảng $ 8 trong bài hát khó mà tưởng như một cái gì đó làm để quấy rối. Có lẽ đó là một "cá phi công," một nỗ lực để thăm dò tại một điểm yếu, xem nếu nó có thể được khai thác, và sau đó được sử dụng cho những mục đích xấu? Một trong những bài hát là "Tubular Bells," Mike Oldfield của tốt hơn được biết đến như là chủ đề cho bộ phim The Omen, mà không có vẻ một chút đáng ngại.

Tôi liên lạc với iTunes Store của Apple thông qua các liên kết để báo cáo giao dịch trái phép hoặc không mong muốn, giải thích rằng tôi đã không mua các bài hát trong câu hỏi, và những chi phí đã đảo ngược. Tôi đã sắp xếp một cuộc gọi với một chuyên gia để có được quyền truy cập iTunes Store của tôi mở khóa, nhưng Apple ID của tôi vẫn còn hoạt động. Càng xa càng tốt. Tôi nghĩ có lẽ đó là tham nhũng cơ sở dữ liệu hoặc một số trục trặc trong hệ thống. Với khối lượng của Apple xử lý, sự kiện không phải xảy ra, tuy nhiên không thường xuyên.Hai tuần sau đó, vào lúc nửa đêm, tôi nhận được một thông báo rằng một pre-order đã sẵn sàng để tải về. Những rắc rối một lần nữa? Tôi đã không đặt trước bài hát. Tôi liên lạc với Apple để xem có cái gì khác đã xảy ra. (Hóa ra các bài hát trong câu hỏi đã được đặt hàng trước với bộ mua tôi đã đảo ngược, và được giao khi có sẵn, vì vậy đây không phải là một sự cố mới.)

Tôi đã cho phép của Apple để rifle hồ sơ của tôi, và họ đã có thể xác định chính xác ngày, giờ, và thiết bị: một Apple TV vào một buổi tối Chủ Nhật, Tháng Một 18. Curiouser và curiouser. Trong khi chúng tôi sở hữu một thế hệ thứ 3 của Apple TV, chúng tôi hiếm khi sử dụng nó vào thời điểm này, chứ không phải chuyển sang các ứng dụng Netflix đầy đủ và khủng khiếp Amazon tức thì ứng dụng Video được xây dựng Samsung HDTV của chúng tôi, như chúng tôi khách hàng của Amazon Prime. (Đó thực sự khủng khiếp, với một giao diện xấu, độ trễ cao, và tai nạn thường xuyên. Nhưng nó tích hợp!)

Làm thế nào mà chúng ta thực hiện mua hàng từ một thiết bị, chúng tôi đã không sử dụng? Sau đó, tôi nhận ra thủ phạm: Apple Remote.Sớm ngày chủ nhật, sức mạnh đã đi ra trong 14 giờ do một trận dông bão đã hạ cây trong khu phố của chúng tôi. Các điện trở lại giữa buổi chiều, và buổi tối đó, con tôi và tôi đã watching TV phát sóng từ một mini Mac bị bắt bởi một bộ chỉnh EyeTV cũ --which chúng tôi kiểm soát với một tuổi trắng hồng ngoại Apple Remote.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments