Toyota 86 tên FR-S

Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016
Với ngôi nhà mới của nó đến một cái tên mới và nhiều hơn nữa. Các cựu Scion FR-S sẽ ra mắt như 2017 Toyota 86 tại New York International Auto Show với những thay đổi nội thất và ngoại thất, cũng như hệ thống treo và hệ thống truyền động nâng cấp. Toyota mới 86 sẽ được bán tại tất cả các đại lý của Toyota vào mùa thu này. 

"Khi chúng tôi công bố sự chuyển đổi của các mô hình Scion của Toyota, chúng tôi đã không lên kế hoạch về việc thay đổi tên của những chiếc xe của chúng tôi, nhưng do nhu cầu phổ biến, cho xe thể thao của chúng tôi, chúng tôi quyết định để thông qua tên toàn cầu của 86," Toyota Division Group nói Phó Tổng thống, Bill Fay. "Những người nhiệt tình có một liên kết mạnh mẽ với phía trước động cơ, phía sau ổ đĩa di sản của 'hachi-Roku và hiệu suất năng động, nó cung cấp." 

Ngoài Toyota 86 thay đổi tên, hai chiếc xe Scion khác sẽ các ký hiệu mới cho năm 2017. Chiếc Toyota Corolla iM và Toyota Yaris iA sẽ tham gia của Toyota nhỏ xe dòng-up. 

Đối với di chuyển của nó để Toyota, chiếc xe thể thao 86 thông qua phong cách tích cực hơn với một lượng lớn hơn trung tâm nhấn mạnh, lập trường rộng thấp của xe. Mặt trước của chiếc xe có thiết kế mới với cấu hình lại đèn pha phía trước LED và chuyển tín hiệu, và bội thu sửa đổi. Các môn thể thao phía sau bây giờ LED đèn đuôi và một thiết kế bội thu mới. Các bánh xe hợp kim có thiết kế chấu xoắn và 86 logo đã được đưa vào một huy hiệu trên chắn bùn phía trước, cũng như bên trong các đèn pha phía trước. 

Nội thất cũng có tính năng 86 logo trên các vật liệu mới "Grandlux" sử dụng trên vòm bảng điều khiển. Các vật liệu tương tự thêm một mới, cảm giác mềm mại khi cắt cửa. Trình điều khiển cũng sẽ được hưởng nguyên chỗ ngồi mới với những đường khâu màu bạc và một tay lái thể thao với các điều khiển âm thanh tích hợp và 86 logo trên các trung tâm trung tâm. 

kiểm soát nâng cao và hiệu suất nhanh nhẹn đạt được thông qua điều chỉnh sốc sửa đổi và thay đổi giá mùa xuân. Trên phiên bản manual của xe, hiệu suất bổ sung đến từ một sự thay đổi tỉ số truyền và tăng mô-men xoắn 156 lb-ft, cũng như tăng lăm mã lực đến 205 mã lực. Hill Bắt đầu Assist Control (HAC) giúp ngăn chặn các xe từ lăn lại trên những ngọn đồi dốc. 

Toyota mới 86 cũng sẽ được đặc trưng trong Formula Drift với tay đua Ken Gushi và Ryan Tuerck. Các trình điều khiển, cùng với Series Champion Frederic Aasbo, sẽ được bảo vệ bởi SR Championship Toyota đua đội năm 2015 các nhà sản xuất '. 

Tham gia Toyota 86 trên sàn trình diễn sẽ là Toyota C-HR Concept. Phiên bản sản xuất của Hoa Kỳ trong C-nhân sự sẽ được hiển thị vào cuối năm nay và chiếc xe sẽ được bán vào mùa xuân năm 2017 như là một mô hình năm 2018. 

"Chúng tôi rất vui mừng được thấy C-HR Concept như một Toyota và thêm nó vào của chúng tôi dòng-up trong năm tới", Fay nói. "Các phong cách và chất của sản xuất C-nhân sự sẽ làm cho nó một người chiến thắng trong phân khúc nóng nhất trong ngành công nghiệp." 

Khái niệm C-nhân sự được đặt tên theo kích thước C ompact và H igh chiều cao R ide. Với bốn cửa ra vào và cửa sập cho các chức năng tối cao, nó là chiếc xe hoàn hảo cho "yuccies," các quảng cáo đô thị trẻ, những người truyền cảm hứng cho thiết kế. 

Bên dưới thiết kế quyến rũ của C-nhân sự là một nền tảng có tính năng toàn cầu mới của Kiến trúc của Toyota (TNGA). TNGA là một cách tiếp cận sáng tạo và tích hợp để phát triển nền tảng mới và hệ truyền động cho Toyota. Nó tạo ra một trọng tâm thấp hơn, tăng độ cứng cơ thể, xử lý phản ứng nhanh hơn và cải thiện thoải mái đi xe. 

"Mặc dù C-nhân sự có một chiều cao đi xe cao, trọng tâm của chúng tôi là về việc tạo ra một chiếc xe lái xe đô thị tuyệt vời", ông C-nhân sự kỹ sư trưởng Hiro Koba. "Nơi ưa thích của tôi là một ngày cuối tuần là một đường đua và tôi muốn xây dựng một chiếc xe mà tôi sẽ phải chỉ như nhiều niềm vui lái xe trong thành phố trong tuần với tinh thoải mái lái xe và đáp ứng, chỉ đạo chính xác." 

Thông tin thêm về các thông số kỹ thuật cho C-nhân sự sẽ có sẵn khi phiên bản sản xuất ra mắt vào cuối năm nay. 
Nguồn: http://www.galokombi.com/
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments