Trung tâm bảo hành điện thoại sony, nokia giá bất ngờ ngày noel tại hà nội

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015
Nhà thiết kế của Apple đã gặp gỡ với giám đốc điều hành và

kỹ sư của các nhà sản xuất ô tô và trong một số trường hợp tuyển dụng họ, kể cả người đứng đầu của Silicon Valley nghiên cứu và phát triển bộ phận Mercedes-Benz, báo cáo cho biết.

Nếu Apple thực sự xây dựng một chiếc xe nó sẽ nhanh chóng chạy vào một trong những đối thủ lớn nhất của nó - Google, đó là đến nay cùng trong sự phát triển của một chiếc xe tự. Ô tô truyền thống cũng đang nhận được thông minh hơn về kết hợp công nghệ trong xe của họ. Xe của Chevrolet có thể đến với các nhà báo được xây dựng ở các điểm nóng LTE, và vào tháng Giêng Audi chở từ Silicon Valley đến Las Vegas trong một chiếc xe hơi tự lái.

Nhưng ý tưởng của Apple như là một nhà sản xuất ôtô đã được đáp ứng với một số hoài nghi. The Financial Times dẫn lời một số ngành công nghiệp cao cấp người nghi ngờ Apple sẽ làm cho một chiếc xe khi nó thậm chí không sản xuất sản phẩm công nghệ cao của nó - đó là công việc gia công cho các công ty như Foxconn.

Tuy nhiên, với các kỹ thuật và thiết kế nền những nhân viên của Apple, một nguồn khác cho phép một chiếc xe hơi có thể là trong các công trình.

Như vậy đến nay, lãi suất của Apple trong ngành công nghiệp xe hơi đã bị giới hạn CarPlay. Phần mềm này cho phép các thành phần của iOS, như Siri và iTunes, được điều khiển thông qua một bảng điều khiển xe. Volvo và Volkswagen đã cung cấp công nghệ trong xe.Apple có thể tất nhiên đội lên với một nhà sản xuất ôtô để phát triển một chiếc xe hơi. Google có thể theo đuổi các khóa học cũng như phương tiện của nó có được gần gũi hơn để phát hành. Khổng lồ tìm kiếm đã nói chuyện với Ford, General Motors và Toyota, trong số những người khác, để quyết định liệu để xây dựng chiếc xe chính nó hoặc cung cấp phần mềm và công nghệ của mình cho người khác.
Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã cảnh báo về "những hậu quả thảm khốc" nếu các công ty công nghệ cao không thể bảo vệ sự riêng tư của những người sử dụng sản phẩm của họ.

Từ bỏ sự riêng tư của chúng tôi với các công nghệ kỹ thuật số cho những rủi ro lớn hơn hành vi trộm cắp danh tính chỉ và thiệt hại tài chính - nghiêm trọng mặc dù những điều đó, Cook cho biết trong một bài phát biểu ngắn gọn tại một hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng ở Silicon Valley vào ngày thứ Sáu.


"Lịch sử đã cho chúng ta thấy sự hy sinh chúng tôi quyền riêng tư có thể có những hậu quả thảm khốc", Cook cho biết.

"Chúng tôi vẫn sống trong một thế giới mà tất cả mọi người không được đối xử bình đẳng Quá nhiều người không cảm thấy tự do thực hành tôn giáo của họ hay bày tỏ ý kiến ​​của mình hay yêu người họ chọn -. Hay tình yêu những người mà họ lựa chọn," ông lặp đi lặp lại để nhấn mạnh, " trong một thế giới mà trong đó thông tin mà có thể làm cho sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. "

Ông có thể đã được ám chỉ chế độ áp bức mà trừng phạt các công dân về chính trị hoặc khuynh hướng tình dục của họ. Nhưng nói tới một đối tượng bao gồm hoạch định chính sách Mỹ, nhận xét của Cook cũng là một lời nhắc nhở về nhu cầu của chính phủ để bảo vệ sự riêng tư khi nó tiến hành các chiến dịch giám sát kỹ thuật số của mình.

"Nếu những người chúng ta ở vị trí trách nhiệm không làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ quyền riêng tư, chúng tôi có nguy cơ gì đó xa hơn có giá trị hơn tiền bạc. Chúng tôi có nguy cơ cách sống của chúng ta," ông nói.

Nấu phát biểu tại một hội nghị thượng đỉnh nhóm họp của Nhà Trắng, nơi Tổng thống Barack Obama đã được dự kiến sẽ ký một lệnh hành sau thứ sáu làm cho nó dễ dàng hơn cho các chính phủ chia sẻ thông tin nhạy cảm về cyber với khu vực tư nhân.Google, Microsoft và các công ty công nghệ lớn khác đã cử đại diện đến đỉnh, nhưng Apple là người duy nhất mà gửi Giám đốc điều hành của nó, có lẽ phản ánh chia rẽ giữa Silicon Valley và chính phủ Mỹ về chương trình giám sát của mình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments