Trung tâm bảo hành điện thoại sony, nokia, apple giá rẻ tại hà nội

Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015
Sau khi bạn đã kết thúc với phần cứng bạn phải kiểm tra nửa kia của phương trình: hệ điều hành.

Chúng ta vẫn chưa hoàn toàn bị thuyết phục bởi Sandwich phiên bản Ice Cream của Google Android. Nó quản lý để được ít hơn của một bản sao của iOS so với những dòng máy trước, nhưng cảm thấy vụng về và phức tạp hơn hoặc lặp đi lặp lại trước đó của Android hay iOS của Apple. Chúng tôi cũng thấy nó hơi kém đáp ứng với cảm ứng của chúng tôi, một ví dụ là di chuyển trong trình duyệt web trong đó có một độ trễ nhỏ, nhưng chỉ cần chú ý khi bạn di chuyển ngón tay của bạn xung quanh. Nếu bạn chưa từng sử dụng một chiếc iPhone bạn sẽ thấy nó hoàn toàn chấp nhận được, nhưng với chúng tôi đó là một chút tỉ mỉ quá đó là gây phiền nhiễu. Và Android là đầy đủ của họ. Tất cả mọi thứ chỉ cảm thấy bao giờ nên hơi ít cũng nghĩ ra hoặc thực hiện.

Xem thêm: sự tức giận Tại sao Steve Jobs 'trên Android là có thật.

Sau đó có các đối số trên tùy biến và đó là sự thật rằng có những điều bạn có thể làm với Android mà bạn không thể làm với iOS. Một ví dụ tốt sẽ có khả năng để thay thế cho bàn phím với một phiên bản khác nhau, chẳng hạn như SwiftKey X từ các cửa hàng Google Play. Bàn phím này là tốt hơn so với hai phiên bản Google Android mặc định, hoặc bàn phím iOS đáng kể. Đó là sự công nhận từ chỉ đơn giản là không thể hơn, không phải là bạn có bao giờ tìm thấy nó trên App Store của Apple gần như chắc chắn sẽ không bao giờ cho phép bạn thay thế bàn phím mặc định trong iOS. Điểm số một cho Android.Samsung Galaxy S3
Tâm trí bạn, sau đó bạn có thể đưa vào tài khoản các lượng ngày càng tăng của phần mềm độc hại nhắm mục tiêu hệ thống mở hơn của Android, và ý nghĩ rằng bạn có thể phải xem xét việc cài đặt phần mềm chống virus cùng với trên điện thoại của bạn. Đó là một không lớn đối với chúng tôi.Ngoài ra còn có các vấn đề của Google Play Store so với App Store. Đối với tâm trí của chúng tôi không có lập luận cho rằng Apple có mạnh hơn App Store cung cấp, phạm vi và chiều rộng của các ứng dụng có sẵn cho nền tảng iOS chỉ đơn giản là không gì sánh được, và nếu bạn đã sở hữu một chiếc iPhone, bạn sẽ có một cách đúng đắn miễn cưỡng phải mua một số, hoặc tất cả các ứng dụng của bạn một lần nữa. Và chúng ta tưởng tượng nhất chủ sở hữu iPhone sẽ có một số ứng dụng mà không có sẵn trên Android. Đối với bản thân nó OmniFocus, mà tôi sử dụng để quản lý tất cả các dự án khác nhau của tôi: nó không có sẵn trên Android; do đó, tôi không sử dụng một điện thoại Android. Và không có gì Google hay Samsung có thể làm về điều đó (ngắn thuyết phục OmniGroup để có được trên tàu) là. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi thiết bị mà bạn nên lưu ý cẩn thận của các ứng dụng bạn đang sử dụng và xem nếu có các phiên bản Android.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments