2015 Porsche 911 Carrera GTS xét Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016
Porsche 911 Carrera GTS là đỉnh cao của hút khí tự nhiên phía sau bánh lái xe Carrera phạm vi của Porsche.

Chắc chắn, bạn có thể nhận được một ổ đĩa tất cả các bánh nặng Carrera 4 GTS, hoặc thậm chí là gió-qua-bạn-tóc Carrera Cabriolet, nhưng không ai sẽ phù hợp với tỷ lệ Carrera GTS của sức mạnh trên trọng lượng.

Tiền thưởng thêm là chiếc xe thử nghiệm này được trang bị với một bảy tốc độ hộp số tay. Để kiểm tra nó ra, tôi đã phải lên đường và tìm thấy một đoạn ngoằn ngoèo của đầu đen. Điều này có nghĩa là đi qua thị trấn tôi lớn lên ở và thu thập bạn bè của tôi trên đường đi.Toyota Hà Đông :  Toyota Hà Đông tặng ngay 50 triệu cho quý khách

Tôi lớn lên trong một thị trấn nơi nó được xã hội chấp nhận để lái xe một chiếc xe cao hơn ở phía trước hơn là ở phía sau. Đó là xã hội chấp nhận để có một hệ thống âm thanh xe concert sánh và nó cũng đã không tán thành để thu thập en masse và thổi kèn cho họ.

Như một kết quả của việc này, bạn tôi coi mình 2015 HSV GTS là vua của đường. Mục tiêu của tôi trong ngày là để thay đổi tâm trí của mình với Carrera GTS, một chiếc xe tự nhiên hơn được trang bị cho các nhiệm vụ.

Trong khi Porsche phạm vi 911 bắt đầu từ $ 208,600 cộng trên đường chi phí, 911 Carrera GTS đòi hỏi một thẻ giá $ 268,700 trong bảy tốc độ dẫn mẫu này. Ném thêm 7390 $ nếu bạn muốn ly hợp kép PDK phiên bản tự dịch chuyển.

Đó thêm $ 60,100 lên từ entry-level 911 bạn mua được một đoạn đáng kể các nghiên cứu và phát triển, cùng với một động cơ lớn hơn. Dưới sự (phía sau) nắp ca-pô là 3.8 lít sáu xi-lanh chiều ngang ngược động cơ hút khí tự nhiên.

Sản xuất 316kW của quyền lực và 440Nm mô-men xoắn, động cơ tương đối hiệu quả tiêu thụ 9.5L / 100km trên chu trình kết hợp với bảy tốc độ hộp số tay và 8.7L / 100km với bảy tốc độ hộp số tự động.

Từ bên ngoài, thiết kế 911 là không thể nhầm lẫn. Các Carrera GTS mất này hơn nữa với điểm nổi bật màu đen tuyệt đẹp và bánh xe hợp kim 20-inch từ 911 Turbo S - những bánh xe còn đi kèm một thiết bị khóa trung tâm rất mát mẻ.

Các Carrera GTS hunkers xuống hơn nữa nhờ một ca khúc 44mm phía sau thêm toàn so với Carrera S. rộng thêm này làm việc với phía sau 305mm rộng (245mm và rộng phía trước) lốp xe để giữ xe này bằng phẳng và ổn định khi vào cua.

Phù hiệu tinh tế 'GTS' được đặt ở phía sau và bên sườn, nhắc nhở mọi người rằng đây là nhiều hơn chỉ là một Carrera S. Sự kết hợp giữa màu đen trên nền trắng trông rực rỡ trong đặc điểm kỹ thuật này và chỉ được tiếp tục đứng đầu bởi màu đỏ nổi Porsche piston phanh trên cánh quạt cross-khoan kim loại. Bạn có thể ngay cả tùy chọn hệ thống phanh carbon-ceramic, nhưng bạn sẽ cần bỏ ra thêm $ 19,990 cho tùy chọn đó.

Bạn cũng có khả năng là một người lái xe Porsche thực sự bằng cách thủ công nâng cánh phía sau. Nó tự động triển khai tại 120 km / h và rút tại 120 km / h. Cánh vưà như một trợ giúp khí động học và viện trợ làm mát phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường và động cơ.

Thật thú vị, khi hoạt động ở chế độ lái thông thường của nó, là động cơ chạy ở nhiệt độ khoảng 105 độ Celsius. Khi Sport hay Sport Plus là tham gia, chiếc xe hoạt động để làm mát động cơ hoạt động nhiệt độ khoảng 85 độ để phục vụ cho hiệu suất tốt hơn và quản lý nhiệt.

Việc lưu khoang chỉ bên ngoài của cabin là ở phía trước của chiếc xe. Nhấp vào nút 'thân' trên phím truy cập nó. Khi nó bật mở, nó cho thấy một khoang lưu trữ 125 lít. Nó đủ sâu để lưu trữ một vali hoặc túi mua sắm, làm cho nó cả hai hữu ích và thuận tiện - người cũng cung cấp cho bạn vẻ buồn cười khi bạn tải mọi thứ vào một không gian thông thường dành cho một động cơ.

Trong khi ngoại thất của 911 là phong cách hoàn toàn thuyết phục, nội thất thường chia ý kiến. Một số người gọi nó 'cổ điển', trong khi những người khác đề cập đến nó như một splatter của các nút.

Porsche có các nút cho các chế độ thể thao trong đường hầm trung tâm, cùng với các nút cho các tính năng dừng nhàn rỗi, spoiler, chế độ tạm dừng, kiểm soát ổn định, khí thải, trong chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, cửa sổ trời.

Xu hướng này tiếp tục tiếp tục lên đường hầm nơi các điều khiển hệ thống sưởi và làm mát được đặt. Một lần nữa, có các nút cho các lò sưởi ghế và mỗi chế độ nhiệt riêng.

Hệ thống giải trí bao gồm một màn hình cảm ứng màu bảy-inch mà quản lý định vị vệ tinh và các phương tiện và cài đặt âm thanh. Đó là một màn hình có độ phân giải cao, nhưng khả năng sử dụng không phải là tuyệt vời. Có một số thực đơn và chuyển hướng có thể khó khăn trong khi di chuyển.

Khả năng sử dụng sang một bên, hệ thống loa âm thanh 12 là rực rỡ. Có rất nhiều âm bass và các tần số cao hơn là rõ ràng và chính xác. Âm thanh có thể được xem trực tiếp thông qua Bluetooth hoặc USB / ổ cắm phụ trợ.

A 4.6-inch hiển thị màu TFT thứ cấp nằm bên cạnh máy đo rev và hiển thị tất cả mọi thứ từ chuyển hướng để chuyến đi dữ liệu máy tính. Thậm chí còn có một bộ đếm thời gian lap nép mình trong một trong các menu. Các bộ đếm thời gian lap hoạt động cùng với một đồng hồ bấm giờ bảng điều khiển gắn trên đó kích hoạt chỉ bằng cách ấn một nút và là một phần của gói Sport Chrono, đó là tiêu chuẩn của Carrera GTS.

Một phần của sự hấp dẫn 'cổ điển' cho tôi là bảng đồng hồ phong cách cũ của động cơ và nhiệt độ dầu. Thay vì sử dụng một màn hình hiển thị kỹ thuật số, họ là đồng hồ đo analog truyền thống và cung cấp cho 911 đơn khiếu nại đó là chưa từng có của chiếc xe thể thao khác của ngày hôm nay.

Có một số tiêu cực, mặc dù. Ngay cả trên này, một trong những mẫu Carrera trên đặc điểm kỹ thuật, có các nút trống trên đường hầm trung tâm. Điều này có vẻ rẻ và dính. Những chiếc ghế phía sau là cơ bản un sử dụng được trừ khi bạn là một đứa trẻ nhỏ. Thậm chí sau đó, hầu như không có bất kỳ chỗ để chân phía sau hàng đầu tiên của ghế. Về phía cộng, họ đang có nếu bạn đã bao giờ cần phải mang theo bất cứ ai một cách hợp pháp ở phía sau.

Ngoài ra còn có một thiếu khác biệt của công nghệ an toàn chủ động hiện đại. Trong khi Carrera GTS đi kèm với các yếu tố cần thiết an toàn như kiểm soát ổn định điện tử, kiểm soát lực kéo và sáu túi khí, không có người đứng đầu lên màn hình hiển thị, giám sát điểm mù hoặc phanh khẩn cấp tự trị.

Khi bạn bật chìa khóa và cháy động cơ cho cuộc sống, nó không thể nhầm lẫn này cho bất cứ điều gì khác hơn là một chiếc Porsche. Rasp khàn khàn của động cơ ở chế độ chờ là có ý nghĩa và khơi dậy những cảm xúc đúng. Trong khi nó không giống như một chiếc xe cơ bắp V8 truyền thống, các lưu ý là đủ sâu và cung cấp một tiếng rú đau đớn như bạn cày qua phạm vi rev.

Các vị trí chỗ ngồi là nghĩa đen hoàn hảo. Các tay lái nằm gọn gàng trong tay, trong khi cần số và bàn đạp được đặt trực giác cho thay đổi dễ dàng và liền mạch, thậm chí khi tấn công các góc.

Như bạn mong đợi từ như một chiếc xe thể thao, bộ ly hợp là khá nặng và gearshifts chặt chẽ và ngắn. Sự kết hợp này mang lại cho bạn một cảm giác thực sự của sự tham gia. Hai tính năng tuyệt vời là rev-match (trong Sport Plus) trên downshifts và chống gian hàng.

Nếu, ví dụ, bạn đang ở trong bánh răng thứ ba muốn chuyển sang thứ hai và có chế độ Sport Plus hoạt động, các thiết bị điện tử sẽ ngay lập tức xác định tốc độ động cơ chính xác cho một trận đấu liền mạch giữa các bánh đà và tốc độ trục. Kết quả là không chỉ là một đốm sáng heel-toe-esque trên downshifts, mà còn là một hoàn hảo, nói lắp miễn phí chuyển đổi sang một thiết bị thấp hơn.

Thêm vào đó, một tính năng chống gian hàng sẽ ngay lập tức khởi động lại xe nếu bạn vô tình nhúng ly hợp hoặc gây ra xe để gian hàng - hoặc vì vậy tôi đã nghe nói, bởi vì tôi không bao giờ ngừng lại nó. Vâng, chỉ một lần, nhưng nó đã được trên mục đích.

Không giống như một five- hoặc tay sáu tốc độ truyền, hướng dẫn bảy tốc độ trong Carrera GTS có một bánh răng thêm ngoài thứ sáu. Có vẻ kỳ lạ, nhưng là khá thông minh trong việc sử dụng nó. Bạn có thể không vô tình tham gia vào bánh răng thứ bảy nếu bạn đang lái xe quá chậm và bạn có thể không vô tình lấy một bánh thấp hơn nhiều từ thứ bảy. Cổng bánh răng thứ bảy chỉ mở cửa từ thứ năm hoặc thứ sáu bánh răng, loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn.

Là một động cơ hút khí tự nhiên, phần lớn các quyền lực và mô-men xoắn của nó được sản xuất cao trong phạm vi rev. Công suất đỉnh chạm tại 7500rpm, trong khi mô men xoắn cực xảy ra tại 5750rpm. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng của bao nhiêu tiếng ồn Carrera GTS làm khi nó đang được thúc đẩy ở giới hạn của nó.

Tiếng ồn được khuếch đại thêm nhờ một hai giai đoạn tiêu thụ cộng hưởng đa dạng. Nó sử dụng bảy van switchable mà gây ra qua đường hàng không qua đường uống dao động ở tốc độ nhất định, dẫn đến mô-men xoắn cao thấp trong phạm vi rev. Bộ lọc không khí cũng có khối lượng cộng hưởng có thể chuyển đổi tốc độ phụ thuộc vào để thay đổi âm lượng.

Đường cong mô-men xoắn của động cơ là khá tuyến tính từ khoảng 3000rpm. Sau đó nó không bắt đầu thả ra cho đến khoảng 6500rpm. Đó là một orgy chính hãng của tiếng ồn, linh hồn và cảm xúc trong suốt toàn bộ phạm vi rev. Phản ứng Throttle là dao cạo sắc nét ở chế độ lái xe thường xuyên, nhưng trở nên edgier khi bạn tiến bộ thông qua các Sport và Sport Plus chế độ.

Khi giao phối với bảy tốc độ hộp số tự động, Carrera GTS sẽ hoàn thành các dấu gạch ngang 0-100km / h chỉ trong 4.0 giây. Cùng với hướng dẫn bảy tốc độ, con số đó tăng đến 4,4 giây.

Mặc dù di chuyển đến sự hỗ trợ lái điện cho 991 Porsche 911, không có cách nào để biết bạn đang lái một rack phi thủy lực. Không giống như một số nhà sản xuất mà ngu si đần độn xuống chỉ đạo, Porsche đã giữ lại một số tiền hoàn hảo của cảm giác ở thẳng về vị trí, cùng với trong lượt trong truyền thông qua các chỉ đạo rack. Là không ai sánh kịp và nó luôn luôn cần thiết để được cho Porsche để giữ chân thành công với 911.

Đến thời điểm này, người bạn của tôi đã khá ấn tượng với thiết kế và tiếng ồn do Carrera GTS. Sau đó chúng tôi đi qua một con đường qua núi - cuộc sống của ông là về để thay đổi.

Cho đến nay, ông đã phàn nàn về việc thiếu tính năng và giá cả. Ông nghĩ rằng trong khi nó lộ vẻ tuyệt vời, nó sẽ không thể nhanh hơn nhiều so với HSV GTS của mình thông qua các góc. Sự im lặng từ phía ông trong cabin sau khi hai góc đầu tiên là bằng chứng duy nhất tôi cần chuyển đổi của mình.

Trong khi công ty còn lại, Carrera GTS biến với độ chính xác của một bác sĩ phẫu thuật não. Nó lát qua góc với tốc độ phi thường, chủ yếu là nhờ vào khung cứng nhắc, đình chỉ năng động và số tiền rất lớn của cao su trên đường. a

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments