Xem xét chiếc xe Mercedes GLS 500

Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015
Subaru đã khởi động các mục tiêu ở mỗi lượt kể từ khi nó đã đi tất cả các bánh xe-lái. Các động thái táo bạo thấy nó đi từ cũng-chạy đến lãnh đạo của các gói và nó đã không bao giờ nhìn lại. Nếu Impreza WRX tuyệt vời là mô hình hero đó cung cấp cho các thương hiệu Zing của nó, là Liberty là nhà lãnh đạo thương hiệu thực sự.

Các 2.0R bước vào cuộc cạnh tranh vào năm 2006 khi nó thay thế 2.5i. Đó là nhiều giống như các 2.5i, nhưng được xây dựng trên sự thành công của người tiền nhiệm của nó và đưa vào trong bảng trong các hình thức của goodies. Hầu hết không thể trong một số lớn các thay đổi này là các động cơ, mà khoe khoang trục cam trên đôi nơi mô hình cũ chỉ có một cam duy nhất cho mỗi ngân hàng. Với hơi thở lịch sự tốt hơn về các cam thêm căn hộ bốn sản xuất 20 kW hơn động cơ cũ.Mercedes GLS 500 2016 | Giá bán xe Mercedes GLS 500 4Matic 2016 tốt nhất, xe 7 chỗ SUV thể thao

Một năm tốc độ hộp số tay đến tiêu chuẩn, với một bốn tốc độ tự động lựa chọn một tùy chọn. Lợi thế lớn của Liberty khi so sánh với các đối thủ của nó là hệ thống lái tất cả các bánh xe của nó. Những người khác, tất nhiên, là tất cả các trình điều khiển bánh trước.

Trong trường hợp của Liberty hệ thống là một hệ thống dẫn động bánh xe vĩnh viễn để tất cả bốn bánh xe được điều khiển tất cả các thời gian và không có sự chậm trễ trong tay là có thể có với những hệ thống có ổ đĩa bánh trước cho đến khi nó xác định rằng grip là cần thiết ở các bánh xe phía sau. Với grip trên tap tất cả các thời gian không có mất tư thế đĩnh đạc khi mọi thứ quay trơn trượt trên đường ướt hoặc bùn.

The Liberty chỉ đơn giản là được về với công việc, không có fuss, chắc chắn chân và ổn định. Các công cụ nâng cấp của 2.0R là không có quả cầu lửa, nhưng nó có tất cả những cú đấm một gia đình cần. Các 2.0R đã được phát hành ở giữa chu kỳ mô hình, vì vậy vẻ là một chút đơn giản, nhưng đó không phải ngăn chặn bất cứ ai từ mua nó. Bên trong, cabin khá rộng rãi và cũng đặt ra với chỗ ngồi thoải mái và hỗ trợ, và với một cảm giác tốt đẹp để trim và phụ kiện.

TRONG CỬA HÀNG

Liberty là một chiếc xe được xây dựng tốt và ít thực sự gặp khó khăn với họ, ít nhất là trên một quy mô lớn. Chúng cần bảo dưỡng thường xuyên; thay dầu là phải cho tuổi thọ động cơ dài, vì vậy hãy tìm một bản ghi dịch vụ. Nhìn cũng cho rò rỉ dầu xung quanh động cơ. Các nhu cầu đai cam thay đổi mỗi 100.000 km, vì vậy hãy kiểm tra các thay đổi đã được thực hiện theo yêu cầu. Các bụi cây treo phía trước có thể mặc như vậy đã cho họ kiểm tra. Chủ sở hữu cũng báo cáo phải thường xuyên thay thế đèn quả địa cầu mà thất bại trên chùm thấp.Mercedes GLS 400

IN A CRASH

Với ổ nắm tất cả các bánh, mặt trước và mặt túi khí và phanh ABS Liberty đến tiêu chuẩn với khá nhiều tất cả mọi thứ cần thiết để giữ cho bạn khỏi những rắc rối, vì thế mà giá ANCAP 5 sao.

THEO PUMP

Subaru tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 9,1 L / 100 km và đã được sao lưu bằng kết quả thực tế cuộc sống trên các xét nghiệm đường tại thời điểm ra mắt của 2.0R. Các chỉ số octan tối thiểu là 95, trong khi Subaru cho biết nhiên liệu E10 là ok nếu chỉ số octan tối thiểu đã được duy trì. 
Xem thêm : Mercedes GLS 350
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments