Thay mặt kính samsung galaxy giá sốc ngày noel tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Các quan chức thực thi pháp luật vận động để làm cho các tiêu chuẩn công nghệ trong phản ứng

với một số ngày càng tăng của các vụ trộm cắp các vụ cướp của điện thoại thông minh trên các đường phố thành phố trên khắp nước Mỹ và xa hơn nữa. Giả định là điện thoại sẽ ít hơn nhiều mục tiêu mong muốn, nếu họ có thể nhanh chóng được thực hiện vô dụng.

Apple đã thêm một nút tắt, gọi là Activation Lock, để iPhone vào tháng Chín năm 2013. Samsung tiếp vào tháng Tư năm 2014 với Galaxy S5 và Google đã làm cho nó một tính năng tiêu chuẩn của Android với việc phát hành của Lollipop.

Ngay sau đó hầu hết các smartphone bán ra sẽ bao gồm một nút tắt nhờ một luật California mới mà ủy thác chúng trong điện thoại thông minh được sản xuất sau ngày 01 tháng bảy năm nay và được bán trong tiểu bang. Trong khi pháp luật chỉ bao gồm California, nó dẫn đến giới thiệu của họ trong điện thoại được bán trên toàn thế giới.

San Francisco District Attorney George Gascon, người cùng với Schneiderman dẫn đầu nỗ lực thực thi pháp luật trên các nút tắt, đón những tin tức và nói rằng ông hy vọng sẽ thấy tiếp tục giảm trong vụ cướp điện thoại thông minh như là chuyển đổi kill làm theo cách của mình vào điện thoại hơn.

Các ngành công nghiệp di động lúc đầu chống lại các nỗ lực nhưng sau đó đảo ngược đối lập của nó. Tàu sân bay lớn của Mỹ cũng đang được chủ động hơn trong việc chia sẻ dữ liệu trên điện thoại bị đánh cắp để họ không thể được kích hoạt trên mạng ở Mỹ và ở nước ngoài, ngay cả khi họ không có một nút tắt.
Apple cho biết nó được tiếp cận các thị trường Đồng hồ thông minh với các chiến lược cùng nó được sử dụng để thống trị các máy nghe nhạc MP3 không gian: Làm cho sản phẩm đáng nhớ đó là dễ dàng để sử dụng.

Làm thế nào để xem các sự kiện dòng sống của Apple Watch, và những gì mong đợi


Apple không phải là công ty đầu tiên để làm cho máy nghe nhạc MP3, Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết hôm thứ ba tại Công nghệ và Internet Hội nghị Goldman Sachs ở San Francisco. Nhưng trước khi Apple cho ra mắt iPod, máy nghe nhạc MP3 đã được biết đến với giao diện người dùng phiền phức mà mọi người thấy quá cồng kềnh để sử dụng.

Nấu thấy điểm tương đồng với các không gian Đồng hồ thông minh, mà không có thiết bị đứng ra. Apple Watch, ông cho biết, sẽ thay đổi cuộc sống của người dân.

"Việc kinh doanh thuốc là như thế này, quá. Chẳng có gì Earth-shattering", Cook cho biết trong một phiên họp tại hội nghị, đó cũng là webcast.

Tính năng ấn tượng nhất của Apple Watch là tính linh hoạt của nó, Cook, người đeo chiếc đồng hồ của mình hàng ngày cho biết. Mọi người sẽ có Apple dõi các ứng dụng yêu thích của họ, ông nói.

Cook cũng nói về quan hệ đối tác IBM-Apple, nói rằng thỏa thuận đóng thế mạnh của mỗi công ty. Táo thiếu kinh nghiệm doanh nghiệp và các bí quyết làm thế nào để phát triển phần mềm cho các công việc trong các ngành công nghiệp cụ thể. IBM đã thành thạo trong cả hai lĩnh vực này, nhưng đã không làm cho các thiết bị mà sẽ cho phép người lao động để trở thành điện thoại di động nhiều hơn.

"Sự thật là, doanh nghiệp chưa chuyển đến tính di động như người tiêu dùng có. Vẫn còn rất nhiều người bị mắc kẹt tại bàn của họ," Cook nói.

Cạnh tranh từ các hệ điều hành Android không liên quan Cook.

"Chúng tôi đã luôn luôn tin rằng vai trò của chúng tôi trong cuộc sống là để làm cho tốt nhất, không phải là nhất," ông nói, một tham chiếu xiên vào thực tế rằng Android sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh hơn iOS của Apple.

Apple đã phải đối mặt với Microsoft trong không gian máy tính và đi lên chống lại Nokia và Blackberry tại thị trường điện thoại thông minh, ông nói thêm. Đôi khi những sản phẩm tốt nhất chi phí nhiều tiền hơn, và mọi người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm của Apple, Cook nói.

"Miễn là chúng ta có thể làm cho sản phẩm tuyệt vời, có một thị trường tốt cho chúng tôi", Cook cho biết, khi được hỏi nếu doanh số bán iPhone có thể tiếp tục tăng cao. Quý cuối cùng của Apple thông báo rằng nó đã bán được một kỷ lục 74,5 triệu chiếc iPhone.
Apple đang đầu tư vào một nhà máy năng lượng mặt trời rộng lớn ở miền Bắc California sẽ tạo ra nhiều điện năng như các công ty sử dụng để cấp nguồn cho tất cả các hoạt động của nó trong tiểu bang.

Apple sẽ đầu tư $ 850 triệu cây thông qua một quan hệ đối tác với First Solar, Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết. Nó sẽ bao gồm 1.300 mẫu Anh - tương đương khoảng 1.000 sân bóng đá - ở Monterey County, khoảng một giờ về phía nam của Táo Silicon Valley trụ sở.


Nhà máy sẽ tạo ra đủ năng lượng mà nó thể cung cấp điện Táo toàn bộ hoạt động tại Calif

ornia, bao gồm trung tâm dữ liệu của nó, các cửa hàng bán lẻ và văn phòng. Đó là cũng đủ năng lượng cho 15.000 nhà California, Cook nói.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments