thay măt kính samsung galaxy s5, iphone 6 tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Trong những tháng tới và năm Air 1 sẽ bắt đầu cảm thấy chậm hơn. Ngày càng có nhiều nhà phát triển ứng dụng sẽ làm việc với các thông số kỹ thuật của Air 2,thay măt kính samsung galaxy s5 tại hà nội xem nó như là thiết bị nhà nước-of-the-art iPad mà game thủ di động hardcore, ví dụ, tất cả sẽ được chạy. (Quay video và chỉnh sửa ảnh suite còn có xu hướng được khá đòi hỏi về bộ vi xử lý di động.) Tốc độ lớn hơn iPad Air 2 làm cho nó một thiết bị trong tương lai khả năng chống nhiều hơn so với Air 1 - như bạn mong đợi, từ một sản phẩm mà là một đầy đủ năm trẻ.

Trong phần này chúng ta so sánh tốc độ lý thuyết của năm mẫu iPad hiện đang có sẵn bằng cách đặt chúng qua một loạt các tiêu chí chuẩn về tốc độ xử lý. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì các máy tính bảng có khả năng; nhưng như chúng tôi đã giải thích ở trên, không giả định rằng lợi thế ở đây hẳn sẽ trở thành thực tế, tốc độ tăng đáng kể.

Đánh biên tập của chúng tôi, bằng cách này, đã yêu cầu chúng tôi chỉ ra rằng trong thời hậu Samsung-đánh bắt'cheating "thế giới, giá trị phân tích thực sự của các tiêu chuẩn tốc độ là trong bất kỳ trường hợp giới hạn - một số thậm chí sẽ cho rằng họ không thực sự có nhiều ý nghĩa nữa, đặc biệt là sau khi gần như tất cả các đối tác phần cứng của Google đã được tìm thấy điểm chuẩn chơi game cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn yêu cầu cho họ; và họ vẫn còn có một số tính chính đáng để so sánh các thiết bị khác nhau bởi một nhà sản xuất duy nhất. Cụ thể là Apple, mà tên vẫn không có vết dơ trong suốt vụ việc.
So sánh phạm vi iPad đầy đủ: điểm chuẩn Tốc thay mặt kính iphone 6 tại hà nội độ xử lý
Trong pin của chúng tôi thử nghiệm iPad Air 2 là đầu và vai trước của iPad Air 1 và tất cả các mô hình nhỏ iPad.

Trong các thử nghiệm bằng Geekbench 3 chung tốc độ, Không 2 là cực kỳ thống trị, đặc biệt là trong các bài kiểm tra đa lõi:
Và trong SunSpider JavaScript 1.0.2 thử nghiệm trình duyệt web (trong đó kiểm tra như thế nào một cách nhanh chóng tải các trang web một thiết bị), Không 2 là một lần nữa vô cùng ấn tượng:
(Điểm trong mili giây. Điểm số thấp hơn là tốt hơn)

Những xét nghiệm này minh họa những gì Apple đã tuyên bố: rằng iPad 2 là Air khổng nhanh, và nhanh hơn so với bất kỳ iPad trước đó bằng lãi rõ ràng.

Những gì nó không hiển thị, tuy nhiên, là những gì khác biệt tốc độ tăng này sẽ làm trong cuộc sống ngày-to-ngày ngay bây giờ. Và sự thật là, cho thời gian được, nó sẽ không thay đổi nhiều. Các mini iPad 1 là iPad hiện chỉ có sẵn mà chúng tôi sẽ bao giờ mô tả như là chậm, cảm giác trên một hỗn hợp thực tế của các ứng dụng và các nhiệm vụ - và thậm chí là cảm thấy hoàn toàn trơn và nhanh chóng nếu bạn hạn chế các hoạt động của bạn để gửi email, duyệt web và các trò chơi ánh sáng.

IPad Air 1 là rất có khả năng xử lý đồ họa tại: giao diện trông và cảm thấy vô cùng mịn màng, cho dù xoay người 3D renders hoặc chơi đòi hỏi đồ họa trò chơi, chẳng hạn như Infinity Blade 3.
Để xem cách iPad Air so với các sườn đồ họa của máy tính bảng khác của Apple, chúng ta đặt Airs iPad (và các mini iPad) thông qua GFXBench benchmark đồ họa. IPad Air 2 là một chặng đường dài phía trước, nhưng Air 1 là không có cốc:
(Các xét nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng GFXBench 3.0 ứng dụng Tất cả các thiết bị chạy iOS 8.1 Điểm trong khung hình mỗi giây;.. Điểm số càng cao càng tốt.)

Kinh nghiệm của chúng tôi là iPad Air 1thay màn hình iphone 6 là vẫn hoàn toàn có khả lúc chơi game, và bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì giống như tăng tốc độ hiển thị trong các bài kiểm tra trong game thực tế - chưa, dù sao. Như chúng tôi đã giải thích trong phần thử nghiệm tốc độ xử lý, bạn nên coi tốc độ vượt trội của iPad Air 2 như là một lợi ích trong tương lai và cách nhiệt trong thời gian tới.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments