cion IA và iM sống trên dưới thương hiệu Toyota hiện có

Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016
Khi Scion nói rằng nó đã đi nhẹ nhàng vào đêm tối , người ta hiểu rằng nó sẽ rebadge đa số các loại xe của hãng như Toyota. Chúng ta đã thấy những kết quả đầu tiên, Toyota 86 , nhưng bây giờ nó là thời gian cho các iA và iM để có được tên mới của họ. Bắt đầu với các model của năm 2017, các iA sẽ trở thành Toyota Yaris iA, và iM sẽ trở thành Toyota Corolla iM. Đối với những người có kiến thức về xe hơi ở các nước khác, các tên này là một chiếc mũ nhỏ tuổi. Các iA đã được coi là một Yaris tại Canada và Mexico, và iM chỉ là một rebadged Nhật Bản Toyota Auris, mà là dựa tắt Corolla. Như chúng tôi cái close-it's-khó chịu bạn bè tại Autoblog lưu ý , điều này có lợi ích riêng biệt cho Toyota. Bây giờ, các thương hiệu có thể nói nó cung cấp các Yaris và Corolla trong hai phong cách cơ thể mỗi người. tên của Toyota có dấu ấn nghiêm trọng, đặc biệt là Corolla, mà từ lâu đã được đồng nghĩa với độ tin cậy và kinh nghiệm lái xe không vô nghĩa. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong cả IA và iM, những chiếc xe sẽ là hoàn toàn phù hợp trong vấn đề đó. Trên hiệu suất cơ học trung bình có phù hợp tuyệt vời và kết thúc bên trong và ngoài. Một trong những chiếc xe AWD tốt nhất mà tôi đã lái xe trong mưa hoặc tuyết và nó TOW Trailer ánh sáng kayak của tôi (ít hơn 750 lbs.) Rất tốt

 Toyota cuối cùng đã nhận nó đúng vào cảm giác tay lái. Bây giờ bạn có ý kiến phản hồi khá so với cảm giác tê liệt, mơ hồ hoặc không tồn tại của quá khứ. Tuy nhiên, các ghế ngồi không thoải mái cho hành khách phía trước và phía sau khi họ có phần hẹp và ngắn. Chỗ ngồi của người lái xe có rất nhiều tùy chọn điều chỉnh nơi đáy có thể được mở rộng và seatback có một sự điều chỉnh thắt lưng tuyệt vời mà làm cho nó một chỗ ngồi tốt. Nếu những điều chỉnh tương tự đã có sẵn trên ghế hành khách phía trước, sẽ có ít khiếu nại của hành khách đồng bào của tôi.


Các hàng ghế thứ ba chỉ là hữu ích cho trẻ em rất nhỏ. The Limited chỉ nên cung cấp chỗ ngồi thứ hai đội trưởng của hàng như một lựa chọn như là trường hợp cho Trims thấp hơn.Tương tự như vậy, các bánh xe 19 inch đến tiêu chuẩn trên cắt này nên là một lựa chọn như họ không đóng góp để đi xe chất lượng. Trong trường hợp bạn không biết, Chrome công nghệ có nghĩa là nhựa. Vì vậy, những nâng cấp 19 inch có mũ trung tâm nhựa ngoại quan đến họ và không bánh xe hợp kim đúng. Cùng một vật liệu được sử dụng trên các đường ray mái. Đây là một phát hiện khá thất vọng khi được thực hiện trên một chiếc xe mà liệt kê trong gần $ 45K thậm chí nếu có thể có một số lợi thế để sử dụng tài liệu này.Tuy nhiên, dòng dưới cùng là chiếc xe này mang lại giá trị rất tốt vào thời điểm giá của nó và là một lựa chọn khả thi so với Acura MDX Tech AWD như là kích thước nội thất yên tĩnh tương tự.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments