Xem xét lại nở thành- Toyota Thăng Long

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Thực tế: Trẻ em lớn. Fiction: Cha mẹ có thể "làm gì '' với một hatchback nhỏ.

SUV loại trừ các con đường của Úc cho một lý do chính đáng. Cha mẹ - và đĩa đơn cần không gian cho các mục đích giải trí - đã nhặt lên và chạy khó khăn với đồng cỏ cỡ toa xe gia đình-hauler.

Chiếc SUV ô bao gồm nhiều loại khác nhau, từ bánh trước đến bảy chỗ ngồi tất cả các bánh xe-ổ ​​đĩa, động cơ diesel để lai, xây dựng bất cứ nơi nào giữa Australia và Slovakia. Kích thước dao động từ compact (3.7m) bốn chỗ ngồi Suzuki Jimny đến bảy chỗ (5.1m) Q7 Audi. Giá đi từ Chery J11 của $ 17,990 drive-xa cho Audi Q7 6.0TDI tại $ 257,200.
SUV có rất nhiều kim loại và đang có nhu cầu, do đó, bạn sẽ thấy rằng những ví dụ mới không phải là rẻ. Một mô hình chất lượng sử dụng có thể là câu trả lời tốt nhất. Ba mô hình ở đây là tự động ổ đĩa bốn bánh với bảy chỗ ngồi. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền bằng cách chọn cho phiên bản năm chỗ ngồi nhưng do nhu cầu mua nghiêng để mô hình bảy chỗ chí này, cuối cùng, phao giá trị bán lại của bạn.

Bạn có lẽ không cần AWD, vì vậy nhìn vào rẻ hơn để chạy phía trước hoặc phía sau ổ đĩa phiên bản. Toyota có một số dặm cao hơn và lớn tuổi. Danh tiếng của Toyota dựa trên độ tin cậy và, do đó, bán lại tốt hơn.

Hyundai là một trong những động cơ diesel tốt hơn cho hiệu suất và nền kinh tế. Lãnh thổ là giá trị tốt và ví dụ Ghia là top-liner - nó có lẽ phù hợp hơn với tải trọng nặng hơn. Như mọi khi, đây là những ví dụ về những gì có sẵn và các biến thể sẽ xảy ra. Sau này, chúng ta sẽ nói về bao nhiêu trẻ em mà bạn muốn.

(Tìm kiếm hàng trăm sự lựa chọn hơn)

TIPS HOT
Động cơ diesel là ưu tiên của chúng tôi trong chiếc SUV lớn. Nếu bạn không đi bụi, không lo lắng về 4WD. Kiểm tra xem các hàng ghế thứ ba là để làm việc

lãnh thổ ford
2010 Ford Territory Ghia AWD
Động cơ: 4.0 lít xăng 6 xy-
Hộp số: 6-tốc độ tự động
Thirst: 12.2L / 100kmCARSGUIDE SAYS

Úc thiết kế và xây dựng toa xe là một hợp lý - và phổ biến - toa xe gia đình đó sẽ kéo một tải trọng khá trong khi có không gian cho gia đình. Ngay cả những hàng ghế thứ ba sẽ chứa hai người lớn. Tiêu thụ nhiên liệu không phải là lên đến hầu hết các đối thủ nhưng các lãnh thổ có chi phí dịch vụ, sửa chữa và bảo hiểm tương đối rẻ hơn. Các Ghia có tất cả các trái cây - da, kiểm soát ổn định điện tử, sáu túi khí, âm thanh cao cấp và DVD, camera phía sau và hợp kim 18-inch - với mức giá đó là khoảng $ 20,000 ít hơn mới.

Santa Fe
2011 Hyundai Santa Fe Highlander AWD
Động cơ: 2.2 lít 4 cyl turbo diesel
Hộp số: 6-tốc độ tự động
Thirst: 7.5L / 100kmCARSGUIDE SAYS

Đây gần như là một chiếc xe mới mặc dù nó đi trước mới nhất của Santa Fe. Nó có thể làm cho 2012 hình dạng mới cho khoảng cùng một mức giá nhưng mức độ thiết bị có thể bị tổn hại. Ví dụ năm 2011 này dường như được hầu như không được sử dụng và có động cơ turbo diesel 2.2 lít ca ngợi rằng có rất nhiều sự thôi thúc chưa tiêu thụ nhiên liệu keo kiệt. Đây cũng là mô hình đầu dòng Highlander rằng ngoài bảy chỗ ngồi - cũng có thể chứa được bảy người lớn - được hai khu vực điều hòa không khí kiểm soát khí hậu, sáu túi khí và kiểm soát độ ổn định, Bluetooth với iPod kết nối, cửa sổ trời và ghế da.

Toyota Kluger
2010 Toyota Kluger KX-S AWD
Động cơ: 3.5 lít V6 xăng
Hộp số: 5 cấp tự động
Thirst: 11.0L / 100kmCARSGUIDE SAYS

Tên ngớ ngẩn nhưng các công trình trọn gói. Giá Kluger có thể là nhiều hơn so với một số đối thủ nhưng bán lại thường cao hơn, như là nhu cầu. KX-S là mô hình trung-spec và được một sự pha trộn tốt các tính năng bao gồm cả phía sau điều hòa, hợp kim 19-inch, camera, ghế da và sáu túi khí có kiểm soát ổn định điện tử đảo ngược. Klugers có một sự sắp xếp chỗ ngồi rất linh hoạt bao gồm một trung tâm di động ở ghế thứ hai liên tiếp cho một cabin sáu người cư ngụ mà còn cung cấp cho một chức năng đi bộ qua. Nền kinh tế nhiên liệu trung bình là mặc dù hiệu suất là nhanh. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments