Uy tín ngân sách tốt nhất- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Alfa Romeo 4C của "cất siêu xe" mở ra một kỷ nguyên mới cho công ty mang tính biểu tượng của Ý, cuối cùng cũng đem lại cho nó một chiếc xe anh hùng để gáy về.

Các thương hiệu đã xây dựng một số nứt xe tốt trong quá khứ và một số chó sủa thật rằng đã bị kéo xuống tên của nó. Rất may cho các quân đoàn của tận tụy (người yêu Alfa) Alfisti, 4C rơi vào thể loại cũ. Đó là một tụt, nổi bật theo kiểu tên lửa bằng sợi carbon với một hương vị khác biệt Lotus cách nó góc, đi và thậm chí trông.

    Như với tất cả mọi thứ từ Hoa Sen, 4C không phải là một người lái xe hàng ngày nhưng lại có một mức độ lịch sự về nó mà làm cho nó dễ dàng để triển khai thí điểm. 
BAO NHIÊU

Với mức giá khởi điểm là $ 89,000 cho các mô hình "chuẩn" và $ 109,000 cho sự ra mắt phiên bản giới hạn với bánh xe lớn hơn và bộ thêm, 4C có một động cơ mạnh và tự động sáu tốc độ ly hợp kép với thể thao và đua chế độ cũng như khởi động kiểm soát.

Như với tất cả mọi thứ từ Hoa Sen, 4C không phải là một người lái xe hàng ngày nhưng lại có một mức độ lịch sự về nó mà làm cho nó dễ dàng để triển khai thí điểm. Access là tương đối dễ dàng, tiện nghi sinh vật tăng cường thời gian lái xe nhưng vẫn còn là nguyên liệu, "thực" coupe thể thao cạnh tìm kiếm bởi những người đam mê.

Chúng ta đang nói về những âm thanh và cảm giác của động cơ, vô lăng trong tay của bạn, đi xe công ty, hệ thống phanh mạnh mẽ và vị trí lái xe hung hãn. Nó có sự tham gia của lái xe
sắp ra tai của nó.

Alfa làm cho những tuyên bố bình thường bạn có được cho xe ô tô chẳng hạn - chủng tộc lai tạo, chuyển giao công nghệ cho xe dân dụng, lịch sử đua giàu - nhưng sự thật vẫn là sự 4C được rất nhiều nền tảng của nó từ xe chở khách chính Alfa. Động cơ đặt giữa là một thang máy trực tiếp từ Giulietta mới ví dụ, lái xe phía sau chứ không phải là bánh xe phía trước.

THE CHASSIS

Để giảm thiểu khối lượng - 4C mẹo quy mô tại một 1025kg mảnh dẻ - khung gầm monocoque bằng sợi carbon có subframes nhôm mang hệ thống treo, động cơ và các bộ phận khác. Trọng lượng ánh sáng này, khi kết hợp với sức khỏe suất của động cơ 177kW / 350Nm, có nghĩa là 4C là một chiếc xe decidedly nhanh chóng. Sử dụng điều khiển khởi động và bạn đang nói 4,5 giây 0-100kmh vượt qua.

Phân bổ trọng lượng là 40-60 trước ra phía sau, tăng cường xử lý và phản hồi. Các gói phần mềm nhỏ gọn vẫn có đầy đủ phòng bên trong hai, mặc dù vị trí khá gần nhau.

THEO nắp ca-pô

Turbo bốn xi-lanh công suất 1750cc được trang bị với một khi tăng tốc và snap-crackle-pop ra khỏi ga. Một khác biệt điện tử giúp xử lý và kéo ra khỏi góc và các chế độ lái, kích hoạt bằng một chuyển đổi trên giao diện điều khiển trung tâm, là động, tự nhiên và tất cả thời tiết cũng như các chế độ đua và tự động.

THE LOOK

4C có phải là một trong những chiếc xe nổi bật nhất xung quanh - nó giống như một phiên bản nhỏ hơn của chiếc Ferrari 458 có lẽ nhưng chỉ là hấp dẫn. 4C có một khu vực phía trước thực sự thấp với một màn biểu diễn mới và hấp dẫn của khuôn mặt Alfa và lá chắn lưới tản nhiệt, sâu sắc đường phía điêu khắc trong tấm thân composite và đùi cơ bắp được bơm ra gạch dưới bánh sau và động cơ của nó đặt giữa. Phía sau là đột ngột và bị ngắt quãng bởi một cặp vòng đuôi đèn chiếu sáng và rộng khoảng cách ống xả kép. Sex trên bánh xe? Bạn đặt cược.

CHẠY XE

Đây là nơi mà nó sẽ thú vị và sự so sánh với những chiếc xe Lotus có nhiều hơn nữa vào tập trung vì các 4C có thể là một lái xe tốt hơn lên đến khoảng 7 / 10ths nhưng sau đó, phía trước bắt đầu đẩy và nó chạy ra khỏi phun vào khoảng 6000rpm. Có rất nhiều đá ở tầm trung, không có lỗi, nhưng một chiếc xe như thế này cần hát ngọt ngào với khoảng 8000rpm theo ý kiến ​​của chúng tôi.

Chúng tôi tìm thấy sự chỉ đạo một chút ngồi không yên, nghĩa là bạn đã có được "trên đó" tất cả các thời gian để giữ theo dõi thẳng 4C. Nhưng bạn sẽ trở nên quen với những tia chớp phản ứng lái nhanh và họ sẽ là một tài sản. Phanh là tuyệt vời và sự kìm kẹp như vậy. Hook quanh các góc ở tốc độ và xe vẫn bằng phẳng và sẵn sàng. Nghe có vẻ tốt quá, mặc dù nó bay không người lái ở một số vòng quay.

Sự ra mắt xe Limited Edition có goodies thêm bao gồm đình chỉ cuộc đua săn chắc hơn, có nghĩa là một chuyến đi hay nhảy tung tăng trên những con đường gồ ghề nhưng tốt hơn "theo dõi" xử lý. Nó cũng được bánh xe lớn hơn, một ống xả thể thao, khảm carbon hơn và ghế ngồi thể thao.

Verdict

Alfa fan đã chờ đợi một thời gian dài cho người này nhưng cuộc sống mong đợi. Nó không phải cho mọi người và sẽ là một xay hàng ngày. Trên đường đua hoặc như một món đồ chơi cuối tuần, không có bất cứ điều gì mà trông rất tốt và ổ đĩa như thế này cho tiền. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments